phân phối hệ thống cửa từ an ninh chính hãng trên việt nam

nguyenhaihn1989

Thành viên mới
Tham gia
30/9/2017
Bài viết
0
phân phối hệ thống cửa từ an ninh chính hãng trên việt nam


Trên thị trường trong và ngoài nước hiện nay có rất nhiều dòng kiểm soát vào ra là loại khóa cửa hiện đại sử dụng các công nghệ cao cấp như mật mã, thẻ từ, điều khiển từ xa, được tích hợp vào thiết bị để kiểm soát việc đóng và mở cửa khi ra vào. Việc sử dụng kiểm soát truy cập có khá nhiều ưu điểm nổi bật so với khóa cơ thông thường, như khả năng tiện lợi, dễ sử dụng và có thiết kế sang trọng, bắt mắt, hiện đại, hơn nữa rất nhiều trường hợp kẻ gian đột nhập lấy đồ, gây nguy hiểm tới tính mạng đã xảy ra liên tục trong những tháng gần đây vì vậy nhu cầu sử dụng khóa điện tử thay thế cho khóa cơ thông thường đang ngày càng phổ biến.


Trên thị trường khoá cửa từ rất đa dạng với nhiều mẫu chủng loại, mẫu mã phong phú và chất lượng cũng như giá cả đa dạng. Khi xây nhà ở hay có ý định thay khóa mà chưa tìm hiểu kỹ hoặc không kịp thời nắm bắt những kiến thức nhất định thì rất có thể bạn sẽ không lựa chọn được cho mình loại khóa như ý cũng như vô tình rước thêm những phiền toái. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc cho công ty chuyên cung cấp các loại khoá cửa điện tử, khóa mật mã, khóa vân tay tới với hàng ngàn khách hàng trên toàn quốc, chúng tôi hiểu rõ những yêu cầu cũng như mong muốn của khách hàng và xin đưa ra những ý kiến và tư vấn cách lựa chọn khóa cửa như sau.


Công nghệ cảm biến sóng siêu âm nhận diện tốt các vân tay bẩn và ẩm ướt, nhưng bù lại giá thành vô cùng đắt đỏ, thường cảm biến này được ứng dụng trong quân sự hoặc các lĩnh vực tối quan trọng.Trên đây là 3 công nghệ cảm biến vân tay hiện hành . Trong đó việc sử dụng công nghệ là một phần, ngoài ra còn có thuật toán và mật mã để lập trình cho khoá cửa vân tay hoạt động.


  • ngoài ra còn rất nhiều các thiết bị khóa cửa điện tử hay khóa vân tay cửa kính để cho doanh nghiệp công ty lựa chọn như;


về thông tin lưu trữ vân tay, để đảm bảo về bí mật vân tay đã khai báo thì mọi thông tin về vân tay phải được mã hóa một cách nghiêm ngặt và bảo mật tốt. Điều này để đảm bảo không bị xâm nhập và truy xuất bởi một ứng dụng khác. Dùng công nghệ khoá vân tay có tốt tới đâu thì vẫn không thể khẳng định được là tuyệt đối, vì vậy cần tích hợp nhiều cách mở khóa để đảm bảo an toàn hơn như : vân tay + mật mã , vân tay + thẻ từ …Thông qua mã số chủ mà người quản lí có thể tùy biến cho phép sử dụng kiểm soát ra vào vân tay theo ý mình mà người khác không can thiệp được - tất cả mọi cài đặt liên quan tới khóa đều phải có mã số chủ mới cài đặt được ( ví dụ như muốn thêm hay xóa vân tay, thêm hay xóa thẻ từ, thêm hay xóa mã số khách... ). Nếu không có mã số chủ thì bất kì ai vào được phía trong phòng, tiếp xúc với mặt sau của khóa vân tay cao cấp đều có thể cài đặt lại khóa được, điều này tương đối nguy hiểm vì chủ nhà không thể quản lí được việc cài đặt và thậm chí có thể chính mình không mở được cửa.


hệ thống kiểm soát vào ra thường bao gồm đầu đọc kiểm soát cho phép đăng ký vân tay, thẻ, mật mã của từng công nhân viên. Đầu đọc sẽ được kết nối với đầu đọc phụ trong trường hợp yêu cầu ra cũng phải xác nhận vân tay. Khoá cửa có hai loại thường được sử dụng là khoá chốt thả hoặc khoá hút điện từ. Khoá được kết nối và nhận lệnh từ đầu đọc chính. Hệ thống hoạt động thống nhất và tăng thêm độ an toàn cho khu vực quản lý.Những ưu điểm trên đã giúp cho hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ từ vào được nhiều đơn vị chọn lựa sử dụng và được coi là không thể thiếu trong các khu công nghiệp, như khu văn phòng, khu chứa thành phẩm, khu nghiên cứu công nghệ…


công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cua xoay 3 cangcua xoay ba cang hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn
 
Top