[Phân Tích Nhân Vật] Giữa Ran và Haibara thì các bạn thích Conan cặp với ai hơn

Trạng thái
Chủ đề đang đóng.

Lucky Luck

Thành viên mới
Tham gia
2/3/2013
Bài viết
15
Tôi đọc Conan từ thời 1998 từ cái thời conan còn xài con Samsung SGH X800 đến thời Android rồi:))nên tôi thấy cặp đôi Ran và Shinichi là cặp "thanh mai trúc mã" mà ông trời đã định rồi,nhưng từ khi Haibara xuất hiện (từ tập 18)thì tôi thấy cách nhìn nhận dường như bị thay đổi theo thời gian từng tập.ở đây tôi nói về Haibara hơi nhiều chút.theo trong truyện thì thấy Haibara rất có cảm tình với conan và tôi cũng thấy conan với Haibara rất hợp,ko chỉ riêng tôi đâu rất nhiều fan conan cũng có cảm nghĩ như vậy,Nhưng theo xét theo chiều sâu cho thấy Haibara từng người của tổ chức Mafia giết người ko gớm tayB-)ko những thế còn tạo ra vũ khí sinh học chết người,=)) tuy sau này "cải tà quy chánh" nhưng những tội lỗi cô ta gây ra là ko thể phủ nhận,Nhiều lúc tôi tự nghĩ hai người này nếu có một ngày trừ khử được tổ chức áo đen lấy dc thuốc giải và trở lại bình thường thì họ có thể yêu nhau ko.rồi pháp luật có buông tha cho Haibara ko khi cô đã từng là thành viên tổ chức áo đen,rồi Shinichi nghĩ sao khi mình là một người chính nghĩa lại đi quen với Mafia8-}.Tôi có một linh cảm là trong tập cuối truyện Haibara sẽ hy sinh mạng sống của mình để cứu Shinichi vì tác giả ko thể nào tác hợp cho hai người dc vì theo góc nhìn xã hội & Luật Pháp

Sorry các bạn Có lẽ tôi đã nói hơi nhiều về nhân vật Haibara nhỉ,tại vì Ran là nhân vật đáng yêu trong sáng rồi nên tôi ko nhắc nhiều thôi.Những bạn nào là Fan của Haibara xin đừng ném gạch tôi nhé,vì tôi chỉ thảo luận mang tính chất giao lưu thôi.thấy Nhân vật Haibara có chiều sâu nên tôi nói hơi nhiều về cô ấy

Trở lại vấn đề chính.Giữa Ran và Haibara thì các bạn thích Conan cặp với ai hơn.
 

~Katori_chan~

colors / cnn / books
Thành viên thân thiết
Tham gia
23/12/2014
Bài viết
269
Phải nói là rất nhảm!
Xin lỗi nhé, tôi không có ý gì đâu. Mặc dù là fan Shinran nhưng tôi không thể chấp nhận được việc bạn nói về Haibara và Shinichi như vậy. Gì mà "một người chính nghĩa lại đi quen với mafia" :( Mafia thì sao? Không phải người à? Ý bạn có phải "nếu đã là mafia thì suốt đời vẫn vác cái danh nghĩa mafia"? Hơn nữa, Ran cũng không phải loại "đáng yêu trong sáng" theo ý bạn. Cô ấy, cũng như Haibara, đã trưởng thành rồi, suy nghĩ đang lớn dần lên. Về phía tôi - một FRA - cảm thấy thật tệ khi bạn nói về hai cô gái của tôi như vậy :(
Còn việc Shinran và Shinshi, cái này, tôi chỉ có thể nói là tôi ship Shinran, tôi thích Shinran. Bạn, tôi, và những comment khác sẽ chỉ vô dụng thôi. Thiết nghĩ, topic này cũng là vô dụng, là thừa thãi. Đâu thiếu gì những topic để bạn vào đó và nói lên quan điểm của mình? Hãy cho tôi một lí do để tôi có thể hiểu bạn. Còn vấn đề mà bạn nhắc tới, tôi chỉ có thể trả lời rằng: "Tôi tôn trọng ý kiến của bạn, của những người khác, và quyết định của Aoyama-sensei, của Shinichi." Chỉ vậy thôi.
Cảm ơn bạn đã đọc tới đây. Chúc bạn thành công.
 

Lucky Luck

Thành viên mới
Tham gia
2/3/2013
Bài viết
15
@~Katori_chan~ Bạn bình tĩnh đi,ý mình ko phải thế đâu,mình ko phải là fan của ran shin hay haibara gì cả vì nhân vật nào trong truyện conan mình đều thích cả nên ko có chuyện phân biệt này nọ,nhưng bạn thử nghĩ lại xem lời mình nói đi,mà bạn có người yêu chưa,mà nếu người yêu bạn đã từng là tội phạm Mafia thì bạn nghĩ thế nào.liệu bạn có chấp nhận
 

Eindeh

Some random guy
Thành viên thân thiết
Tham gia
21/2/2012
Bài viết
1.485
Hình như bạn hơi nhầm, Shiho chưa có làm cái gì phạm pháp mà "những tội lỗi cô ta gây ra là không thể phủ nhận" nhé :v. Du học ở Mỹ từ nhỏ, năm 13 tuổi mới về Nhật, 5 năm tiếp theo chỉ nghiên cứu và nghiên cứu chứ không có gì khác, Akemi là liên kết duy nhất giữa Shiho và thế giới bên ngoài, APTX4869 còn vốn không phải thuốc độc mà chỉ là BO mang ra dùng sau khi thấy nó có thể giết người không để lại dấu vết :v.

Cặp với ai thì không ý kiến, không khoái shipping :v.
 

NhimxuCR

Tui là Ji ~~~
Thành viên thân thiết
Tham gia
21/2/2012
Bài viết
599
chơi trực thăng :v
 

Eindeh

Some random guy
Thành viên thân thiết
Tham gia
21/2/2012
Bài viết
1.485
Trực thăng cũng lái :v. Movie 2 ấy :v.
 

xuanthupro

Right here waiting for you...
Thành viên thân thiết
Tham gia
3/8/2010
Bài viết
5.209
lái đâm đầu xuống sân :v
 

NhimxuCR

Tui là Ji ~~~
Thành viên thân thiết
Tham gia
21/2/2012
Bài viết
599
trực thăng này có trẻ đâu mà đòi bay cao :v
 

Eindeh

Some random guy
Thành viên thân thiết
Tham gia
21/2/2012
Bài viết
1.485
Chả lẽ lại cố tình đâm vào trường như A320.
 

Thủy Mộc

Thành viên KSV
Tham gia
14/5/2014
Bài viết
25
Lucky Luck, khi bạn yêu đúng nghĩa, thì đừng nói người yêu chỉ từng là người của Mafia chứ chưa gây tội ác như Ai, mà cả khi đã tùng làm điều tồi tệ, bạn cũng sẽ bao dung và tha thứ.
Nhận xét về cặp đôi thì mình thích Shin Ran hơn.
Một cặp đôi cân bằng thì nam nhi phải vững trải hơn. Độ trả nghiệm của Shiho khiến cô có cái nhìn Tĩnh hơn Shin khi đứng trước chuyện sinh tử. Shin thông minh thiệt, nhưng đôi lúc vướng phải cái lỗi kiểu quân tử Tàu, vì mà bất chấp nguy hiểm, phải phá án, phải tìm ra sự thật. Một thân một mình, mafia đang tới gần thì vọt cho nhanh, giữ được rừng xanh lo gì thiếu củi, giữ mạng đi, án từ từ phá. Đôi lúc kiểu Quân Tử của Shin làm ảnh hưởng cả đến Shiho.
Còn Shiho thì khác, cô từng chứng kiến chuyện sống chết, từng ở trong băng đảng mafia, cô biết được tiến thoái nhu cương. Nhiều lúc thấy Shiho lớn hơn, chững chạc hơn rất nhiều so với Shin. Mà một cặp như thế sẽ rất không tuong đồng.
 

Lucky Luck

Thành viên mới
Tham gia
2/3/2013
Bài viết
15
Bạn cho mình hỏi Shiho là nhân vật nào vậy,có phải là Haibara ko,sorry vì lúc trước mình đọc bản Kim tiền từ cái thời trái sang phải, nên hủ lậu mất rồi
 

ran_angel_yuki

♥ With you ♥
Thành viên thân thiết
Tham gia
25/2/2015
Bài viết
2.225
Đầu tiên, mình không đồng ý với quan điểm của bạn.
Ừ thì Ai chan từng là mem của BO, từng chế tạo ra thuốc độc giết người (APTX 4869), thế thì sao nào? Ai chưa từng giết người, thứ thuốc độc đó là do BO sử dụng, không phải Ai.... Vậy thì kết tội Ai liệu có đúng không? :v Hơn nữa, dù cô ấy có mang tội đi chăng nữa thì nếu họ yêu nhau, chắc chắn vẫn mãi yêu nhau dù cho Ai đã từng có 1 quá khứ buồn (nhưng tôi chẳng hề thích cái kết này :3)
Còn về ship cặp nào: ShinRan. Mãi mãi là couple này :))
 

ran_angel_yuki

♥ With you ♥
Thành viên thân thiết
Tham gia
25/2/2015
Bài viết
2.225
Conan là của Vermouth, Ran Ai là 1 cặp, okay? :Conan05:
Nếu kết như vậy thì nhiều người sẽ shock+ đau lòng lắm chị Nhím ơi ~~ Với cả Conan còn trẻ người non dạ, có ước mơ là thám tử nổi tiếng chứ không phải là phi công trẻ đâu chị =))
 

jiegeng

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
17/2/2015
Bài viết
274
@NhimxuCR
sick_day_comic_by_kirite-d46pjx9.png
 

~Katori_chan~

colors / cnn / books
Thành viên thân thiết
Tham gia
23/12/2014
Bài viết
269
@Lucky Luck đây tôi không nói về vấn đề bạn thích ai. Điều tôi nói, đó là tình cảm. Theo quan niệm của tôi, yêu là một chuyện, và ranh giới khi yêu là một chuyện. Như bạn @Thủy Mộc hay @ran_angel_yuki đã nói, B.O thì sao chứ? Yêu không có tội. Cái tội là cách nhìn nhận của mọi người về hai phía. Haibara vô tội. Cô ấy là con người, có quyền yêu, có quyền được hưởng hạnh phúc. Bản nhạc sẽ dứt nếu người nghệ sĩ không còn chơi. Nếu yêu là lựa chọn của họ, thì tôi vẫn sẽ chúc phúc cho họ, mặc dù đó không phải điều tôi muốn.
Còn nếu người yêu tôi là mafia ư? Tôi không hiểu tại sao bạn lại quan trọng một từ năm chữ M-A-F-I-A tới vậy. Và, tôi sẽ trả lời ngắn gọn rằng: "Nếu người đó yêu tôi, và tôi yêu người đó, thì ranh giới sinh tử cũng là một chuyện quá dễ dàng."
Chào bạn.
 
Trạng thái
Chủ đề đang đóng.
Top