[Phân tích] Venus sign - 12 cung hoàng đạo!

Thảo Mộc

...Phiêu diêu tựa mây gió....
Thành viên thân thiết
Tham gia
24/12/2010
Bài viết
8.675
Venus sign là gì?

Dấu hiệu Sao Kim hay còn gọi là dấu hiệu tình yêu (Love Sign)

Dấu hiệu tình yêu là dấu hiệu Zodiac mà sao Kim là ở thời điểm sinh của bạn. Sao Kim là nổi tiếng được biết đến như Nữ thần tình yêu, vì thế tên Venus đại diện cho những phẩm chất của tình yêu, lãng mạn, cảm tính, văn hóa, tình cảm, vẻ đẹp và sự hấp dẫn sinh xã hội. Sao Kim là rất nổi bật trong các khía cạnh của tình yêu, ảnh hưởng đến cách bạn thu hút tình yêu cũng như cách bạn hành động trong một mối quan hệ.


Đôi khi Venus Sign của 1 người sẽ được giống như Sun Sign của họ (là cung hoàng đạo đơn giản nhất theo ngày sinh đó), nhưng nó cũng có thể khác nhau. Bằng cách đọc giải thích Venus Sign, bạn có thể tìm thấy câu trả lời cho lý do tại sao bạn hành động khác với Sun Sign khi bạn đang ở trong tình yêu. Bạn sẽ nhận thấy khi bạn rơi vào tình yêu mà những thuộc tính này trở nên đáng chú ý hơn.


Mỗi nhà trong số bốn yếu tố được tìm thấy trong Zodiac cũng sẽ ảnh hưởng tới Venus Sign. Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã là tất cả các dấu hiệu lửa, Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết là dấu hiệu đất, Song Tử, Thiên Bình và Thuỷ Bình là dấu hiệu không khí và Cự Giải, Hổ Cáp và Song Ngư là dấu hiệu nước. Mỗi Sign theo cung có một góc độ khác nhau về những cách nói chung chúng ta tương tác với những người khác. Ví dụ, dấu hiệu lửa tất cả dường như có một sự tinh tế đầy kịch tính, có xu hướng để bắt đầu mọi thứ, và chỉ thị. Các dấu hiệu đất, mặt khác, dường như là sở hữu nhiều hơn, tập trung và ổn định. Các dấu hiệu không khí có xu hướng có trí tuệ, thơ mộng và linh hoạt, trong khi các dấu hiệu nước có xu hướng nhạy cảm, đa cảm và duy tâm. Mỗi Sign cá nhân trong những yếu tố này có những đặc điểm tổng quát và đặc biệt riêng của họ để họ. Hãy nhìn vào cách bạn cư xử khi bạn đang ở trong tình yêu ... bạn sẽ thấy các khía cạnh của chính mình bạn có thể không hiểu hết.


Bạn có thể nghĩ rằng tất cả các đặc điểm tình yêu Venus của bạn không phù hợp với bạn. Có lẽ đó là sự thật. Hãy nhớ rằng, mỗi dấu hiệu của bạn được kiềm chế bởi những người khác. Nếu bạn thực sự nhìn vào chính mình và bạn cư xử như thế nào, hy vọng bạn sẽ hiểu lý do tại sao bạn làm những việc bạn làm trong tình yêu.


Tìm Venus sign thế nào?


Tương tự như cách để biết Sun sign hay Moon sign, chúng ta tìm hiểu Venus sign thông qua biểu đồ ngày sinh hay còn gọi là Birth Chart.


B1: Truy nhập đường link sau http://www.alwaysastrology.com/birth-chart-calculator.html


B2: Điền ngày tháng năm sinh, giờ phút sinh (để biết chính xác hơn, tuy nhiên nếu bạn không chắc chắn giờ sinh của mình thì có thể đánh dấu check vào ô Time unknow)

Chỗ City of Birth bạn chọn Ho Chi Minh - Viet Nam nhé (bấm vào chữ Ho Chi Minh là nó hiện ra ngay

Bấm Next.


B3: Bây giờ Birth Chart của bạn sẽ hiện ra và nhiệm vụ của bạn chỉ là đọc đọc và đọc. Nếu bạn không hiểu hết ý nghĩ của những ký hiệu, hãy kéo xuống dưới và đánh dấu check vào bốn ô vuông sau đó bấm Redraw sẽ hiện ra bốn cái bảng và chúng ta chỉ cần chú ý cái bảng đầu tiên thôi, đấy là tổng hợp biểu đồ ngày sinh của bạn.


Ví dụ:
B4: Tìm Venus Sign của bạn (Thứ 4 từ trên xuống) và bây giờ ngồi hóng những bài phân tích về nó thôi. :D:D

Sun 22°52' ...... Aquarius
Moon 7°06' .....Pisces
Mercury 7°33' Я ....Pisces
Venus 29°03' .....Aquarius
Mars 11°27' Aquarius
Jupiter 14°13' Scorpio
Saturn 1°39' Pisces
Uranus 24°00' Capricorn
Neptune 22°00' Capricorn
Pluto 27°59' Scorpio
Chiron 8°41' Я Virgo
Ceres 2°54' Taurus
Pallas 16°53' Pisces
Juno 3°43' Scorpio
Vesta 6°17' Aries
Node 28°56' Я Scorpio
Lilith 0°55' Я Taurus
Fortune 19°04' Sagittarius
AS 3°18' Capricorn
MC 9°03' Libra
P/s:

Aries: Bạch Dương
Taurus: Kim Ngưu
Gemini: Song Tử
Cancer: Cự Giải
Leo: Sư Tử
Virgo: Xử Nữ
Libra: Thiên Bình
Scorpio: Thiên Yết
Sagittarius: Nhân Mã
Capricorn: Ma Kết
Aquarius: Bảo Bình
Pisces: Song Ngư


Bài viết là tổng hợp nhiều nguồn trên mạng, đã được mình tập hợp và chỉnh sửa rất nhiều nên mình sẽ không ghi nguồn, ai bê đi đâu thì nhớ ghi rõ nguồn và người edit nhé.

Chú ý: Không phải bạn cung hoàng đạo nào thì venus cũng là cung đó!!! :):)
Làm theo các bước hướng dẫn. Nếu có thắc mắc thì để lại cmt, tớ sẽ hướng dẫn. :D:D:D


Venus sign - Venus Bạch Dương

Bạch Dương Venus là 1 táo bạo tán tỉnh. Sự tinh tế không phải dành cho họ. Thay vì e thẹn hy vọng bạn sẽ thông báo cho họ, họ sẽ cố gắng để gây ấn tượng bằng cách cho phép bạn biết về những thành tích của họ. Họ tự làm trung tâm một chút, nhưng đúng người, bạn sẽ thấy quý mến. Nét duyên dáng vô tội của họ đi qua mặc dù họ có thể hoạt động như một đứa trẻ hư hỏng. Họ là bốc đồng, thiếu kiên nhẫn và đam mê ... trong mọi lĩnh vực từ Bạch Dương Venus là "cường độ cao."

Những người sinh ra với Venus trong Bạch Dương có thể mang lại một kỳ ngây thơ lãng mạn. Họ thích được hoạt động và tràn đầy năng lượng. Họ không đánh giá cao một "trưởng thành", mối quan hệ mơ hồ hoặc rụt rè. Họ yêu thích rượt đuổi và chinh phục ban đầu. Để giữ sự chú ý của họ, bạn cần phải bước lên để giữ cho nó mới và tươi. Họ thích đối tác của họ được mở và trung thực với họ. Họ không thích chơi trò chơi, trừ khi họ đang vui vẻ. Tự phát thêm nhiên liệu cho ngọn lửa của họ, và họ muốn được vui tươi hơn nghiêm trọng. Họ thích lãnh đạo, vì vậy hãy chuẩn bị sẵn sàng để làm theo, ít nhất là hầu hết thời gian. Họ sẽ cạnh tranh với bạn nhanh như với bất cứ ai khác. Họ không muốn để mất khi cạnh tranh cho tình cảm của một ai đó, và khi họ bị mất, họ có thể rất dễ cáu kỉnh hay ủ rũ.

Venus Bạch Dương rơi nhanh và họ là bốc đồng, vì vậy họ có thể dễ dàng bị thu hút với rất nhiều dạng người. Họ có được cách dễ dàng chán, và có thể giảm lãi suất chỉ là một cách nhanh chóng như họ đã yêu. Họ rất trìu mến. Nếu họ bị tổn thương, họ không ngại đứng lên cho chính mình. Khi kết hợp với một linh hồn hay xấu hổ hơn, họ có thể có một chút áp đảo. Họ muốn có một chút căng thẳng trong mối quan hệ để giữ sự phấn khích ... nó tạo ra rằng sự kích thích tâm thần để khuấy động sự quan tâm của họ.

Trong tình bạn, Aries Venus thích là cá tính alpha trong nhóm. Họ rất hào phóng, thích thú và tự tin. Họ không sợ để đẩy phong bì chỉ để xem những gì sẽ xảy ra. Họ trực tiếp và trung thực, và sẽ không cố gắng để kéo len qua đôi mắt của bạn. Họ không có kiên nhẫn với thương hại tự và mất an ninh. Những người sinh ra với Venus trong Bạch Dương được ngưỡng mộ vì độc lập, tự tin và năng lượng tuyệt đối. Họ có một ham muốn cho cuộc sống làm cho chúng hấp dẫn. Thay vì nói về những gì họ muốn làm, họ có làm việc đó.

Cách nhanh nhất để tắt một Venus Bạch Dương là để làm cho họ đọc được suy nghĩ của bạn hoặc phân tích một mối quan hệ. Điều này là quá nhiều đào sâu vào tâm trí cho dấu hiệu này. Họ rất thích sự chủ động và năng động. Họ sẽ thích một cuộc chiến sôi nổi của một trái tim để nói chuyện tim về mối quan hệ nên đi.

Nếu một Venus trong người Dương Cưu có thể tìm hiểu một chút kiên nhẫn và khoan dung, họ có thể thấy rằng tất cả mọi người không nhận được nhàm chán sau mười phút. Họ cần phải học để đưa công trình vào một mối quan hệ, do đó nó có thể được lâu dài và thỏa mãn cho cả hai đối tác. Nếu Dương Cưu Venus dừng lại cho một thời điểm và thực sự con số ra những gì họ thực sự muốn, họ sẽ có một thời gian dễ dàng hơn nhiều, đạt được mong muốn của họ.

Venus sign - Venus Kim Ngưu

Taurus Venus là sinh vật của sự thích nghi. Họ thích tận hưởng mọi thứ với cả 5 giác quan của họ. Ý tưởng của họ trong những buổi tối lý tưởng sẽ là một vị trí thoải mái, thực phẩm và đồ uống, âm nhạc mềm mại và rất nhiều thời gian riêng cho hai bạn. Họ xuất hiện vững chắc và thoải mái. Họ cần độ tin cậy và dự đoán trước sự việc trong các mối quan hệ của họ. Họ có thể thích sở hữu của các đối tác của họ và có thể cảm thấy bị đe dọa trong các tình huống nhanh chóng, năng lượng cao. Họ cần một biểu hiện vật chất của rất nhiều tình yêu từ đối tác của họ.

Những người sinh ra với Venus trong Taurus có thể chống lại sự thay đổi và xuất hiện để có một chút quá thoải mái, quyết đoán, nhưng thực tế, đối tác của họ sẽ thoải mái trong lòng trung thành và liên tục sùng kính của họ. Họ đánh giá cao sự trung thành ngược lại của bạn. Họ không muốn bị đẩy xung quanh. Họ có thể cảm thấy ghen tị và có thể hành động kiên quyết với đối tác của họ khi họ cảm thấy bị đe dọa.

Một Venus trong Taurus người không thích rất nhiều bộ phim truyền hình trong cuộc sống của họ, và họ có xu hướng ở lại với những người thực tế, đơn giản. Họ đánh giá thông qua các phương pháp xúc giác...họ muốn giữ bàn tay, massage và những thú vui vật chất khác.

Như một người bạn, Taurus Venus thích đi chơi & thưởng thức. Họ sẽ xuất hiện khi bạn cần giúp đỡ di chuyển hoặc sơn nhà, đặc biệt là nếu có thời gian sau đó cho một nụ hôn và một số cuộc trò chuyện. Họ là một người bạn đáng tin cậy và sẽ có cho bạn khi bạn cần chúng nhất.

Taurus Venus là một người nâng niu. Điều này là hấp dẫn đối với bất cứ ai đang tìm kiếm một mối quan hệ lâu dài ổn định. Họ cung cấp sự tận tâm lâu dài, tôn trọng và cảm thụ của đất. Đối với những người thật sự muốn giành chiến thắng trong trái tim của một người với Venus trong Taurus, họ phải kiên nhẫn và để cho mọi thứ diễn ra tự nhiên. Bạn phải thể hiện độ tin cậy của riêng bạn với họ, và sẵn sàng giải quyết cho một sự điềm tĩnh đơn giản cho cuộc sống của bạn với họ.

Taurus Venus có vẻ thông thường, nhưng họ có một ý thức mạnh mẽ của cam kết. Họ lãng mạn, nhưng không phải trong một cách tầm phào. Họ thích thưởng thức đối tác của họ trong xa xỉ đơn giản, giống như một sô-cô-la tiền phạt. Họ là những người thực tế và có mối quan hệ nghiêm túc. Họ muốn bảo mật, và tìm kiếm một đối tác có thể giúp họ đạt được điều đó. Một người với Venus trong Taurus đặt bảo mật này là quan trọng hơn những nhu cầu cảm xúc hay tinh thần. Điều này có thể khiến họ bỏ lỡ các sắc thái của một mối quan hệ, mà có thể là một nguồn thất vọng cho họ.

Taurus Venus thường là tốt với các nguồn tài nguyên cá nhân của họ. Họ không cảm thấy nó là cần thiết phải vội vàng hoặc được nhấn mạnh hơn hầu hết các tình huống. Họ không thích thay đổi trừ khi nó là cần thiết. Họ có thể có tài năng trong nghệ thuật hay âm nhạc.

Venus trong Taurus người có một hương vị rất dễ phát triển tốt cho cuộc sống tốt, đơn giản. Họ thấy thú vị khi tận hưởng cuộc sống xung quanh và biết làm thế nào để có một thời gian. Họ thường vui vẻ và dễ dàng cùng với bạn. Sự thèm ăn để thỏa mãn nhục dục kéo dài vào phòng ngủ, Taurus Venus xử lý sự thân mật cùng với sự chăm sóc của một đầu bếp khi chuẩn bị một bữa ăn tốt.

Venus sign - Venus Song Tử


Gemini Venus (Venus Song Tử) thực sự chuyên nghiệp trong các cuộc trò chuyện dí dỏm, và sẽ sử dụng khả năng này như một công cụ để thu hút người khác. Họ có thể trò chuyện một cách hiểu biết với nhiều loại đối tượng. Họ vui tươi và có thể là một chút nổi loạn. Họ muốn có một mối quan hệ kích thích hơn để thoải mái. Họ không thích bị trói buộc, và muốn mối quan hệ của họ được nhẹ nhàng. Trong khi họ nói chuyện không ngừng về mối quan hệ của họ, họ vẫn có thể chú tâm đến các vấn đề sâu hơn của người khác.

Gemini Venus thích nhiều, và thị hiếu của họ thường xuyên thay đổi. Nó có thể là khó khăn để theo kịp với những gì họ muốn. Nếu bạn đang tán tỉnh một người với Venus trong Gemini, bạn cần được hỗ trợ để không bị "choáng" trước nhu cầu đa dạng và thú vị của họ, cũng như quan tâm đến tâm trí của họ. Họ cũng đánh giá cao không gian để đi chơi với bạn bè của họ.

Gemini Venus là một dấu hiệu tán tỉnh tự nhiên và họ có một cách làm cho mọi người nghĩ về họ với bao nhiêu niềm vui của dấu hiệu này. Họ có thể không bao giờ tiết lộ toàn bộ sự thật, nhưng họ không phải là thực sự không trung thực. Họ có nhiều khả năng phạm tội ác của thiếu sót chứ không phải là lời nói dối. Ngoài ra, họ có khả năng nhìn thấy tất cả các câu trả lời có thể cho một câu hỏi, và hiếm lắm chỉ có thể mất một trường hợp dường như thật sự phù hợp. Chúng có thể được xem như không thành thật, nhưng điều này hiếm khi đúng.

Gemini Venus không phải là rất tình cảm, nhưng họ có thể sẽ là một tổ hợp tình yêu rất tốt. Họ muốn một người nào đó họ có thể chia sẻ ý tưởng và họ có thể tạo ra một mối quan hệ đối tác thực sự với. Đối với một người với Venus trong Gemini, một cuộc trò chuyện tốt là hình thức tốt nhất của khúc dạo đầu. Một số có thể xem xét chứ không phải không có thực chất, nhưng họ thực sự chỉ muốn có một mối quan hệ thú vị. Do tính chất xã hội của họ, bất cứ ai muốn một mối quan hệ với họ sẽ phải chia sẻ lợi ích trong các cuộc tụ họp xã hội. Họ tò mò về tất cả mọi thứ và tất cả mọi người. Họ không thích hành vi thô, và mong muốn họ dành nhiều thời gian để có cách cư xử và biết làm thế nào để duy trì kết thúc của một cuộc hội thoại.

Gemini Venus có thể đi du lịch rất nhiều. Họ là trẻ em như trong cách tiếp cận của họ để yêu thương, và có rất nhiều nét duyên dáng. Hãy chuẩn bị sẵn sàng, bởi vì họ sẽ phân tích mọi điều nhỏ trong một mối quan hệ.
Là một người bạn, Gemini Venus là vui vẻ và tràn đầy sức sống. Họ luôn luôn biết những tin đồn mới nhất và những sự kiện tiếp theo trên lịch. Họ là tự phát và có một mạng lưới rộng lớn của bạn bè. Nếu bạn muốn có một người bạn tốt nhất sẽ chỉ đi chơi với bạn, Gemini Venus không phải là sự lựa chọn đúng.

Họ rất hấp dẫn bởi vì họ là tươi sáng và tốt bụng. Họ dễ dàng để dành nhiều thời gian, và biết làm thế nào thêm gia vị vào các cuộc đàm thoại. Họ sử dụng sự hài hước một cách tự nhiên. Nếu bạn rơi vào tình yêu với một người có Venus trong Gemini, bạn sẽ cần phải có rất nhiều kiến thức về nhiều chủ đề để giữ cho cuộc trò chuyện lấp lánh. Bạn sẽ cần phải được linh hoạt và tự phát, và bạn phải đăng ký với ý niệm rằng đa dạng là gia vị của cuộc sống.

Venus sign - Venus Cự Giải


Venus Cự Giải (Cancer Venus) muốn một mối quan hệ cam kết và được dự đoán trước mọi tình huống. Họ rất nhạy cảm và khao khát bảo mật, thoải mái và tình yêu. Họ thể hiện tình yêu của họ với đối tác của họ bằng cách chăm sóc chúng. Trong mối quan hệ với đối tác của họ, họ quan tâm cảm xúc nhiều hơn lời nói. Họ có thể thất thường một chút, và có thể bĩu môi hoặc giả vờ im lặng để có được sự chú ý. Họ không thích sự hợp lí lộ liễu của lí trí và tính khách quan cứng nhắc. Cuộc đối đầu tình cảm không làm họ sợ hãi, nhưng họ thường xuyên sợ họ sẽ bị bỏ lại. Cự Giải Venus có một bộ nhớ lâu dài, và nó là khó khăn cho họ để quên một tổn thương. Đôi khi, họ sẽ tự rút lui vào vỏ bọc, và có thể là khó khăn để có được chúng trở lại ra công khai.

Một Venus ở người Cự Giải thích yêu thương quấn quít và họ đánh giá cao cử chỉ tình cảm. Họ gắn liền với nhà và gia đình của họ. Từ chối là một trong những nỗi sợ hãi lớn nhất của họ, và họ có thể thử một số thủ đoạn "đáng ghét" để tìm ra nếu bạn có yêu họ hay không. Họ cần cảm thấy an toàn và chăm sóc. Khi những nhu cầu này được đáp ứng, họ kiên nhẫn, yêu thương và đáng tin cậy. Họ nhấn mạnh vào sự chân thành từ đối tác của họ, và bạn sẽ ngạc nhiên như thế nào họ có thể nhớ từng lời bạn nói, mọi điều bạn làm.

Venus ở người Cự Giải là rất trực quan, và bạn có thể tìm ra họ một cách dê dàng để đọc cảm xúc của họ. Họ sẽ chăm sóc cho bạn cho phù hợp. Điều này có thể được an ủi hoặc đe doạ, tùy thuộc vào đối tác của họ như thế nào phản ứng với khả năng này. Trong khi họ không phải luôn luôn nhận thức của sự quyến rũ riêng của họ, họ có thể rất hấp dẫn người khác phái. Cự Giải Venus thu hút đối với những người cần họ, và họ có thể sẽ đảm bảo rằng những người thân yêu của họ tiếp tục cần đến chúng.

Cự Giải Venus là rất nhạy cảm và họ phản ứng cảm xúc trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Họ có thể bị tổn thương một cách dễ dàng, mặc dù họ có xu hướng ẩn lỗ hổng này sau phẩm giá của họ. Họ là những người lắng nghe tốt. Họ có xu hướng thận trọng trong tình yêu bởi vì họ đang cố gắng tự bảo vệ mình.

Như một người bạn, Cự Giải Venus thật sự chuyên nghiệp đến mức tạo ra một gia đình thứ hai trong số bạn bè của họ. Họ thích tạo ra truyền thống mới, và thường rất chu đáo về ngày sinh nhật và lễ kỷ niệm kỳ nghỉ. Họ trung thành và muốn giữ liên lạc, không có vấn đề gì khoảng cách. Họ "nuôi dưỡng" bạn bè của họ trong tình yêu và sự quan tâm, mặc dù nếu họ làm tổn thương tình cảm, họ có thể cảm thấy rất khó khăn để tin tưởng một lần nữa. Họ rất ấn tượng, và có thể tạo ra một kết thúc đặc biệt, phủ màu sắc lên tâm trạng người họ đang dành thời gian.

Cự Giải Venus là sáng tạo, và có thể thể hiện điều này dù trong nghệ thuật, trong chữa bệnh hay trong các mối quan hệ của họ. Họ thích sử dụng sáng tạo của họ trong việc "nuôi dưỡng" những người khác.

Cự Giải Venus trông giống như một ai đó với một trái tim lớn. Điều này là rất hấp dẫn đối với những người khác. Họ cũng xuất hiện khôn ngoan và được bao quanh bởi một sự ấm áp bao phủ lên những người xung quanh họ. Một khi họ tin tưởng một ai đó, họ rất trìu mến.

Nếu bạn đang thu hút một người với Venus trong Cự Giải, bạn có thể sẽ mất kha khá thời gian. Đừng quá trực tiếp với họ. Họ có thể xuất hiện xa cách, nhưng họ đang thực sự quan sát tất cả mọi thứ bạn làm. Họ đánh giá cao một người nào đó nỗ lực chuẩn bị một bữa ăn hay làm một cái gì đó chu đáo, và tất nhiên nếu bạn chân thành, bạn sẽ bắt đầu gây điểm được với họ. Họ không thích ở cạnh những người có tâm hồn quá bẩn, hay những kẻ bất ổn tầm thường.

Cự Giải Venus thật sự là một thiên sứ trong trẻo, và hãy trân trọng điều đó.


Venus sign - Venus Sư Tử

Venus Sư Tử (Leo Venus) thích khoe khoang về mối quan hệ của họ. Họ có thể chủ động tìm kiếm chúng từ các đối tác của họ bởi vì họ yêu thích được ve vãn và có một nhu cầu cảm thấy mình là người đặc biệt. Ấm áp và hào phóng, Venus Leo người là rất trung thành, mặc dù họ vẫn được những người khác giới chú ý. Họ là Leo, người nắm giữ (hay muốn nắm giữ) tất cả! Họ sẽ nói với đối tác của họ về tất cả những lời tán tỉnh ... họ muốn khoe khoang về điều đó! Rất có thể là những lời tán tỉnh vô hại. Nếu bạn có một tán tỉnh vô tội, hay quá TẦM THƯỜNG, không phù hợp với mĩ quan của họ, xem ra Leo Venus sẽ không được hạnh phúc về nó.

Leo Venus có kỳ vọng cao của các đối tác của họ, chỉ cần họ biết bạn thật sự chú ý đến họ, họ rất hào phóng. Nếu mối quan hệ của họ có vẻ cũ hoặc có những vấn đề bức thiết cần giải quyết, họ có thể cảm thấy bị đe dọa. Được đối xử hờ hững hoặc bất công cũng làm cho họ cảm thấy không an toàn.

Quan hệ tình dục là điều quan trọng đối với người có Venus trong Leo, họ cảm thấy yêu thích những cử chỉ âu yếm, thậm chí còn nhiều hơn như vậy (ngnhah: sướng bỏ cha đi được, nhỉ??? ). Họ gặp khó khăn trong việc tách hai người ra làm hai phía xa cách. Họ cần phải biết họ là tuyệt vời như thế nào. Nếu bạn tôn trọng và đánh giá cao họ, họ sẽ không bao giờ đánh mất sự quan tâm đến bạn. Bạn có thể sẽ phải thông báo cho họ rằng: cần quan tâm nhiều hơn đến cảm xúc của họ. Nếu bạn đang cảm thấy ghen tuông, cho họ biết. Điều này khẳng định rằng bạn vẫn thấy họ hấp dẫn. Họ say mê giai đoạn đầu tiên của tình yêu, khi hai người chưa thể nhận được đủ những gì của nhau và muốn nó kéo dài mãi mãi. Một chút kích thích sẽ hấp dẫn họ.

Venus trong người Leo là người đầy trìu mến và (đáng) ngưỡng mộ. Họ có thể dành cho một mối quan hệ nhiều thời gian hơn cho họ, bởi vì họ đã đầu tư chính cái tôi của họ vào nó. Họ được sinh ra trong sự lãng mạn và thích chơi đùa, điều khiển những cảm xúc của họ. Nếu họ không tự tin vào bản thân trong tình yêu, họ có thể giả mạo nó. Họ yêu thích việc quản lí hoàng gia vào một ngày nào đó không xa.

Trong tình bạn, Leo Venus là những người đầy màu sắc, và bạn bè của họ thường cũng vậy. Họ không cảm thấy quan tâm nhiều đến những người xuất hiện ngu si đần độn hoặc không có sự sống. Họ làm cho bạn trở nên hào phóng, và họ sẽ cổ vũ bạn trong tất cả các nỗ lực của bạn. Họ muốn lập kế hoạch lễ kỷ niệm và thích trẻ em.

Leo Venus là một nghệ sĩ biểu diễn tuyệt vời, nhưng họ cũng làm tốt các công việc đằng sau hậu trường. Họ thích được chú ý và không muốn bị cô lập. Họ có một lòng can đảm, nó cho phép họ phụ trách mọi việc và tỏa sáng khi cần thiết. Họ có một trí tưởng tượng tuyệt vời. Họ có một ham muốn tạo dựng nên một cuộc sống đầy lãng mạn, vui vẻ và hứng thú cả đời. Họ thích sống xa hoa và yêu cầu sự chú ý. Họ có một nhân cách, phẩm chất khá lạ lùng mà thu hút nhiều bạn bè, người quen và những người yêu thích. Họ không quá quan tâm về những gì người khác nghĩ về họ. Họ dễ dàng tha thứ. Họ có xu hướng lắng nghe trái tim của họ và không thích hạ mình đến mức mà những người khác có thể dễ dàng nắm bắt được.

Nếu bạn đang thu hút một Venus Leo, họ thích thể hiện và là trung tâm của sự chú ý. Họ cần phải biết họ là hấp dẫn và được đánh giá cao. Hãy suy nghĩ và cho họ thấy bạn quan tâm nhiều đến họ qua những cử chỉ của bạn. Họ muốn là một phần của đám đông và xã hội, do đó, họ được chuẩn bị để dành thời gian cho những việc rộng lớn hơn, chứ không phải ngồi ở nhà.

Venus sign - Venus Xử Nữ

Virgo Venus (Venus Xử Nữ) không phải là loại thích tán tỉnh. Họ sẵn sàng để làm việc một cách nghiêm túc trên các mối quan hệ của họ và cống hiến hết mình để mọi việc được thuận lợi. Họ không xuất hiện nổi trội hoặc gây ấn tượng với bất cứ ai. Họ không khiến đối tác của họ ngập chìm những món quà sặc sỡ, nhưng họ thực sự có thể hào phóng với những món quà của lòng sùng mộ.

Virgo Venus sẽ lặng lẽ làm việc theo cách của họ để len vào trái tim của bạn. Họ rất nhạy cảm, nếu cảm thấy không an toàn, nhiều người sẽ lựa chọn con đường sống cô đơn. Họ thường quan hệ một cách an toàn và họ phải biết rằng bạn thích họ trước khi họ bắt đầu có những dấu hiệu bộc lộ tình cảm. Họ là những người lắng nghe tuyệt vời, và họ dành thời gian quan sát thói quen và phản ứng của bạn để họ biết tất cả mặt bên trong cũng như bên ngoài cá tính của bạn. Giống như một đứa trẻ nhỏ luôn yêu cầu, họ có thể cho thấy sự quan tâm của họ là một mối phiền toái. Khi họ chỉ trích, họ không cố gắng để làm tổn thương bạn, tuy nhiên ... họ đang cố gắng để giúp đỡ! Ngọn lửa nhiệt tình của họ sẽ bị dập tắt bởi những người khoe khoang hoặc những người dường như biết tất cả.

Để biến một Venus trong Virgo thành người hạnh phúc, bạn phải cho họ thấy bạn đánh giá cao tất cả những điều nhỏ nhặt mà họ làm cho bạn. Họ sẽ thực hiện toàn bộ những việc ấy trong yên tĩnh, mà không phải lúc nào cũng nhận ra. Họ có thể cần một không gian nhỏ một lần trong một thời gian. Không độc đoán hoặc bề mặt. Virgo Venus thực sự là không khó để khiến họ vui lòng, miễn là những vấn đề cơ bản được giải quyết. Đừng bắt họ đưa bạn vào sổ tay địa chỉ quá nhanh chóng. Họ nhút nhát và thực sự không phải là người của đám đông. Hãy cho họ biết làm thế nào họ có giá trị với bạn ... điều này có nghĩa rất nhiều với họ. Họ thực sự chú ý đến nhu cầu của bạn, vì vậy bằng cách cho họ thấy sự đánh giá cao của bạn, bạn sẽ được đáp ứng nhu cầu của họ.

Venus trong Virgo là người không nhảy vào mối quan hệ một cách dễ dàng. Họ mất thời gian để biến mình trở thành một bộ phận quan trọng trong cuộc sống của đối tác của họ. Thay vì tiết lộ tất cả trong một cảnh lãng mạn, họ có xu hướng tự hạn chế và rất chọn lọc. Họ có thể rất quan trọng ở lần đầu, nhưng bạn có thể thoải mái một cách thực tế vì dấu hiệu phân biệt đối xử nhất này đã chứng tỏ họ chọn bạn vì một lý do nào đó. Họ không thích những người có thói quen họ không thích, và họ đánh giá cao một người luôn đúng giờ.

Kể từ khi Virgo Venus đưa tất cả các chi tiết thực tế vào một mối quan hệ, bạn có thể không biết phải làm gì cho họ. Họ có thể có một câu trả lời đơn giản cho bạn, nhưng bạn có thể vẫn không cảm nhận được rõ ràng. Hầu hết các chi tiết thường ngày không thú vị hoặc không đáng kể. Họ không thu hút nhiều sự chú ý, vì vậy bạn có thể thậm chí không nhận thấy một số người trong số họ. Virgo Venus không quá lãng mạn, và điều này không mất nhiều thời gian để làm hài lòng họ.

Trong tình bạn, Xử Nữ Venus thích sự cần thiết và hữu ích, giúp đỡ và sẻ chia. Tuy nhiên khi bị lợi dụng, bạn có thể bắt đầu cảm thấy họ không còn quá hào hứng. Họ cần được yên tĩnh và phân tích mọi thứ, và rất kén chọn người mà họ muốn trở thành bạn bè.

Venus trong Virgo dường như là một người có rất nhiều tính toàn vẹn. Họ không chơi trò chơi tâm trí và tính cách cô đơn của họ là hấp dẫn đối với một số người. Họ có một chút bí ẩn trong tâm hồn, và họ bảo vệ sự riêng tư của họ. Họ rất đáng tin cậy.

Nếu bạn muốn giành chiến thắng trong tình cảm của một Venus Virgo, chú ý đến những gì họ làm cho bạn và thể hiện sự cảm kích của bạn. Ăn mặc thật đẹp và luôn luôn cư xử với thái độ tốt.

Bạn sẽ trở thành một lady/gentlemant đúng nghĩa.

Venus sign - Venus Thiên Bình

Một Venus trong Libra (Venus Thiên Bình) là người yêu để chia sẻ mọi thứ, nhưng nếu một người nào đó quá khôn khéo, hay thô lỗ và cố tình lấn át họ, nó thực sự muốn trốn tránh chúng. Khi một mối quan hệ trở thành không cân bằng, họ sẽ cảm thấy không hạnh phúc. Họ sẽ cố gắng để đưa mọi thứ trở lại trạng thái cân bằng mà không cần bạn nhận thấy. Nếu bạn cố gắng thực hiện mọi thứ theo cách của bạn, Libra Venus sẽ làm phần việc của họ và luôn luôn xem xét xem nên làm thế nào để bạn cảm thấy thoải mái về tất cả mọi thứ và nhưng vẫn khiến bạn đối xử với họ theo cách họ muốn được đối xử.

Một dấu hiệu lãng mạn thực sự, những người sinh ra với một Venus trong Libra thực sự hạnh phúc khi hợp tác với một ai đó. Họ rất nhạy cảm với những người xung quanh, và có thể bị buộc tội là người dễ thay đổi để có thể làm hài lòng cảm xúc người khác. Rất dễ để họ đánh mất bản thân mình vì họ thường đặt bản thân dưới góc nhìn của đối tác để hiểu được người khác. Họ có thể nỗ lực kinh ngạc để bản thân hoàn chỉnh trong mắt mọi người. Trong khi duyên dáng và thân mật, họ vẫn có thể tranh cãi và sau đó là thoả hiệp.

Libra Venus là người hòa đồng, thân thiện, lịch sự và hấp dẫn người khác phái, không quan trọng ngoại hình họ trông thế nào. Họ muốn được kích thích trí tuệ, và sẽ luôn luôn tìm kiếm sự đồng hành và tình trạng "giờ cao điểm" trong cuộc sống của họ. Họ muốn môi trường xung quanh của họ làm cho họ thấy đẹp và thoải mái.

Venus trong Libra có thể là người hời hợt và thiếu giá trị rõ ràng. Bất đồng thường xuyên với người khác, thậm chí là với bản thân mình có thể làm cho thân thể bị bệnh hoặc thần kinh. Họ rơi vào tình yêu một cách dễ dàng, và họ không thể chờ đợi đúng người số phận mang lại.

Như một người bạn, Libra Venus là lang thang khắp xã hội. Họ đưa ra lời khuyên tốt. Họ có thể có xu hướng chọn những người bạn làm cho họ trở nên hoàn thiện hơn. Họ có phong cách và biết cách làm thế nào để khiến cho mọi người cảm thấy thoải mái.

Libra Venus có lẽ sẽ thể hiện rất tốt bằng văn bản, diễn xuất, trong bài phát biểu, kiểm tra doanh số bán hàng, kinh doanh. Sự nhạy bén xã hội của họ được vận dụng một cách triệt để.

Nếu bạn đang thu hút Libra Venus, cần lịch sự, trong nói năng cũng như quần áo. Luôn giữ những nhận định khách quan và công bằng, bởi với họ công lý là tiêu chuẩn sống. Dùng tất cả khả năng của bạn để giữ cho mối quan hệ cân bằng và đối xử với họ thật tốt.

Libra Venus có thể khá kì quặc và khó nắm bắt, nhưng nếu bạn giữ được họ, bạn sẽ có một chiếc cân luôn bên bạn trong mọi phép đo và tính toán trong cuộc sống.


---- Còn tiếp---

Nguồn: matngu12chomsao.com
Edit: Lãnh Hàn Băng

----------------------------------------------

Venus Thiên Yết

Scorpio Venus (Venus Thiên Yết) thực sự mãnh liệt và sâu sắc. Họ luôn chuẩn bị lòng sẵn sàng mạnh mẽ cho việc đặt cam kết của mình vào một mối quan hệ, và họ sẽ chỉ chấp nhận 1 trong 2: tất cả hoặc không có gì. Họ hoàn toàn tập trung vào bạn như thể bạn là tất cả với họ, và họ đi qua tất cả những sợ hãi. Họ khao khát sự thân mật, và có khả năng yêu thương một người nào đó rất sâu sắc. Scorpio Venus thích sở hữu đối tác của họ, và cũng có thể làm cho các đối tác muốn được sở hữu.

Họ dường như làm cho đối tác của họ cảm thấy lúc nào người ta cũng được chú ý. Điều này có thể thú vị và ấm áp với một số người, trong khi hoàn toàn đáng sợ cho những người khác. Một Venus trong Scorpio là người có một nhu cầu mạnh mẽ trong việc kiểm soát đối tác của họ và mối quan hệ của hai bên. Nỗi ám ảnh của họ là họ có thể mất tất cả có thể làm vụt mất những niềm vui trong mối quan hệ. Họ muốn tìm hiểu bạn thật rõ ràng và chắc chắn (thường là để không bị tổn thương), tuy nhiên rất khó để bạn làm điều đó với chính họ.

Nếu Scorpio Venus tức giận, xem ra bạn đã gặp phải núi lửa. Họ có thể phát nổ với tất cả sự đáng sợ, hoặc làm cho bạn cảm thấy tồi tệ và, nặng hơn có thể là sống không bằng chết theo cách của họ. Họ có thể sẽ trở nên ghen tị với bất cứ ai khác bạn dành nhiều thời gian hơn, bởi vì đơn giản họ không chấp nhận điều đó. Họ giỏi nắm bắt tình hình, và có khả năng nhìn xuyên thấu trái tim người khác. Họ có thể có xu hướng chán nản trong một mối quan hệ ngày ngày thường xuyên gặp mặt, bởi vì họ phát triển mạnh mẽ khi lâm vào khủng hoảng.

Họ đánh giá cao những người trung thành và cam kết gắn bó với họ. Hãy để họ giữ quyền kiểm soát trong mối quan hệ nếu họ xứng đáng nắm giữ nó. Một số ít Scorpio Venus có thể tận dụng lợi thế của các đối tác của họ (hay gọi nặng hơn một tí là "lợi dụng tích cực") một cách rất sâu sắc và tinh tế. Họ muốn duy trì bí mật riêng của họ. Cảm xúc của họ có thể ngăn cản họ đặt mình vào quan điểm của người khác. Nghi ngờ là một cảm giác tự nhiên cho họ khi họ không chắc chắn.

Scorpio Venus là một người đầy màu sắc và hấp dẫn kì lạ bởi vì cường độ mạnh mẽ của họ. Họ thường bị thu hút vào những bí ẩn của thế giới huyền bí, và họ làm tốt công việc của thám tử hoặc nhà nghiên cứu. Họ có thể sử dụng thành công sự hấp dẫn giới tính của mình để có được những gì họ muốn. Tuy nhiên đừng sử dụng nó quá nhiều. Họ có thể trở thành kẻ đào hoa trong mắt người đang quan tâm nhiều đến họ.

Là một người bạn, họ thực sự sâu sắc và có thể hiểu bạn bè của họ như ban ngày. Họ có thể xuất hiện được trong thế giới nhỏ bé của riêng bạn, và với sự tinh tế của mình, họ sẽ cho bạn cảm giác họ nắm giữ rất nhiều về bạn. Tuy nhiên chắc chắn họ có thể giữ bí mật cho bạn.

Scorpio Venus thích một người không sợ các cam kết, tình cảm hoặc cường độ mãnh liệt, nói chung là đủ mạnh mẽ để theo kịp họ. Họ thích một chút đầu hàng trong mối quan hệ, về phía bạn. Không chơi trò chơi hoặc đùa cợt với họ, bởi vì họ không tìm được cách để tha thứ. Một người tuyệt vời như Venus trong Scorpio sẽ bộc lộ mạnh nhất khi họ ĐÃ yêu bạn, thậm chí họ có thể bỏ qua khi bị bạn làm tổn thương. Scorpio Venus thích thay đổi nhiều thứ để bản thân bớt nhàm chán. Bất cứ điều gì họ đặt niềm đam mê của mình vào, nó sẽ là tất cả với họ.

Nếu bạn đủ sức, hãy thử bắt đầu một mối quan hệ với Scorpio Venus. Bạn sẽ nhận được nhiều hơn những gì bạn nghĩ. Trân trọng họ, và nhiệt tình chân thành với họ, chính là sự đền đáp xứng đáng nhất, cũng như bí quyết giữ gìn hạnh phúc với con người này.Venus Bảo Bình


Aquarius Venus (Venus Bảo Bình) là người cởi mở và có tầm nhìn hướng tới tương lai. TRong mắt người khác, họ muốn mình trở nên nổi loạn, độc đáo và có thể khiêu khích một chút. Họ không theo những xu hướng truyền thống hay cũ kĩ trong tình yêu. Họ bị và thích được thu hút bởi những mối quan hệ độc đáo, khác thường hơn, tốt hơn. Họ không muốn tuân theo luật lệ, nhưng không phải bất chấp hay luôn làm theo ý mình. Họ thân thiện với tất cả mọi người, nhưng không phải ai cũng nhận được sự quan tâm cá nhân riêng từ con người này. Họ nói chung là phổ biến và cũng thích, và họ thường có một nhân cách lấp lánh (Ngnhah: câu này đọc chả hiểu gì cả >.<).

Aquarius Venus không muốn bị hạn chế trong một không gian riêng biệt, và có thể xuất hiện một cách khá tách biệt với mọi người. Đôi khi họ có thể tách ra một chút trong một mối quan hệ. Họ muốn dành tình yêu thương cho bộ não và tầm nhìn của họ. Họ thích đối tượng của họ cũng là người bạn tốt, và họ không muốn có bất kỳ biểu hiện cảm xúc hay sự giận dữ nào trước công chúng. Họ có thể là bất kì thành phần nào trong xã hội, điều đó không ảnh hưởng đến sự cuốn hút và thú vị từ họ.

Họ muốn những người khác nói cho họ biết là họ thú vị như thế nào. Mặc dù họ hoà nhập dễ dàng trong một mối quan hệ bình thường, nhưng sẽ khó khăn hơn để họ tìm kiếm một tình yêu đích thực. Một khi họ cam kết, họ sẽ dính chặt vào nó. Họ có thể cảm thấy một chút sợ hãi khi cô đơn trong phòng kín, với một đối tác tựa sát vào người. Họ cần không gian nhiều hơn. Họ thực sự gắn bó với người nào đó sẽ không phán xét những ý tưởng kỳ dị của họ hay những người bất thường như họ.

Là một người bạn, họ có thể là một thành viên của nhiều nhóm hay câu lạc bộ. Các hoạt động của họ nơi mà họ có thể gặp nhiều người mà họ thích, nhưng tình cảm của họ đang có một chút cô đơn giữa đám đông, vì vậy, Aquarius Venus có thể thỏa hiệp và được dặt một mình ở một vị trí bận rộn (nơi họ có thể thoả mãn sự tự do cũng như lòng yêu thích cô đơn). Tuy nhiên, Venus trong Aquarius là người đối xử với tất cả mọi người với cùng một sự tôn trọng như nhau.

Sáng tạo, Aquarius Venus là người dẫn đầu của đám đông. Nguồn cảm hứng của họ sẽ không được hiểu và thông cảm nhanh chóng, nhưng theo thời gian, thái độ của tổ chức đối với họ sẽ thay đổi.

Những người được sinh ra với Venus trong Aquarius, được chú ý bởi vì họ là kẻ khác thường. Aquarius Venus không quan tâm đến những vết thương lòng cũ kĩ. Họ không bao giờ nhàm chán với cuộc sống xung quanh do tính chất tự phát của họ.

Những người bị thu hút bởi Aquarius Venus phù hợp với các hoạt động trí tuệ, và bạn nên cho phép họ tự do, đủ để có một đêm vui chơi với bạn bè của họ, nhưng vẫn dành thời gian cho người quan trọng nhất. Hôn nhân có thể không được chú trọng cho đến khi họ đã có thời gian để khám phá.

Aquarius Venus là kẻ tò mò và họ muốn nhận được hưởng những kích thích trí tuệ từ đối tác của họ. Họ không muốn trì trệ, và họ có một khả năng độc đáo để có thể xoay chuyển tình hình nhằm tạo ra một viễn cảnh mới cho tình hình của họ. Trong khi những người khác nhìn họ với con mắt ngạc nhiên khó chịu vì sự khuấy động đó, đơn giản họ chỉ cho rằng đó là những điều thú vị.

Aquarius Venus sẽ là người bạn, người yêu và tác nhân kích thích mạnh nhất cho cuộc sống của bạn. Có thể sẽ một chút ghen tuông, nhưng đó là gia vị của cuộc sống, phải không nào?


Tiếp tục cập nhật.....
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top