phân phối hệ thống kiểm soát truy cập trên thị trường tp.hcm

nguyenhaihn1989

Thành viên mới
Tham gia
30/9/2017
Bài viết
0
phân phối hệ thống kiểm soát truy cập trên thị trường tp.hcm


Công nghệ ngày càng phát triển và thay đổi không ngừng để đáp ứng theo nhu cầu đó khóa vân tay cao cấp đã ra đời được nhiều người quan tâm và sử dụng bởi các tính năng chuyên nghiệp,hiện đại,an toàn tuyệt đối mà nó mang lại.vietnamsmart luôn sẵn sàng tư vấn,giải đáp các thắc mắc và cung cấp khoá cửa điện tử sử dụng thẻ chuyên nghiệp,với giá thấp nhất.


hệ thống kiểm soát vào ra là thiết bị được lắp đặt nhằm mục đích kiểm soát tại các tòa nhà,khu chung cư.các khu vực bãi đỗ xe tại các trung tâm thương mại,...bên cạnh việc kiểm soát an ninh thì việc sử dụng hình thức kiểm soát bằng thẻ cũng được áp dụng nhằm thay thế cho thẻ nhân viên để có thể quản lý mọi hoạt động ra vào của từng người,với ưu điểm đó là chi phí bỏ ra thấp đồng thời mang lại sự chuyên nghiệp cao thì việc lựa chọn sử dụng hình thức kiểm soát vào ra bằng thẻ sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp hiện nay.


Ngoài việc quản lý – giám sát cửa ra vào, hệ thống còn lưu lại thời gian ra vào cửa của từng nhân viên trên máy để phục vụ cho việc chấm công và vì thế chỉ cần đầu tư một hệ thống khoá cửa từ là bạn đã có trong tay cả hệ thống chấm công vào kiểm soát truy cập.Các dữ liệu ra vào cửa của nhân viên sẽ được phần mềm quản lý tổng hợp và xuất ra các báo cáo cần thiết. phần mềm được thiết kế với giao diện tiếng việt đơn giản và dễ sử dụng, việc làm quen và khai thác hệ thống sẽ không mất quá nhiều thời gian.


  • vietnamsmart xin được giới thiệu đến quý khách hàng 2 mô hình kiểm soát thang máy tập trung như sau :


trường hợp lựa chọn khoá cửa vân tay thì thường dòng này phù hợp ở mọi điều kiện,tuy vậy nên lưu ý một điểm châm công và kiểm soát dễ có trường hợp nhân viên gian lận nên các doanh nghiệp cần có các phương án xử lý hoặc sử dụng một số hình thức kết hợp khác việc ứng dụng một mẫu đầu đọc phù hợp khi sử dụng chúng sẽ mang đến những hiệu quả nhất định và giảm thiểu được những sự cố không mong muốn.hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ từ hiện nay được ứng dụng hầu hết trong tất các các lĩnh vực: An ninh, kinh tế, ngân hàng, hang không, khoa học, công nghiệp, trong xây dựng, nghiên cứu, bảo vệ…, Câu hỏi đặt ra là tất cả các lĩnh vực đó công tắc từ gắn cửa để làm gì? Mục đích là quản lý giám sát đảm bảo an ninh cho hệ thống thiết bị,hoặc khu vực cần bảo mật… , ngoài ra kiểm soát ra vào còn hạn chế được các lãng phí không cần thiết cho các nhà quản lý.


kiểm soát ra vào vân tay độc lập không cần kết nối mạng, thích hợp với doanh nghiệp nhỏ với số lượng khu vực cần kiểm soát ít và số lượng người dùng nhỏ.Thiết bị cửa từ qua mạng : Các khu vực và thiết bị được kết nối với nhau tạo nên một hệ thông kiểm soát lớn với thông tin người dùng được chia sẻ tới các điểm. Thích hợp với doanh nghiệp lớn với số lượng điểm kiểm soát và người dùng lớn.


công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cong xoay ba cang và cửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn
 
Top