phân phối hệ thống cửa từ an ninh trên thị trường việt nam

nguyenhaihn1989

Thành viên mới
Tham gia
30/9/2017
Bài viết
0
phân phối hệ thống cửa từ an ninh trên thị trường việt nam


Hiện nay các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều đang quan tâm đến vấn đề an ninh,an toàn và thật sự như vậy.nhưng nhiều người lại chọn cách hy vọng sẽ không có vấn đề gì xảy ra mà không có hành động cụ thể bảo vệ doanh nghiệp của mình,hệ thống khóa cửa thông minh cho phép bạn giám sát,điều khiển và kiểm soát đến từng cá nhân vào ra trụ sở,văn phòng,cơ sở vật chất.


thiết bị kiểm soát cửa ra vào hoạt động linh hoạt trên nguyên tắc kiểm tra mã số thẻ hoặc mật khẩu hoặc kết hợp cả 2 - đảm bảo an ninh ở 2 mức bảo vệ,dữ liệu từ các đầu đọc thẻ gắn ở cửa ra vào được truyền về khóa từ trung tâm xử lý và được kết nối với máy tính để phần mềm kết xuất được các báo cáo về các sự kiện của nhân viên.việc khai báo,mã số thẻ,thông tin cá nhân,quy định giờ ra vào,địa chỉ cửa ra vào,..cho từng cá nhân được thao tác bằng phần mềm trên máy tính rất dễ sử dụng tiện lợi cho người quản lý doanh nghiệp rất nhiều.


trong giờ làm việc,ban quản lý được mọi hoạt động ra vào các phong ban trong công ty cũng như khi hết thời gian làm việc hoặc những ngày chủ nhật,ngày lễ,...hoặc ngăn chặn ra vào các phòng ban khi không có trách nhiệm hoặc nhiệm vụ. khóa cửa thẻ từ Giúp nâng cao hình ảnh của công ty bạn một cách chuyên nghiệp, nó thực sự có thể giúp bạn quản lý giờ giấc làm việc của nhân viên một cách chính xác,khóa thẻ từ nâng cao tính tự giác của nhân viên, dẫn đến hiệu quả công việc tăng lên rõ rệt.


  • ngoài ra hệ thống kiểm soát ra vào hay thiết bị an ninh dành cho doanh nghiệp hay công ty lựa chọn như;


Một giải pháp quản lý nhân sự hiệu quả nhất hiện nay là sử dụng phần mềm khóa điện tử để quản lý giờ làm việc. Việc sử dụng khóa cửa kính cường lực giúp cho mọi người nâng cao ý thức, chấp hành nội quy của cơ quan, đi làm đúng giờ tạo tác phong làm việc nghiêm túc, hiệu quả và nâng cao ý thức lao động chung cho toàn thể doanh nghiệp.Trước tiên muốn hoạt động được thì cần phải lắp đặt, kết nối tín hiệu và tiến hành cài đặt phần mềm lên máy tính sau đó sẽ khai báo các thông tin về người dùng lên máy đồng thời lấy dấu vân tay hay thẻ từ của từng người nếu như sử dụng khóa cửa kính.Bên cạnh đó cũng cần khai báo chính xác về thời gian, ca làm việc cụ thể của từng công nhân viên. Đối với cửa từ thì mỗi một nhân viên sẽ được cấp cho một thẻ để vừa đóng vai trò là thẻ nhân viên vừa là thẻ để chấm công và ra vào.


kiểm soát ra vào hiện nay được ứng dụng hầu hết trong tất các các lĩnh vực: An ninh, kinh tế, ngân hàng, hang không, khoa học, công nghiệp, trong xây dựng, nghiên cứu, bảo vệ…, Câu hỏi đặt ra là tất cả các lĩnh vực đó khóa từ chống trộm để làm gì mục đích là quản lý giám sát đảm bảo an ninh cho hệ thống thiết bị, hoặc khu vực cần bảo mật… , ngoài ra kiểm soát ra vào còn hạn chế được các lãng phí không cần thiết cho các nhà quản lý.


công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cửa xoay ba càngcổng xoay ba càng hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn
 
Top