phân phối hệ thống cửa từ động flap barrier trên hà nội

nguyenhaihn1989

Thành viên mới
Tham gia
30/9/2017
Bài viết
0
phân phối hệ thống cửa từ động flap barrier trên hà nội


Hệ thống kiểm soát bãi đỗ xe thông minh tự động là một giải pháp sử dụng thẻ thông minh,camera và phần mềm để lưu trữ dữ liệu bằng hình ảnh của phương tiện.người điều khiển phương tiện cũng như các thông tin liên quan nhằm kiểm soát tối đa ( thông tin đầu vào,thông tin đầu ra,tài chính,..) tại các bãi đỗ xe,tại việt nam.chúng tôi đưa ra các giải pháp cũng như tư vấn cẩn thận,chu đáo cho nhà đầu tư sử dụng giải pháp tối ưu và tiết kiệm.trong suốt quá trình hoạt động của công ty,máy giữ xe thông minh và barrier tự động là sản phẩm tiên phong và là thế mạnh của chúng tôi.chúng tối tự hào là đơn vị cung cấp và lắp đặt cửa xoay ba chạc thông minh hàng đầu việt nam.


Các thiết bị barrier tự động được lắp đặt tại các cổng cửa ra vào tòa nhà, nhà máy sản xuất...để tạo thành một hệ thống kiểm soát an ninh và nâng cao tính bảo mật. Một hệ thống barrier cho cổng tòa nhà nhà máy thường bao gồm các thiết bị chính sau,Thanh chắn cửa xoay tự động Barrier (đối với các cổng cửa ra vào hoặc bãi xe), cổng xoay tripod hoặc cổng flap gate đối với lối đi bộ. Xem thêm,cửa xoay tự động ba chạc.


Thông thường với các nhà máy sản xuất hiện nay, thường sử dụng 2 loại barrier chính để kiểm soát nhân viên và phương tiện. Các barie cần thẳng sẽ được lắp đặt tại các khu vực cổng chính ra vào, cổng bãi xe để quản lý phương tiện ô tô - xe máy khi đi lại còn các thiết bị barie dạng cổng xoay như,cửa xoay 3 chạc, cổng flap barie...sẽ được lắp đặt để quản lý công nhân ở lối đi bộ. Xem thêm bài viết về cửa xoay Tripod Turnstile tại đây.


  • Hệ thống quản lý vào ra được thiết kế dựa trên nguyên tắc kiểm soát sự phân bố lưu rtthông của các nhóm người vào ra khu vực như sau.


Đây là dạng thiết bị cửa xoay 3 chấu thường sử dụng loại bán tự động để kết nối với các thiết bị nhận dạng thẻ từ cảm ứng, nhận dạng bằng vân tay, khuôn mặt để thực hiện việc đóng mở barrier. Dạng tripod trụ đứng này có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt được ở nhiều địa hình có không gian hẹp và giá cả cũng khá rẻ so với loại trụ chữ nhật.Về nguyên lý hoạt động thì cua xoay tu dong Barrier có nguyên tắc sử dụng giống y như loại cổng trục đứng, tuy nhiên cua xoay tu dong ba chac trụ dài có kích thước lớn hơn và thích hợp hơn với những khu vực lắp đặt rộng rãi. So về tính thẩm mỹ và độ chắc chắn trong quá trình sử dụng thì loại tripod 3 càng tripod turnstiles trụ dài có tính thẩm mỹ hơn, cho cảm giác chắc chắn đối với một hệ thống kiểm soát lối đi bộ chuyên nghiệp đồng thời tạo vẻ sang trọng cho khu vực lắp đặt.


Với kinh nghiệm nhiều năm lắp cửa xoay tự động cho công trường xây dựng cũng như tại các tòa nhà - nhà máy sản xuất - kho hàng - bến xe..., công ty vietnamsmart sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong việc tư vấn giải pháp và lên phương án lắp đặt với thiết bị tối ưu nhất. Các giải pháp của chúng tôi bao gồm trọn bộ để đồng bộ một hệ thống kiểm soát hoàn chỉnh gồm từ thiết bị barie, phần mềm kiểm soát, camera quan sát...đảm bảo khách hàng có được một sự lựa chọn tối ưu và đồng bộ nhất.


công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cong xoay ba cangcong xoay 3 cang hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn
 
Top