phân phối hệ thống cửa từ an ninh trên miền nam

nguyenhaihn1989

Thành viên mới
Tham gia
30/9/2017
Bài viết
0
phân phối hệ thống cửa từ an ninh trên miền nam


Với thời buổi công nghiệp hóa,hiện đại hóa như hiện nay.nhiều nhà,nhiều công ty,siêu thị,doanh nghiệp,khu chung cư,...đều lắp cửa kính thay cho cửa gỗ vì nhiều cái tiện lợi hơn cửa gỗ,để đảm bảo an ninh và chống đột nhập trái phép.người ta đều lắp khóa cửa kính cho mỗi cửa,khóa cửa kính cường lực là loại khóa điện tử dùng cho các loại kính thủy lực.còn những loại khóa cửa kính thường được thiết kế sang trọng để phù hợp với mặt kính trong suốt.


thiết bị khóa cửa thông minh hoạt động giờ ra giờ vào của con người trong một môi trường quản lý, thực hiện chấm công cho từng cá nhân chính xác, làm theo nguyên tắc được có sẵn. Còn thiết bị khóa từ chống trộm nó được lắp đặt cửa chính thường xuyên đi lại nhất, được xác nhận bằng vân tay, quét thẻ thừ, hay nhận dạng khuôn mặt được đăng ký. Cửa tự động xác thực thông tin người dùng tự động mở cửa.khoa cua vâv tay thông thường được sử dụng trong những khu chung cư, ngôi nhà, biệt thự, độ bảo mật cũng tương đối cao, giá thành phải chăng đối với cá nhân người sử dụng, cửa từ thông minh dùng cảm ứng bằng vân tay nhận dạng ra chủ nhân ngôi nhà tự động mở cửa tự động đóng cửa thiết bị khóa 2 chiều cho nên không sợ trộm nẻn vào nhà trong lúc đêm khuya, hay trộm đập phá, mở khóa đa năng vào. Nó không sử dụng nguồn điện trực tiếp mà sử dụng PIN dữ trữ tối đa 12 tháng an toàn chống hở mạch điện do quá trình lắp đặt qua cửa, chế độ báo PIN yếu, bàn phím khóa tự động sáng khi trời đã tối, chuông báo động cũng được cài đặt trong máy khi có nguy hiểm đang đến tự động vang lên.


  • hệ thống kiểm soát ra vào hay khóa điện tử còn rất nhiều để doanh nghiệp công ty lựa chọn như;


Bên trong khóa cơ chứa các vi mạch khóa từ, các mạch điện tử được các chuyên gia đội ngũ kỹ sư lập trình các con chíp điều khiển để thiết bị hoạt động một cách tự động hóa trong tất các chức năng được được lập trình sẵn các hoạt động tự động hóa trong các chức năng đặc biệt độ cảm ứng nhận dạng vân tay, nhận dạng thẻ, nhận dạng khuôn mặt tùy từng mức độ của con người cần độ bảo mật ra sao, tài chính của từng người như cầu cần và quan trọng hơn là sự cần thiết. Mỗi loại khóa có đặc điểm thông minh khác nhau như.
khóa cửa thẻ từ là thiết bị khóa thẻ từ dùng để đóng mở cửa bảo vệ tài sản của con người bên trong không để bị biến mất, khác với khóa cơ truyền thống của mà từ xưa này người dân Việt hay sử dụng công lắp đặt thiết kế không khó đơn giản, thường phải mang chìa khóa bên mình tùy hơi bất tiện chút đôi khi có người không cẩn thận có tính hay quên rất phiền phức, đơn giản chúng ta có một lực tác động mạnh tự động khóa cơ bật ra khóa đã mở, hay hơn nữa nó được làm bằng kim loại sắt dễ dàng cưa khóa, cắt khóa đơn giản chính vì vậy độ án toàn chưa cao, rất nhiều vụ ăn cắp, ăn trộm từ lỗ hổng nhược điểm này mà khiến nhiều ngôi nhà mất đồ đạc tiền của vật dụng có giá trị cao về mặt kinh tế, còn nguy hiểm cho bản thân khi chúng ta chủ quan, nghĩ đơn giản.


Thiết bị có bộ nhớ, có mạch điện tử, cài đặt sẵn phần mềm, thiết bị không hề có những sai sót xảy ra, tốc độ xử lý rất nhanh, tùy theo từng loại với dòng cảm ứng kiểm soát cửa ra vào cho phép người dùng bảo mật vân tay và ghi nhớ nhận dạng đúng số vân tay cung cấp trong bộ xử lý thiết bị nên chủ nhà khỏi lo. Dòng quẹt khóa thẻ thường được sử dụng trong khách sạn văn phòng, nhà nhỉ, khu nghi dưỡng cao cấp tiện ích cho người sử dụng và đễ dàng quản lý hơn tránh sự ra vào trái phép của người lạ vào.


công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cửa xoay ba càngcổng xoay ba càng hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn
 
Top