phân phối hệ thống cửa từ an ninh tại khu vực toàn quốc

nguyenhaihn1989

Thành viên mới
Tham gia
30/9/2017
Bài viết
0
phân phối hệ thống cửa từ an ninh tại khu vực toàn quốc


Trên thị trường việt nam hiện nay,hệ thống máy kiểm soát cửa được cung cấp và lắp đặt bởi vietnamsmart là một trong những công ty hàng đầu về thiết bị an ninh thông minh luôn đảm bảo uy tín.chất lượng cao,giúp cho người quản lý kiểm soát nhân sự một cách dễ dàng và an toàn tuyệt đối,cửa kiểm soát ra vào được hoạt động dựa trên công nghệ nhận dạng ( thẻ hoặc vân tay ) và kiểm tra mật khẩu,ID ( đã được cài đặt ) của tất cả những cá nhân,những người ra vào qua hệ thống kiểm soát.


phần mềm cửa khóa từ là nơi chúng ta quản lý thông tin về người sử dụng ( họ tên,mã số,phòng ban,số ID…) đồng thời từ phần mềm ta có thể tiến hành phân quyền truy cập cho người dùng thông qua các chức năng có sẵn đối với một hệ thống cửa từ,khi cần báo cáo để kiểm soát giờ ra vào của bất kỳ người dùng nào ta có thể thực hiện thao tác ngay trên phần mềm và kết xuất ra một cách dễ dàng.ngày nay các phần mềm kiểm soát ngoài chức năng báo cáo giờ truy cập còn có thêm tính năng có thể chấm công tự động cho nhân viên trong công ty.


khóa cửa điện từ có vai trò quan trọng với mô hình làm việc công ty,doanh nghiệp,cần có một hệ thống an toàn,bảo mật,khoá từ cửa chế độ ra vào của con người.đảm bảo khu vực làm việc lành mạnh,tránh sự thất thoát ngoài ý muốn cho công ty.an ninh phòng bị,giảm thiểu giấy tờ bút mực cho việc quản lý nhân sự.với công nghệ quản lý thì tính chính xác,nghiêm nghị không thể nghi ngờ được,chặt chẽ.tạo ra một không khí làm việc trong lành,lành mạnh.lịch thiệp trong môi trường làm việc,góp phần tiết kiệm chi phí thuê nhân công quản lý nhân viên giảm tải rất nhiều tiền hỗ trợ.công ty làm việc theo một quỹ đạo tuần hoàn nhất định.


  • ngoài ra cong xoay ba cang hay kiểm soát ra vào còn rất nhiều để doanh nghiệp công ty có thể lựa chọn như;Là hệ thống khóa được lắp đặt các vị trí quan trọng nhất nơi thường xuyên có con người đi ra đi vào để giám sát nhân viên làm việc đồng thời quản lý người lạ tự ý hoạt động trong khu vực công ty tránh sự thất thoát ngoài ý muốn không đáng có xảy ra. Hệ thống hoạt động theo 2 phương pháp mở chủ yếu: bằng vân tay, khóa cửa sử dụng thẻ từ.thiết bị máy kiểm soát ra vào hoạt động giờ ra giờ vào của con người trong một môi trường quản lý, thực hiện chấm công cho từng cá nhân chính xác, làm theo nguyên tắc được có sẵn. Còn khóa cửa dùng thẻ từ nó được lắp đặt cửa chính thường xuyên đi lại nhất, được xác nhận bằng vân tay, quét thẻ thừ, hay nhận dạng khuôn mặt được đăng ký. Cửa tự động xác thực thông tin người dùng tự động mở cửa.khoá cửa bằng mã số Thông thường được sử dụng trong những khu chung cư, ngôi nhà, biệt thự, độ bảo mật cũng tương đối cao, giá thành phải chăng đối với cá nhân người sử dụng, độ thông mình dùng cảm ứng bằng vân tay nhận dạng ra chủ nhân ngôi nhà tự động mở cửa tự động đóng cửa thiết bị khóa 2 chiều cho nên không sợ trộm nẻn vào nhà trong lúc đêm khuya, hay trộm đập phá, mở khóa đa năng vào. Nó không sử dụng nguồn điện trực tiếp mà sử dụng PIN dữ trữ tối đa 12 tháng an toàn chống hở mạch điện do quá trình lắp đặt qua cửa, chế độ báo PIN yếu, bàn phím khóa tự động sáng khi trời đã tối, chuông báo động cũng được cài đặt trong máy khi có nguy hiểm đang đến tự động vang lên.


công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cửa xoay 3 càng và cua xoay ba cang hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn
 
Top