[Phân Tích Nhân Vật] Giữa Ran và Haibara thì các bạn thích Conan cặp với ai hơn

Trạng thái
Chủ đề đang đóng.

pruedence nguyen

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
14/5/2015
Bài viết
1.037
Haha, thích thì mọi người đều có ý kiến riêng nhỉ, nhưng " sự thật chỉ có một ", tác giả úp úp mở mở về tình cảm của Haibara dành cho Conan, nhưng chuyện tình ShinRan thì từ đầu đến cuối không hề thay đổi, có chăng là tình cảm giữa họ ngày càng sâu đậm, trong xa cách, trong nguy hiểm vẫn luôn nhớ và tìm về nhau. Một bằng chứng dễ thấy nhất là ở những chapter sau này, như 921 và 922, đọc r sẽ thấy, rõ ràng tác giả từ đầu đến cuối vẫn ủng hộ cặp đôi ShinRan mà,vậy nên dù thích cặp đôi nào đi chăng nữa thì chúng ta cũng nên thừa nhận sự thật ấy nhỉ:KSV@14:
 

Đăng Vân Nguyễn

Thành viên mới
Tham gia
28/3/2014
Bài viết
4
Mình là fan Haibara và mình không thích cô ấy đến với Shi, khả năng này cũng sẽ không xảy ra vì Shinichi không có suy nghĩ, ý tưởng này, Haibara lại là kiểu người không tiến qua vạch ranh giới giữa mến và yêu đối với một người có bạn gái như Shinichi.

Cô ấy có cảm tình với shinichi chỉ vì hoàn cảnh, đó là người chung hoàn cảnh và giúp đỡ, ở bên cạnh cô ấy.

Mình ủng hộ sau này Haibara sẽ có người khác, so với Haibara ít nhất đã 24 tuổi thì Shinichi chỉ là thằng nhãi 16, quá cách biệt tuổi tác và cũng không thích cô ấy làm kẻ thứ ba.
 

kuroemon2002

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
19/4/2015
Bài viết
121
Shinran là một cặp, còn Shiho là của anh Gin :3
 

Dongochuyen

hãy tưởng tượng cặp đôi shinichi và shizuka
Thành viên thân thiết
Tham gia
4/9/2016
Bài viết
160
mình là Fan
của shinshi mình thích cặp đôi này lắm :KSV@12::KSV@12::KSV@12:mong tác giả cho cặp đôi này kết duyên:KSV@11:
 

Tachi_chan

Thành viên mới
Tham gia
26/8/2018
Bài viết
1
@jiegeng nếu như bạn thêm ghét Ran vì chap đó thì sẽ có thêm những người thích Ran thêm vì chap đó như mình . Thử nghĩ xem , một cô gái mới 17 tuổi đã phải tin tưởng và mạnh mẽ cỡ nào khi biết tính mạng của chính bản thân mình và bố mình đang đặt trên tay tên đó mà vẫn can đảm kéo rèm vào ? Nếu là cậu , cậu có dám làm như cô ấy k? Và cô ấy đã đúng khi tin tưởng vào người cô ấy yêu “Shinichi Sẽ không để một ai phải chết đâu, chắc chắn!l”
Ôi vì quá thích đoạn đó mà t đọc đi đọc lại đấy, t cũng đã có biểu cảm giật mình như Sera vào lần đầu đọc (xem) nó vậy
 

Anna Izy

Thành viên mới
Tham gia
31/5/2018
Bài viết
24
mình fan của Haibara Ai
nhưng k thể ship Ai vs conan 1 cặp đc
shin là của ran rồi
 

I LoveShinRan KaiAo

Xin lỗi, đừng yêu tôi nữa được không?
Thành viên thân thiết
Tham gia
9/8/2017
Bài viết
1.016
ý kiến là của riêng bạn, nên mình không can thiệp. Tuy nhiên mình xin lưu ý là bài viết của bạn có thể gây một số fan của Ai mất bình tĩnh đấy. Nếu bạn nói như thế (trong bài viết), thì chẳng nhẽ người xấu nào cũng không thể trở thành người tốt sao? Riêng mình, dù chưa bao giờ mơ đến cái kết của DC, cũng luôn tin rằng đằng sau cái tổ chức "giết người không ghê tay", "tàn bạo", "độc ác",vv các kiểu đấy là một câu chuyện cho chúng ta hiểu vì sao họ lại làm như vậy. Hơn nữa, mình nghĩ nếu với một luật sư giỏi thì việc biện hộ cho Ai là quá đơn giản: cô sinh ra trong tổ chức và được nuôi lớn, vì thế nên phục vụ tổ chức k phải lỗi của cô,không chỉ có vậy, nếu k có Ai thì có lẽ 60% vụ án mà Conan phá đã không thành công. Về phần ship ai với ai, mình là fan của Ai nhưng vẫn ship ShinRan :)
 
Trạng thái
Chủ đề đang đóng.
Top