Phân tích ưu nhược điểm cửa kính khung nhôm Xingfa

minhthanh12345

Thành viên mới
Tham gia
4/11/2016
Bài viết
0
831.jpg


Liên hệ hotline để nhận báo giá cửa nhôm Xingfa HCM http://www.xingfacaocap.com/bang-bao-gia-cua-nhom-xingfa-tphcm.html

Đánh giá ưu nhược điểm cửa kính khung nhôm Xingfa

Chắc hẳn kể tới cửa nhôm Xingfa sẽ có đa số người biết tới vì đây là loại sản phẩm cửa hơi nhiều, một số người còn thường gọi là cửa kính khung nhôm Xingfa. xuất xứ là do sản phẩm vốn thuộc dòng cửa nhôm kính, ở giữa là kính cường lực được định hình và tạo kiểu bởi bộ khung nhôm Xingfa cao cấp.

Bài viết được dành để phân tích những ưu nhược điểm cửa kính khung nhôm Xingfa và nên lắp ráp ở đâu là tốt nhất.

Giới thiệu cửa kính khung nhôm Xingfa

Đây là loại sản phẩm đang rất được ưa chuộng trên thị trường nguyên liệu xây dựng - nội thất. Cửa kính khung nhôm Xingfa được làm từ ba phần chính là: kính cường lực cao cấp nhập khẩu, khung nhôm định hình hiệu Xingfa nhập trực tiếp từ chính nhà máy ở Quảng Đông và bộ phụ kiện KinLong loại một bảo hành lâu dài.

Cả 2 nhãn hàng Xingfa và KinLong đều đã hoạt động thời kì lến tới hơn 30 năm và nhãn hàng nổi tiếng khắp Châu Á nên được ưa thích. 01 số nước Châu Âu bây giờ cũng đang sử dụng sản phẩm từ 2 nhãn hiệu này cho các dự án của họ.

điểm mạnh cửa kính khung nhôm Xingfa

Về căn bản, cửa kính khung nhôm Xingfa có 5 điểm mạnh đáng lưu ý như sau:

1. nhãn hiệu: như đã nói ở trên thì Xingfa là thương hiệu lớn, nổi tiếng và hoạt động lâu năm nên hẳn nhiên họ mang sự đồng bộ trong kỹ thuật gia công giúp chất lượng cũng như độ bền cao hơn.

2. Độ bền: độ bền của cửa kính khung nhôm Xingfa là rất cao, không chỉ làm cho trong khoảng nhôm cao cấp được tinh luyện kĩ lưỡng mà còn hài hòa những kim khí khác cho khả năng chịu lực cao, ngoài mặt sườn nhôm sáng tạo giúp lắp ráp tiện lợi mà rất cứng cáp.

3. Kiểu dáng: là nhãn hàng hàng đầu trong khu vực nên Xingfa rất chú trọng , luôn đi trước đối thủ lúc tung ra những loại cửa đẹp, màu sắc đa dạng, trang nhã. hiện tại, cửa kính khung nhôm Xingfa luôn đại biểu sự sang trọng và cao cấp.

4. An toàn: ko chỉ chống chịu va đập phải chăng ở bộ khuông nhôm, mặt kính cường lực cao cấp còn với khả năng chịu lực lên tới 1600 Pascal, 160 kg khối lượng và khi bể tạo thành các viên bi nhỏ an toàn cho người dùng.

5. Bảo hành: đây là nguyên nhân làm nên thương hiệu cao cấp cho mẫu cửa kính khung nhôm Xingfa mà không phải đối thủ nào cũng có thể sánh được. Nhà máy Xingfa cam kết bảo hành lên đến 5 năm cho khung nhôm để bạn an lòng khi dùng.

Yếu điểm cửa kính khung nhôm Xingfa

nói đến nhược điểm thì có lẽ tầm giá của sản phẩm là điều duy nhất làm cửa kính khung nhôm Xingfa khó tiếp cận hơn những mẫu cửa như cửa cuốn, cửa kéo, cửa inox. Do là sản phẩm cao cấp, nhắm trực tiếp vào các cơ quan, shop mặt tiền hay vi la nên mức giá sẽ cao hơn, chưa đề cập là bộ sườn nhôm bóng bẩy được gia công kỹ càng đi kèm kính cường lực nên chi phí khó lòng so được sở hữu những dòng cửa chỉ bằng sắt hay nhôm.

giá bán cửa kính khung nhôm Xingfa trung bình từ 2.5 triệu đến 3.000.000/m2.

Tham khảo cửa kéo Đài Loan mới nhất http://achaudoor.com/cua-cuon-cuacuonsg/bang-bao-gia-cua-keo-dai-loan-gia-cua-keo/

Nguồn: http://www.xingfacaocap.com/danh-gia-uu-nhuoc-diem-cua-kinh-khung-nhom-xingfa.html
 
Top