Phẫu thuật bao q.uy đầu sau bao lâu có thể làm việc bình thường

meelody

Banned
Tham gia
13/4/2012
Bài viết
0
Phẫu thuật bao q.uy đầu sau bao lâu có thể làm việc bình thường? Đây là vấn đề mà rất nhiều bạn nam quan tâm. Bác sỹ Vương – chuyên gia nam khoa của phòng khám đa khoa Khương Trung cho biêt: có rất nhiều nam giới ngại ngùng, không muốn người khác biết mình phẫu thuật bao q.uy đầu. Phẫu thuật bao q.uy đầu sau bao lâu có thể hoạt động bình thường? Phẫu thuật bao q.uy đầu tuy là một phẫu thuật nhỏ nhưng các bạn nam lại có rất nhiều thắc mắc xung quanh vấn đề này, làm phẫu thuật không ảnh hưởng tới công việc. Vậy sau bao lâu thì có thể hoạt động bình thường được?
Sau đây chúng ta hãy theo dõi những giải đáp của các chuyên gia nam khoa tại phòng khám đa khoa 59 Khương Trung về vấn đề này.
Thông thường thì thời gian phẫu thuật bao q.uy đầu là 15 phút và không ảnh hưởng tới các công việc bình thường. Hiện nay chúng tôi áp dụng phương pháp phẫu thuật theo công nghệ Hàn quốc . Quá trình phẫu thuật được tiến hành rất nhanh, không đau, sau khi phẫu thuật không cần cắt chỉ, không cần truyền dịch và không phải nằm viện. Sau khi phẫu thuật cũng không cần phải tới khám lại, chỉ cần một lần duy nhất là có thể hoàn thiện quy trình phẫu thuật mà không ảnh hưởng tới công việc. Vết rạch nhỏ sau khi phẫu thuật sẽ rất nhanh liền lại, cũng không ảnh hưởng tới “ngoại hình” của q.uy đầu.
Sau khi phẫu thuật bao q.uy đầu bao lâu thì có thể làm việc được? Thông thường sau khi phẫu thuật hai ngày là có thể làm việc bình thường, sau 7 ngày thì phục hồi hoàn toàn. Còn nếu muốn sinh hoạt t.ình d.ục bình thường thì ít nhất phải sau 1 tháng. Tình trạng cụ thể nên hỏi trực tiếp bác sỹ. Bao q.uy đầu dài sẽ gây ra nhiều bất tiện cho bản thân nam giới, vì vậy nên tiến hành phẫu thuật sớm. Thông qua những giải thích trên, nếu bạn cũng mắc chứng bệnh này thì có thể hỏi tư vấn của các chuyên gia, các chuyên gia có thể giúp bạn tìm ra biện pháp tốt nhất cho mình.
Phẫu thuật cắt bao q.uy đầu là một loại phẫu thuật ngoại khoa tương đối đơn giản, các bạn thanh thiếu niên cũng có thể tiến hành phẫu thuật bất cứ lúc nào, nhưng thích hợp nhất là phẫu thuật vào những kỳ nghỉ. Đó là bởi vì mùa hè thì thường mặc quần áo rộng rãi, thoáng mát, sau khi phẫu thuật khó có thể bị xây xát, giảm bớt sự ma sát với quần áo, tránh được cảm giác đau không thoải mái. Ngoài ra, về mặt y học, vết thương thông thoáng có thể giúp vết thương chóng lành, thời gian nghỉ hè có thể giúp vết thương được phục hồi, tỷ lệ viêm nhiễm không cao.
Chuyên gia nhắc nhở bạn: Nếu các bạn nam có những câu hỏi như vậy, có thể thông qua số điện thoại tư vấn 043288288 hoặc tư vấn online miễn phí với các chuyên gia. Phòng khám đa khoa Khương Trung hội tụ các chuyên gia điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa, điều trị từ mãn tính đến lâm sàng. Khám nam khoa, hãy đến với 59 Khương Trung của chúng tôi.
 
Top