Phân phối các loại cột chắn inox dây căng cao cấp giá rẻ

palocavn138

Thành viên mới
Tham gia
22/9/2018
Bài viết
0
Cột chắn inox là sản phẩm sử dụng để tạo thành hành lang và lối đi phù hợp cho những nơi công cộng như khách sạn, sân bay, đường dành cho người đi bộ, xếp hàng lấy vé tại các địa điểm như rạp chiếu phim, bến xe, hoặc những khu vực tổ chức sự kiện,… Đây là lựa chọn dùng để phân luồng hoàn hảo cho những nơi đông đúc. Sản phẩm cột chắn inox vừa không quá đắt mà lại tạo ra được trật tự công cộng cũng như đảm bảo được tính thẩm mỹ và vị thế cho nhà cung cấp sản phẩm.


Nếu cần phải sử dụng đến các lại sản phẩm cột chắn, bạn nên lựa chọn các loại cột chắn làm bằng chất liệu nhẹ, bền, chịu được sự khắc nghiệt của môi trường, tránh ăn mòn, bám dính và gỉ sét. Ngoài ra còn cần phải đảm bảo được tính thẩm mỹ và độ tiện dụng cho những nơi sử dụng. Các loại cột chắn inox phân luồng này có thể thường xuyên được di chuyển bởi điều kiện bên ngoài chính vì thế chúng không nên quá nặng cũng phải tránh được hơi nước gây gỉ ngoài không khí. Cũng do điều kiện có thể bị va đập thường xuyên nên những chất liệu sản xuất thường cần đặc biệt cứng hoặc đặc biệt dễ dàng uốn, nắn.


Đi kèm với các loại cột chắn inox, các bạn có thể lựa chọn dây nối các cột với nhau phù hợp. Có loại dây nối móc trùng, đây là các loại dây không giãn, được móc 1 đầu với cột chắn và một đầu sử dụng cuộn tự động để phân luồng hoặc ngăn chặn tiếp xúc quá gần đối với các đồ vật trưng bày hoặc lối đi dành riêng cho khách quý. Có loại dây giãn tự kéo gọn, nhưng loại dây này chỉ sử dụng được với những cột chắn cố định. Chúng có lực kéo lớn và được mắc vào hai đầu cột, lực kéo căng có thể khá cao và chúng sẽ tự thu gọn nếu được bỏ 1 đầu khỏi cột đối diện.


Cột chắn inox và các loại dây móc này có ý nghĩa rất lớn trong phân luồng và giữ trật tự nơi công cộng. Chúng cũng có tính thẩm mỹ khá cao, các khách hàng và các chủ đầu tư có thể xem thêm về mẫu mã và giá cả sản phẩm tại website paloca.vn của công ty Hành Tinh Xan. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp cột chắn inox, thùng rác, thùng rác inox, thiết bị khách sạn,...Những sản phẩm do Hành Tinh Xanh cung cấp và phân phối đều là những sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ cao, vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ vừa có chất liệu phù hợp với điều kiện sử dụng của con người.

Một số sản phẩm cột chắn inox thông dụng:

- Cột chắn inox nhập khẩu

- Cột chắn inox dây trùng

- Cột chắn inox dây căng


Khách hàng và các đơn vị có nhu cầu sử dụng các loại cột chắn inox và các loại thùng rác bảo vệ môi trường đô thị hay sử dụng trong gia đình, văn phòng làm việc hãy liên hệ với Hành Tinh Xanh ngay để được tư vấn tốt nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH

Tầng 4, Tòa Nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tel: 024 7307 5955/024 3627 5955 - Fax: 024 3627 5956

Mã số thuế/Số QĐ thành lập: 0102619430

CHI NHÁNH PHÍA NAM

Địa chỉ:165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.

Tel: 028 7307 5955/028 6660 8904 - Fax: 028 3559 2001
 
Top