Phản ứng và cách chia tay của nam giới qua các cung Hoàng đạo

Caroline Hannah Norwood

mem p~h \(^o^)/
Thành viên thân thiết
Tham gia
11/2/2012
Bài viết
419
Chia tay là một đoạn kết mà chẳng ai muốn! Tuy nhiên khi mối quan hệ giữa 2 người đã quá căng thẳng và giải pháp chỉ còn là chia tay thì phải chăng chúng ta nên có những ứng xử lịch thiệp với người đã từng yêu? Hãy xem những phản ứng của các cung khi đối diện với vấn đề này và những đề nghị khi muốn chia tay. (5 điểm là cao nhất)

Aries – Bạch Dương (21/3 – 19/4): Độ khó khi chia tay là 4.5 điểm
Phản ứng: Người có cung này làm gì cũng đặt tình yêu lên đầu, không cho phép mình là người thất bại. Nếu bạn chủ động đề xuất chia tay, người ấy nhất định không chấp nhận sự thật ấy, thậm chí đối phương có thể làm liều khi họ thất tình.
Phải làm sao khi chia tay? Cung Bạch dương ghét người khác thách thức uy quyền của mình, bạn chỉ cần nói ngược với người ấy, họ nói đông thì bạn nói tây, người ấy nói phải bạn nói không, như thế càng làm người ấy ghét bạn. Lúc này không cần bạn chủ động bỏ rơi, người ấy sẽ là người đề xuất chia tay trước.


Taurus – Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Độ khó khi chia tay là 4 điểm
Phản ứng: Đây là con người cố chấp, nếu người ấy coi bạn là một nửa trong cuộc đời này thì rất khó để làm ấy thay đổi. Cho dù cách xa, Kim ngưu cũng sẽ âm thầm đợi bạn hồi tâm chuyển ý.
Phải làm sao khi chia tay? Cung Kim ngưu hy vọng trong tương lai mình sẽ lấy được người vợ hiền mẹ đảm, chỉ cần bạn tỏ ra không biết chịu trách nhiệm, vụng về, người ấy sẽ nhận ra bạn không đáng để yêu và lúc này đề xuất chia tay


Gemini – Song Tử (21/5 – 21/6): Độ khó khi chia tay là 1 điểm
Phản ứng: Con người này khoáng dạt, không cố chấp với chuyện tình cảm. Nếu bạn nói muốn cách xa, họ sẽ chúc bạn hạnh phúc trên con đường mình đã lựa chọn.
Phải làm sao khi chia tay? Bạn không cần phải viện nhiều lý do, chỉ cần nói thẳng với người ấy là được.


Cancer – Cự Giải (22/6 – 22/7): Độ khó khi chia tay là 3.5 điểm
Phản ứng: Bạn đề xuất chia tay, người ấy sẽ không làm khó gì bạn, thậm chí nét mặt cũng không thể hiện điều gì. Trên thực tế, bạn đã làm tổn thương con tim người ấy rồi.
Phải làm sao khi chia tay? Hãy tin tưởng rằng bạn không muốn làm tổn thương con tim anh ấy. Trước khi chia tay tạo sự phản cảm đối với người nhà anh ấy, như thế anh ấy sẽ chủ động đề xuất chia tay, anh ấy sẽ không bị tổn thương, thậm chí còn cảm thấy vui. Nhưng nếu làm như thế bạn lại trở thành người hơi chút nhẫn tâm.


Leo – Sư Tử (23/7 – 22/8): Độ khó khi chia tay là 4 điểm
Phản ứng: Đây là người luôn giữ thể diện. Bạn bỏ rơi người ấy cũng có nghĩa là làm người ấy mất mặt. Để giữ thể diện cho mình, người ấy sẽ tìm mọi cách để bắt bạn luôn bên mình.
Phải làm sao khi chia tay? Nếu người ấy là người thích giữ thể diện, thì bạn nên ăn mặc trang điểm kỳ lạ một chút, giả ngu ngốc trước mặt bạn bè Sư tử để người ấy cảm thấy mất mặt, người ấy sẽ vui vẻ để từ bỏ bạn thôi.


Virgo – Xử Nữ (23/8 – 22/9): Độ khó khi chia tay là 2 điểm
Phản ứng: Xử nữ đôi khi khá lạnh lùng với chính mình, chính vì sự lý trí nên cho dù chịu tổn thương về mặt tình cảm cũng không muốn khóc và cần chia sẻ. Điều này chỉ làm cho bản thân mình thêm tổn thương mà thôi.
Phải làm sao khi chia tay? Nếu chia tay với Xử nữ, bạn đừng sợ người ấy bị đau thương quá mức mà không dám nói. Tốt nhất nên thẳng thắn giãi bày, phân tích rõ ràng rằng tính cách của hai người không hợp, người ấy cũng sẽ dần dần hiểu được sự đối lập giữa hai bên.


Libra – Thiên Bình (23/9 – 23/10): Độ khó khi chia tay là 2.5 điểm
Phản ứng: Người ấy vô cùng coi trọng bạn nên sẽ tìm mọi cách để làm bạn vui vẻ hài lòng bằng những tuyệt chiêu lãng mạn hào hoa. Nhưng nếu bạn không cảm động, người ấy sẽ vui vẻ ra đi mà không đau khổ.
Phải làm sao khi chia tay? Cung Thiên bình ghét nhất mọi người đối đãi không công bằng với mình, vì thế khi bạn không có sự công bằng với anh ấy, họ nhất định sẽ chán.


Scorpio – Hổ Cáp (24/10 – 21/11): Độ khó khi chia tay là 5 điểm
Phản ứng: Đây là người lúc nào cũng muốn độc chiếm, Bò cạp không cho phép bạn bỏ rơi người ấy. Nếu bạn đề xuất chia tay, người ấy nhất định sẽ từ tình yêu chuyển sang hận thù, thậm chí còn làm ầm ĩ khiến bạn thất bại trong tình cảm mới.
Phải làm sao khi chia tay? Yêu Bò cạp đôi khi bạn cần sự tỉnh táo. Trước tiên bạn không nên để người ấy biết bạn sắp có ý định chia tay, sau đó bạn tự thay đổi dần dần, biến mình thành kẻ ấu trĩ, vô vị, người ấy cũng sẽ chán và chủ động chia tay.


Sagittarius – Nhân Mã (22/11 – 21/12): Độ khó khi chia tay là 2 điểm
Phản ứng: Mặc dù người ấy bị tình yêu làm tổn thương, nhưng bằng tính cách lạc quan nên không thể hiện quá đau khổ khi thất tình.
Phải làm sao khi chia tay? Chỉ cần bạn không ngừng quản thúc con người này, giới hạn tự do của người ấy, lâu dần họ sẽ vui vẻ và tiếp nhận lời chia tay một cách êm đẹp.


Capricornus – Ma Kết (22/12 – 19/1): Độ khó khi chia tay là 1.5 điểm
Phản ứng: Cung Ma kết không quá căng thẳng đối với tình yêu, sự nghiệp là điều họ coi trọng hơn cả. Nếu bạn rời xa người ấy, Ma kết chỉ đau lòng chút ít rồi lại lao vào công việc.
Phải làm sao khi chia tay? Bạn chỉ cần bắt lựa chọn giữa công việc và tình yêu, người ấy nhất định sẽ chọn sự nghiệp.


Aquarius – Bảo Bình (20/1 – 18/2): Độ khó khi chia tay là 1 điểm
Phản ứng: Phản ứng của người ấy rất kỳ lạ, thông thường không dễ phán đoán. Đối diện với thất tình có thể ấy sẽ nói: “Cũng được, vì anh /em cũng bận và không có thời gian cho tình yêu”, nhưng cũng có thể họ sẽ nói: “Sau khi chia tay em còn mượn đĩa CD của anh không?”….
Phải làm sao khi chia tay? Thành thật với tình yêu và chia tay, Bảo bình nhất định sẽ tiếp nhận. Sau khi chia tay, Bảo bình sẽ tình nguyện làm người bạn thân.


Pisces – Song Ngư (19/2 – 20/3): Độ khó khi chia tay là 5 điểm
Phản ứng: Song ngư luôn là người lương thiện, vì niềm vui của bạn mà người ấy không dám giữ chân bạn. Nhưng chắc chắn người ấy sẽ là người cảm thấy vô cùng đau thương, từ đó tinh thần không phấn chấn.
Phải làm sao khi chia tay? Phương pháp duy nhất trước khi chia tay là tạo cơ hội, thắt chặt mối quan hệ của người ấy đối với một ai khác. Người ấy sẽ cảm thấy khó chịu và rời xa bạn.


Nguồn: http://www.asianlabrys.com
 

Siêu trộm Kaitou Kid

Nhân nhượng với kẻ thù là có lỗi với bản thân
Thành viên thân thiết
Tham gia
7/6/2013
Bài viết
10.692
Gemini – Song Tử (21/5 – 21/6): Độ khó khi chia tay là 1 điểm
Phản ứng: Con người này khoáng dạt, không cố chấp với chuyện tình cảm. Nếu bạn nói muốn cách xa, họ sẽ chúc bạn hạnh phúc trên con đường mình đã lựa chọn.
Phải làm sao khi chia tay? Bạn không cần phải viện nhiều lý do, chỉ cần nói thẳng với người ấy là được.
:KSV@16: :KSV@16: :KSV@16: :KSV@16: :KSV@16: :KSV@16: :KSV@16:
 
Top