phân phối hệ thống cửa từ an ninh trên tp.hcm

nguyenhaihn1989

Thành viên mới
Tham gia
30/9/2017
Bài viết
0
phân phối hệ thống cửa từ an ninh trên tp.hcm


Hiện nay,việc quản lý kiểm soát vào ra bãi giữ xe,tòa nhà,chung cư,bệnh viện,siêu thị,trường học,ký túc xá,cơ quan công sở,nhà máy,xí nghiệp,sân bay,khách sạn,các khu vui chơi giải trí,...phần lớn còn mang tính thủ công và kiểm soát không được chặt chẽ thiếu tính chuyên nghiệp.các phương pháp thủ công thường dùng là,hệ thống kiểm soát vào ra,dùng thẻ giấy,vé mã vạch,thẻ từ,..để kiểm soát xe ra/vào bãi đỗ xe một cách an toàn.


ngoài ra mỗi công ty tối thiểu chỉ cần một chiếc khoá cửa vân tay thì tất cả mọi vấn đề quản lý của việc quản lý nhân sự sẽ được giải quyết một cách cực kỳ đơn giản,với những tính năng hiện đại.khóa vân tay cao cấp có thể lưu trữ hàng trăm thậm trí là hàng nghìn nhận dạng của nhân viên,người quản lý sẽ không phải tốn hàng giờ hàng ngày để thống kê kiểm tra nhân viên của mình nữa mà thay vào đó chiếc kiểm soát an ninh sẽ giúp người quản lý tất cả những công việc đó.


Đối với ứng dụng trong nhà thông minh, khoá vân tay sẽ mang lại sự an toàn cho ngôi nhà khi ngay từ cổng, bạn đã có thể kiểm soát được những vị khách tới thăm. Bên cạnh đó, với việc lắp đặt camera quan sát, hoặc lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào vân tay báo trộm tại các cửa ra vào, sẽ chẳng có tên trộm nào dám đột nhập vào căn nhà bạn được.


  • thiết bị kiểm soát ra vào hay khóa vân tay cao cấp còn rất nhiều để doanh nghiệp công ty lựa chọn như;


Với câu hỏi khoá cửa từ dùng bao lâu thì sẽ không mở được cửa khi so sánh với khóa cơ thì câu trả lời sẽ là khi nào bộ cơ của khóa cửa từ hỏng thì thẻ từ mới hỏng bởi vì khóa điện từ có bộ cơ chắc chắn hơn khóa cơ thông thường và cũng có thể dùng chìa khóa để mở cửa như một khóa cơ thông thường.
Qúa trình sử dụng dễ dàng, các doanh nghiệp chỉ việc đăng ký thẻ cho nhân viên, công nhân, khi vào ngày làm việc nhân viên dùng thẻ quẹt xác nhận ngày công và để ra vào văn phòng. Phần mềm cài đặt trên máy tính sẽ quản lý chính xác thời gian ra vào của từng người nhân viên, nhân công. Hiện nay thì khoá cửa điện tử kiểm soát cửa vừa có chức năng chấm công vừa có chức năng kiểm soát truy cập rất đa năng phù hợp với nhu cầu, mục đích và phù hợp cho mọi loại hình công ty doanh nghiệp.


Các doanh nghiệp, công ty khi sử dụng hệ thống hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ từ nên sẽ tiết kiệm và đơn giản hơn nhiều so với kiểm soát ra vào bằng thẻ từ hay vân tay ở chỗ không tốn nhiều thời gian để lấy cơ sở dữ liệu. Và ngoài ra thiết bị an ninh, kiểm soát ra vào bằng thẻ cũng có kích thước rất nhỏ gọn nên bạn có thể đặt ở bất cứ vị trí nào.


công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cửa thẻ từ và kiểm soát truy cập hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn
 
Top