Phát triển sự nghiệp ở nước ngoài sau tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng

tuantung23

Thành viên mới
Tham gia
4/2/2017
Bài viết
0
Hiện nay nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên làm việc tại Nhật, Đức… là rất lớn do vậy sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp của mình ở những quốc gia này.

Tuyen-sinh-cao-dang-duoc-ha-noi-mien-100-hoc-phi-nam-2017-9.jpg

Cao đẳng xét nghiệm y học

Số lượng xuất khẩu lao động ngành điều dưỡng rất lớn

Xuất khẩu lao động đi làm việc tại các quốc gia phát triển đang là hướng đi đúng trong chính sách lao động của nước ta hiện nay. Với lực lượng lao động trẻ có tay nghề cao khi tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược có thế đáp ứng nhu cầu về lao động của tất cả các quốc gia trên thế giới, có thể tham gia vào tất cả các công việc mà nước bạn có nhu cầu tuyển dụng trong lĩnh vực Y Dược. Giám đốc của tổ chức phát triển Mạng lưới nhân lực Châu Á tại Nhật là ông Nimonjima Osamu đã cho biết: riêng tại Nhật thiếu số lượng khoảng 100.000 – 150.000 lao động trong đó thiếu chừng 40.000 điều dưỡng viên.

Để bổ sung thêm nguồn nhân lực trong ngành Y thì Nhật đã tổ chức các chương trình tuyển chọn và đào tạo sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng, Đại học Điều dưỡng việc đến từ 3 nước ĐNA là Việt Nam, Indonesia, Philippines. Gần đây, Bộ y tế lao động và phúc lợi xã hội Nhật cũng đã thông báo, trong những năm tới việc thí điểm đưa các điều dưỡng, hộ lý sang Nhật làm việc đạt được kết quả tốt thì Nhật sẽ tiếp nhận thêm nhiều lao động hơn nữa.

Đây là một cơ hội lớn cho các bạn sinh viên đã và đang theo học bậc Liên thông Cao đẳng điều dưỡng hà nội ra trường được làm việc với mức thu nhập cao, và nâng cao trình độ hơn nữa cho người lao động của Việt Nam.

Cơ hội cho các sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng

Đây là cơ hội vô cùng tốt cho sinh viên xét tuyển Cao đẳng Y Dược ngành Điều dưỡng hệ chính quy hoặc các thí sinh đã có một Văn bằng muốn học chuyển đổi sang Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để có cơ hội đi Nhật Bản làm việc. Để thực hiện được điều này các thí sinh cần phải đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng hoặc chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ngành Điều dưỡng. Một trong những địa chỉ đào tạo chất lượng đó là Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược hà nội Pasteur, là một trong những địa chỉ đào tạo trong lĩnh vực Y Dược nhiều năm, đây là một trong những địa chỉ đào tạo chất lượng cho các thí sinh muốn học tập trong lĩnh vực này.

Cao Đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo nhân lực ngành Y và ngành Dược chuyên cung ứng lao động phục vụ cho nhu cầu xuất khẩu lao động cho các đơn vị trong và ngoài nước. Nhà trường đào tạo định hướng lao động ngành điều dưỡng ,trang bị các kĩ năng kiến thức ngoại ngữ vững vàng cho sinh viên đáp ứng được các tiêu chí tuyển dụng khắt khe của các thị trường lao động như Nhật bản, Đức, Đài Loan… Bên cạnh đó nhà trường có đội ngũ giảng viên chất lượng cao cùng hệ thống phòng học, và kí túc xá khang trang hiện đại thỏa mãn nhu cầu học tập nghỉ ngơi của sinh viên

Bên cạnh đó nhà trường đầu tư rất vào cơ sở vật chất cũng như phòng thí nghiệm thực hành cho các thí sinh, với phương châm lý thuyết luôn gắn liền với thực hành, sau khi sinh viên học xong sẽ được cấp bằng chính quy và có thể ứng tuyển vào các vị trí hoặc tham gia đăng ký đi lao động tại Nhật Bản.
 
Top