phân phối hệ thống cửa từ an ninh tại khu vực hà nội

nguyenhaihn1989

Thành viên mới
Tham gia
30/9/2017
Bài viết
0
phân phối hệ thống cửa từ an ninh tại khu vực hà nội


Với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật con người đã tạo ra rất nhiều các sản phẩm điện tử công nghệ cao trong đó có sản phẩm thiết bị thông minh đó có sản phẩm khóa cửa kính,đây là một thiết bị an ninh kiểm soát ra vào sử dụng khóa cửa kính cường lực ở quy mô nhỏ.gia đình,văn phòng công ty nhỏ,vietnamsmart,..với hệ thống này thì đã hoàn toàn thay thế được các loại ổ khóa cơ dạng cổ điển như loại khóa cửa bản lề sàn đã quá lỗi thời và bất tiện cho người sử dụng.


hệ thống phân mềm sẽ nghi thông tin của khách hàng và giới hạn thẻ từ của khách được ở trong thời gian thê bao lâu,hết thời gian đó thẻ khách sạn sẽ bị vô hiệu hóa không sử dụng được nữa.nếu khách hàng muốn ra hạn nghỉ hoặc trả phòng trước thì phải thông báo cho lễ tân hoặc quản lý khách sạn để được ra hạn hoặc hủy thẻ ra vào kịp thời,hiện nay khóa từ khách sạn được tích hợp rất nhiều các chức năng có thể ghi.đọc dữ liệu,thời gian,ngày giờ hết hạn,tắt bật hệ thống điện trong phòng,..hay trong các khu nghỉ dưỡng,khách sạn cao cấp thì cửa từ khách sạn còn đóng vai trò như thẻ ra vào các khu yoga,trung tâm giải trí,bể bơi,tập gym,...


Với việc ứng dụng mô hình kiểm soát cửa ra vào an ninh này không chỉ mang đến một môi trường sống và làm việc an toàn, hiện đại mà nó còn mang lại rất nhiều lợi ích khác nhau cho người dùng. Chính những lợi ích đang mang lại thì hiện nay việc áp dụng khóa cửa thông minh tương đối phổ biến với hầu hết tất cả mọi ngành nghề và lĩnh vực đều có thể áp dụng được mô hình.Ngoài tính năng đảm bảo an ninh thì nó cũng là một trong những giải pháp chấm công và quản lý nhân viên cực kỳ hiệu quả giúp đẩy mạnh quá trình phát triển của doanh nghiệp.


  • ngoài ra thiết bị kiểm soát cửa ra vào hay khóa cửa thông minh còn rất nhiều để doanh nghiệp tham khảo và lựa chọn như;


Và chỉ bằng một thao tác chạm tay đơn giản, nhanh chóng bán có thể mở được cửa trong 10 giây, nhanh hơn nhiều so với thao tác mở khóa cơ thông thường. Và mọi phiền phức của ổ khóa cơ sẽ không còn làm bạn phải đau đầu nữa thay vào đó là những tính năng ưu việt của khóa điện tử.Khóa cửa vân tay có tính vượt trội về độ an toàn, tự động khóa khi bạn quyên khóa cửa. Khóa cửa vân tay được sử dụng để thay thế cho khóa thông thường vân tay sẽ thay cho chiếc chìa khoá mở cửa. Chỉ cần thao tác đơn giản đặt vân tay của bạn vào cảm ứng là đã có thể mở cửa dễ dàng.Ngoài các dịch vụ tốt, thái độ phục vụ của nhân viên, phòng ốc đẹp, phong cách thiết kế sang trọng, hệ thống khóa cửa thẻ từ, bảo mật an ninh an toàn tạo nên vẻ đẹp thu hút khách hàng, tạo sự hài lòng đáng tin cậy, yên tâm khi lựa chọn khách sạn trong suốt thời gian sử dụng.Để tạo ấn tược đầu tiên và quan trọng nhất khi khách hàng nhận phòng chính là hệ thống khóa thẻ từ thông minh, khách hàng sẽ không cần sử dụng chìa khóa mà thay vào đó là chiếc thẻ từ bên trong đã đực tích hợp thông tin của khác hàng và mã mở cửa.


Dòng sản phẩm khóa từ chống trộm, khóa thẻ từ chất lượng cao được tích hợp phần mềm quản lý kiểm soát mạnh mẽ, rễ ràng thao tác đã đáp ứng được nhu cầu sử dụng và thích hợp với những khách sạn có tiện nghi hiện đại.đây chính là sự lựa chọn tốt nhất giành cho các nhà quản lý hệ thống khách sạn, nhà nghỉ một cách an toàn, hiệu quả, tránh thất thoát, mang lại giá trị kinh tế cao, thuận tiện nhất.


công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cửa xoay ba càngcổng xoay ba càng hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn
 
Top