Phân phối giường cũi gỗ thông Goldcat

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi goldcat, 21/12/2016. — 332 Lượt xem

 1. goldcat

  goldcat Thành viên mới

  Phân phối giường cũi gỗ thông Goldcat

  • Chi tiết liên hệ ; Mr Duy : 0902.123.287
   Hoặc mail: cskh@goldcat.com.vn
   Được sản xuất từ gỗ thông tự nhiên, giường cũi trẻ em được sản xuất với tính ưu việt cao nhất, an toàn nhất. Với kiểu dáng 2 tầng đa năng, bố mẹ có thể chuyển đổi từ giường thành cũi và ngược lại một cách nhanh nhất và an toàn nhất cho bé.
   Cũi cho bé được thiết kế với kích thước 70cm*110cm,và 80cm*120cm sẽ tạo được không gian an toàn cho bé vui chơi, bạn có thể rảnh tay làm công việc yêu thích


   [​IMG]
   [​IMG]

   Rát cũi được làm bằng gỗ quế chắc chắn , đánh mịn an toàn cho bé
   Với cấu tạo từ bộ khung chắc chắn, và những song nhẵn mịn, cũi gỗ thông C51 mang lại cho bé yêu cảm giác đầm ấm như ở trong ngôi nhà của mình nhìn ra khung cửa sổ. Các cạnh của cũi được mài nhẵn, phun lớp bóng kính bảo vệ gỗ, nhằm tránh tối đa những thương tổn đến làn da của bé khi va chạm với bề mặt cũi.
   Bố mẹ có thể nâng giác cũi lên tầng 2 một cách dễ dàng nhờ 4 ốc vít đỡ ở 4 góc cũi, chỉ với tô vít thông thường đã có thể giúp bố mẹ làm được điều đó.
   Ngoài ra, cũi cho bé còn có thể gấp gọn rất tiện lợi khi bạn cho bé ra ngoài, chỉ với thao tác đơn giản là bỏ giác cũi ra và kéo 2 thành cũi vào nhau là bố mẹ đã tiết kiệm được tối đa diện tích căn nhà của mình.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP