phân phối hệ thống cửa từ an ninh chính hãng trên miền bắc

nguyenhaihn1989

Thành viên mới
Tham gia
30/9/2017
Bài viết
0
phân phối hệ thống cửa từ an ninh chính hãng trên miền bắc


Với sự phát triển về công nghệ và nền kinh tế hội nhập đi đối với các ngành du lịch và dịch vụ cung phát triển vượt bậc,các khu nghỉ dưỡng,khách sạn cao cấp được xây mới liên tục.nhu cầu đảm bảo an ninh và quản lý nhân sự,quản lý phòng nghỉ cũng cần được nâng cao và phải làm sao để hợp lý và khoa học vietnamsmart xin giới thiệu sản phẩm khóa cửa điện từ và thiết bị cửa khóa từ chất lượng cao.


ngoài ra còn rất nhiều điều tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của lắp đặt cửa kiểm soát ra vào của công ty chúng tôi,các bạn có muốn là một trong nhiều ngàn khách hàng đã trải qua kinh nghiệm những dịch vụ tốt nhất của chúng tôi.vậy thì còn chần chừ gì mà chưa liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu lắp đặt thiết bị khoá từ cửa,khóa cửa sử dụng thẻ từ.bởi chúng tôi đã có kinh nghiệm hàng chục năm trong ngành nên sẽ biết được những gì tốt và phù hợp với bạn,thiết bị kiểm soát ra vào loại nào tốt và phù hợp với mong muốn của quý khách.


Nắm bắt được vấn đề đó nên ngay từ đầu xây dựng, nhiều doanh nghiệp đã ý thức được việc bảo mật và đảm bảo thông tin sản phẩm, hàng hoá của mình được đảm bảo nhất. Sử dụng các thiết bị máy kiểm soát cửa công nghệ giám sát hiện đại như camera, báo động – chống trộm, cổng dò kim loại, máy quét từ… và trong số đó không thể không kể đến hệ thống máy kiểm soát ra vào.


  • thiết bị kiểm soát ra vào hay khóa cửa bằng mã số thông minh để cho các doanh nghiệp tham khảo và lựa chọn như;


Với nhu cầu quản lý cũng như nâng cao kiểm soát an ninh như hiện nay thì việc trang bị một bộ thiết bị khóa cửa dùng thẻ từ là vô cùng cần thiết. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng yên tâm khi lắp đặt thiết bị vì độ bảo mật được đánh giá tương đối cao. Chỉ với một thiết bị kiểm soát ra vào kèm theo đó là một bộ khóa cửa điện tử và một vài phụ kiện kèm theo là bạn đó có một mô hình kiểm soát chuyên nghiệp,thiết bị làm tăng độ chuyên nghiệp dành cho đơn vị cũng như phần nào tăng cường hơn an ninh dành cho khu vực bạn cần quản lý.Thiết bị khoá từ cửa thường bao gồm đầu đọc kiểm soát cho phép đăng ký vân tay, thẻ, mật mã của từng công nhân viên. Đầu đọc sẽ được kết nối với đầu đọc phụ trong trường hợp yêu cầu ra cũng phải xác nhận vân tay.hệ thống cửa từ có hai loại thường được sử dụng là khoá chốt thả hoặc khoá hút điện từ. Khoá được kết nối và nhận lệnh từ đầu đọc chính. Hệ thống hoạt động thống nhất và tăng thêm độ an toàn cho khu vực quản lý.


An ninh mạng cũng rất quan trọng,và đặc biệt là trong một công ty xử lý dữ liệu nh.ạy cảm.Các Hệ thống khoá cửa bằng mã số truy cập trong đó khoảng trên mạng máy tính thường được quản lý một vị trí trung tâm,và với mỗi người dùng được đưa ra một bản sắc độc đáo.Khi đó, một quản trị viên cấp quyền truy cập cho các nhân viên trên cơ sở từng trường hợp,và sử dụng các thiết lập trong phần mềm quản lý.


công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cổng xoay 3 càngcửa xoay 3 càng hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn
 
Top