phân phối hệ thống cửa tự động flap barrier trên toàn quốc

nguyenhaihn1989

Thành viên mới
Tham gia
30/9/2017
Bài viết
0
phân phối hệ thống cửa tự động flap barrier trên toàn quốc


Là một nhà quản lý,ai cũng muốn tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp.hiện đại cho công nhân,vì vậy họ tìm đến những hệ thống tiên tiến như cổng xoay 3 chấu,cua tu dong swing barrier,...vietnamsmart của chúng tôi xin giới thiệu loại cửa cổng tay xoay 3 chấu đây là loại cửa được rất nhiều doanh nghiệp tin dùng,còn lý do vì sao họ lại tin dùng loại cửa này thì mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.


tuy nhiên điều khiển,gián sát tập trung từ xa.thiết bị cổng xoay tự động cho phép ban giám sát và điều khiển tất cả các cửa qua phần mềm,bạn có thể ra lệnh mở tất cả các cửa trong trường hợp khẩn cấp như co cháy nổ,nguy hiểm hoặc đóng tất cả các cửa trong trường hợp liên quan đến an ninh.đối với các doanh nghiệp lớn có nhiều chi nhánh,việc điều khiển cổng xoay tự động ba chạc có thể dễ dàng áp dụng thông qua hệ thống mạng mà hầu như không có giới hạn vị trí địa lý.được kết nối với phần mềm và xuất báo cáo dữ liệu ra vào mỗi tháng hoặc trong các trường hợp an ninh cần kiểm tra.


giúp cho việc quản lý ra vào được kiểm soát chặt chẽ,chuyên nghiệp và hiện đại.một trong những thiết bị được chọn lựa,sử dụng rộng rãi nhất hiện nay đó là cổng xoay tự động Barrier.giải pháp kiểm soát được sử dụng cửa tay quay bằng đầu đọc thẻ được đặt tại các lối ra vào để kiểm soát nhân viên,các cong xoay tu dong Barrier được làm việc trên nguyên tắc sử dụng các tay xoay inox chặn cửa ra vào.các nhân viên muốn qua trạm kiểm soát phải xác nhận thông tin nhân viên như thẻ cảm ứng.dấu vân tay nếu hợp lệ tay xoay sẽ kích hoạt cho qua. Nếu có hành vị xâm nhập trái phép thì hệ thống cảnh báo sẽ báo động.


  • ngoài ra hệ thống cổng xoay tự động và cổng xoay tự động barrier là những thiết bị doanh nghiệp có thể lựa chọn như;


Cửa cửa tự động Barrier có chức năng kiểm soát người ra vào được tích hợp đầu đọc thẻ, để có thể chấm công ra/ vào tại mỗi lối đi. Tại vị trí mỗi lối đi các cổng Swing Barier cũng thông báo về vấn đề xác nhận thẻ, thành công hoặc không thành công, có đèn LED cảnh báo trạng thái xác nhận thẻ (đèn xanh: xác nhận thẻ thành công, đèn đỏ: xác nhận thẻ không thành công)


thiết bị cửa tự động khi trạng thái bình thường thì hệ thống chốt cửa có nhiệm vụ ngăn chặn việc có người đi qua cửa kiểm soát. Mỗi người làm việc tại khu vực được kiểm soát cần đăng kí vào hệ thống cửa tự động flap barrier, qua đó được người quản lý cấp một quyền truy cập duy nhất (thẻ vào ra, mã số, vân tay…).Khi muốn vào hoặc ra khu vực kiểm soát họ bắt buộc phải sử dụng quyền này để xác thực với hệ thống. Đầu đọc kiểm soát vào ra được kết nối với PC qua đó thông tin vào ra của người truy cập vào khu vực được quản lý chặt chẽ. Các thông tin này giúp người quản lý có thể giám sát được quá trình làm việc của nhân viên bất kỳ qua đó kết hợp chấm công.


Với thiết bị cửa xoay ba chạc sẽ được trang bị cho các nhân viên an ninh bảo vệ khu vực. Khi phát hiện trường hợp nghi vấn thì các nhân viên này sẽ tiến hành kiểm tra xem có mà vật thể gì có thể gây nguy hiểm cho khu vực hay không thông qua việc quét từ tình vật thể nhờ thiết bị máy dò kim loại bằng tay.


công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cua xoay 3 cangcua xoay ba cang hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn
 
Top