[PHÂN TÍCH POSTER CONAN MOVIE 22]

Kin-kun

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
8/2/2016
Bài viết
179
conan-movie-22-tamsutre.jpg

✔️1. Phân tích tựa đề và toàn cảnh poster
Tựa đề Conan Movie 22 có tên : Kẻ thi hành "số không". "Số không" ở đây là Zero, có thể nhà sản xuất muốn ám chỉ nhân vật chủ đạo trong lần này Amuro Toru - nhân viên an ninh tình báo quốc gia Nhật Bản trà trộn vào tổ chức áo đen, mật danh Bourbon (với tên thật Rei Furuya - Rei trong tiếng Nhật là số không).

Poster lần này người chiếm diện tích phần lớn nhiều nhất cùng với Amuro chính là Kuroda Hyoue - Sĩ quan cảnh sát bậc 5 (chánh thanh tra, chỉ huy đội 1 ở các sở). Từng làm việc tại cơ quan cảnh sát quốc gia, sau đó được chuyển về làm chỉ huy đội 1 sở cảnh sát Nagano, tiếp theo lại chuyển lên Tokyo và thay thế vị trí của Matsumoto. Tình nghi số 1 là Rum trong top 3 người bị tình nghi là Rum.

Liệu rằng ông ấy có phải là kẻ thù với Amuro khi poster đã vẽ rõ Kuroda đang lườm mắt với mối nghi ngờ? Liệu Kuroda có phải là "kẻ thi hành" của Amuro mà tựa đề nói tới? Movie lần này chắc chắn sẽ liên quan đến cảnh sát an ninh quốc gia vì Amuro (Rei) và Kuroda đều có điểm chung là Kuroda cũng từng làm ở cơ quan an ninh quốc gia.

Còn đội thám tử nhí thì cũng chỉ là một phần phụ của Movie như các movie thường lệ. Và Ran lại quay hướng đối với lai Kuroda, có thể thấy cô ấy đang gặp nguy hiểm, cũng như diện tích của cô ấy bằng với diện tích của Kuroda? liệu cô ấy có phải là nhân vật có tầm quan trọng chẳng hạn như có sự kết nối gì với Kuroda như trong Movie 13 Ran đối đầu với Irish? hay Ran chỉ là cameo (vai phụ, thêm cho có) mà đạo diễn muốn thêm vào vài cảnh làm cho fan Ran hụt hẫn như các movie khác?

✔️2. Liệu đây có phải Movie về Rum?
- Việc tác giả cho một poster với một nhân vật làm tâm chủ đạo nhưng lại đang nằm trong top 3 nghi phạm Rum trong manga thì rất "nguy hiểm" vì độc giả sẽ dồn chú ý vào người đó, tại sao người đó lại có mặt trong Movie này? Lại có thể là phe phản diện của Amuro?. Nhưng không loại trừ khả năng có thể movie 22 công chiếu sau khi thân phận Rum bị tiết lộ trong manga hay là movie chỉ đề cập đến Kuroda với vai trò là nhân vật trong sở cảnh sát bình thường như manga và không có tiến triển về Rum trong Movie. Vì theo nguyên tắc thì Movie không được đi trước với Manga cho nên chỉ có 2 phương án, 1 là Rum đã bị tiết lộ trong manga trước thời gian công chiếu, 2 là chỉ xung quanh về sở cảnh sát chứ không có Rum như Movie 20 đã chơi 1 vố.

✔️3. Movie này có cảnh hành động nhiều không?
Có thể movie này sẽ hành động nhiều vì Takeharu Sakurai - nhà biên kịch quen thuộc của Conan Movie gần đây (Movie 17,19,20) đều do người này viết và đều mang lại cảm giác thỏa mãn như movie 17 có cảnh Ran đấu với tên điệp viên và rơi xuống biển, movie 19 cảnh Shinichi, Kid Ran cùng nhau thoát khỏi tòa nhà lửa hay movie 20 là những cảnh hành động xuất sắc như Hollywood của Amuro và Akai. Chính vì vậy mà những bạn thuôc tuýp yêu thích cảnh hành động mà không thỏa mãn với Conan Movie 21 do ít cảnh hành động hay những tình cảm Heiji và Kazuha không được tô đậm vì biên kịch mới vào nghề Takahiro Okura viết thì lần này mong Takeharu Sakurai sẽ bù đắp lại.

conan-movie-22.jpg

✔️4. Thời gian công chiếu
Movie 22 sẽ công chiếu vào ngày 13/4/2018 - tháng 4 là tháng quen thuộc của Conan. Và Movie chiếu rạp tại VN thì vẫn chưa có thông tin cụ thể, mong các bạn đừng hỏi nhiều về thông tin chiếu ở VN nha. Thường khoảng tháng 9,10 mới có lận.

✔️5. Trailer chính thức có chưa? Movie 22 có phải là movie cuối?
Tính tới thời điểm hiện tại 25/11 chưa có trailer 30s chính thức và những trailer mà bạn coi trên youtube hay trên web khác đều là giả (hàng fanmade) nên các bạn đừng coi nó là thật. Nhiều bạn tưởng nó là thật và nghĩ Conan Movie 22 là movie cuối -> đó là sai lầm. Hiện tại chỉ có teaser 15s của Movie 22 thôi nha. Trailer chính thức sẽ được page up sau. Mong các bạn hãy theo dõi tại page để có thông tin chính xác nhất


Writer : Paddy
[C] : Conan FC in Vietnam
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:

RanKudo1234

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
6/8/2017
Bài viết
32
Ôi ôi mong bé Ran là nhân vật quan trọng trong movie 22 lần này quáSent from my SM-J700H using KSV
 

Shiro Shinigami 4002

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
16/11/2016
Bài viết
357
Conan đúng là nhiều movie thật nhưng mình hy vọng đây không phải movie cuối, bởi vì mình mong movie cuối sẽ về các cặp đôi trong DC sau khi tiêu diệt tổ chức cơ
 

anhdaigiangho

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
30/3/2011
Bài viết
871
Trong 3 người tình nghi RUM thì rõ ràng Kuroda nếu là RUM thì hay nhất vì Kuroda nằm trong sở cảnh sát.
 
Top