Phân Tích Đối Trọng của Kaito Kid đời đầu tiên Kuroba Toichi- Cha của Kaito Kuroba (Kid đời sau)

Tiểu Nguyệt Anh

Acc chính: Kimie Suzuki
Thành viên thân thiết
Tham gia
7/2/2022
Bài viết
410
Đăng bởi: Henry Marco Rices


Phân Tích Đối Trọng của Kaito Kid đời đầu tiên Kuroba Toichi- Cha của Kaito Kuroba (Kid đời sau)

Ông là cha của Kaito, cũng là Kid đời sau và là nhân vật chính của vũ trụ Magic Kaito và là đối trọng của Conan trong Bộ Meitantei Conan.

Dù xuất hiện ở vài tập ở Magic Kaito và xuất hiện 1 lầ duy nhất tính từ thời điểm hiện tại ở bộ Conan là tập 55 Manga. nhưng Toichi vẫn là một siêu trộm vĩ đại nhất Conan.

Tập 55 Manga, đối trọng của ông, đồng thời là bạn: Kudo Yusaku có nói: Đâu, hắn ta trốn thoát được bằng cách trốn thông minh.

1 tập Magic Kaito kể lại về câu chuyện ông và vợ ông gặp nhau theo cách lãng mạn, ông đã cho thấy một màn trốn thoát đỉnh cao khiến bọn xã hội đen phải há hốc mồm kinh ngạc. Điều đó minh sẽ cho những chỉ số như sau

Chỉ số Trộm Cắp ( Chỉ số siêu trộm): 100/100, đây là điều không thể phủ nhận vì khi nhìn Toichi ta có thể thấy hình ảnh của siêu trộm Arsene Lupin của tác giả M. Leblanc, và ông cũng đã làm rất nhiều phi vụ trộm mà các cảnh sát dù khổ thế nào cũng không thể bắt được ông.

Chỉ số mánh khóe trốn chạy: 100/100. không thể bàn cãi, cách ông nhớ những đường laze chống trộm trong thời điểm khi ông gặp vợ mình, cách ông trốn chạy khỏi cảnh sát và quân địch....

Chỉ số ảo thuật: 100/100 , là thầy dạy đồng thời là cha Kaito nên ko thể bàn cãi được

Chỉ số IQ:99/100. 1 điểm còn lại không có là do Toichi là siêu trộm, không thiên về điều tra phá án như thám tử.

Chỉ số hóa trang: 100/100

1650184255003.png
 
Top