Phân phối kệ kho hàng V lỗ đa năng D1500 x S400 x C2500mm x 6 sàn cho sinh viên

nhatquang0708

Thành viên mới
Tham gia
18/4/2019
Bài viết
0
Nội thất Hưng Phát tự hào là thương hiệu danh tiếng cung cấp các sản phẩm dành cho sinh viên như tủ sắt locker nhiều ngăn, giá kệ siêu thị, kệ kho bảo quản hàng hóa,… Đặc biệt là các sản phẩm về kệ kho chứa hàng của chúng tôi hiện nay đang được rất nhiều người ưa chuộng và tin dùng. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các quý khách kệ kho hàng V lỗ đa năng D1500 x S400 x C2500mm x 6 sàn- một thiết kế vô cùng đẹp mắt và ấn tượng.
Kệ kho chứa hàng D1500 x S400 x C2500mm x 6 sàn là một mẫu kệ kho hàng được Hưng Phát trực tiếp tham gia vào các công đoạn từ sản xuất đến tung ra thị trường. Loại kệ này được yêu thích bởi mang những tính năng nổi trội và tính ứng dụng cao trong cuộc sống.
Tổng quan kệ kho hàng V lỗ đa năng D1500 x S400 x C2500mm x 6 sàn cho sinh viên
  • Có thể chịu được khối lượng lên tới 150kg/ ngăn với độ rộng các ngăn có thể tùy chỉnh phù hợp, giúp tạo ra nhiều không gian bảo quản và lưu trữ hàng hóa hơn
  • Kết cấu lắp ráp tiện lợi, có thể tháo dời nhanh chóng nếu không cần thiết hoặc phải vận chuyển, mang vác.
  • Bảo quản hàng hóa, các trang thiết bị theo cách tốt nhất để tránh hỏng hóc, mối mọt hay ẩm mốc.
  • Trọng lượng nhỏ, gọn nhẹ, dễ lắp ráp nên không tốn nhiều thời gian và công sức. Bên cạnh đó, nếu đặt kệ kho hàng tại Hưng Phát, khách hàng sẽ được chúng tôi vận chuyển và lắp đặt tận nơi trong thời gian ngắn.
Hưng Phát cung ứng kệ kho hàng V lỗ đa năng số lượng lớn cho sinh viên k
  • Những chiếc kệ kho với kích thước trên được nội thất Hưng Phát sản xuất trực tiếp từ công đoạn thiết kế cho đến xuất xưởng. Tất cả các quy trình đều được thi công một cách chuyên nghiệp với công nghệ sản xuất hiện đại , máy móc thiết bị tiên tiến nên cho ra đời loại kệ kho với chất lượng bền và tốt nhất.
  • Nội thất Hưng Phát có một đội ngũ công nhân viên lành nghề với rất nhiều kinh nghiệm trong sản xuất những mặt hàng thiết bị siêu thị. Vì vậy kiểu kệ kho hàng V lỗ đa năng D1500 x S400 x C2500mm x 6 sàn sẽ không làm bạn phải thất vọng khi lắp đặt nó
  • Kệ được lắp ráp cực kỳ chắc chắn với những mối lắp được thiết kế vừa khít nên khi đặt hàng lên trên sẽ không lo loại kệ kho hàng V lỗ đa năng này long hỏng hoặc đổ sập.
Bạn còn chần chừ gì nữa mà không đặt ngay một chiếc kệ kho của chúng tôi để nhận được những ưu đãi mua hàng lớn nhất. Vui lòng đọc thêm kệ kho để đưa ra được quyết định hợp lý nhất.
 
Top