Phẫn nộ chuyện bé gái 2 tuổi được dạy hút thuốc, uống café

kenzizi

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
21/4/2010
Bài viết
1.232
(Dân trí) - Một người đàn ông Romania, cha của một bé gái 2 tuổi, đã cáo buộc vợ cũ của mình đã dạy cho con gái của họ cách hút thuốc lá, thậm chí còn quay phim lại ảnh bé gái này đang hút thuốc và đăng tải lên mạng.

Cặp đôi này chia tay nhau 1 năm trước đây và quyền nuôi con đã thuộc về người vợ, Elena Ursu, 28 tuổi. Tuy nhiên, sau khi đoạn video được đăng tải rộng rãi trên Internet, Gabriel Burulea, cha của bé gái, hiện đang yêu cầu lệnh từ tòa án để dành lại quyền nuôi con từ người vợ cũ.


2-yo-smoking-1_2eefa.jpg

Bé gái 2 tuổi đang hút thuốc dưới sự khuyến khích của người mẹ


“Cô ta muốn chế nhạo tôi bằng cách cho tôi thấy rằng cô ta đang nuôi dạy con của chúng tôi như thế nào, nhưng tôi hy vọng rằng điều này sẽ phản tác dụng và tôi cần phải chiến thắng tại phiên toàn. Giờ đây, con gái chúng tôi không thích uống sữa mà chỉ thích uống café, và thay vì ăn kẹo ngọt, con tôi chỉ muốn hút thuốc. Thật là kinh khủng” - Anh Burulea nói.


“Khi tôi đến thăm con gái, tôi có thể thấy con tôi thèm muốn thuốc lá như thế nào. Bé thậm chí còn lấy những đầu thuốc lá đã hút xong để đưa vào miệng”, Burulea nói thêm.


Đoạn video cho thấy bé gái nhỏ tuổi đang cầm điếu thuốc lá đưa vào miệng dưới sự khuyến khích của người mẹ ngồi bên. Sau đó, đứa bé còn được người mẹ cho uống thứ nước mà có vẻ như đó là café.


Video gây sốc về bé gái 2 tuổi đang hút thuốc:
Đây không phải là lần đầu tiên hình ảnh của một đứa bé đang hút thuốc xuất hiện trên internet. Trước đây, một bà mẹ tuổi teen đã bị cảnh sát điều tra sau khi những bức ảnh đứa con trai 6 tháng tuổi của cô với điếu thuốc trong miệng được đăng tải trên Facebook.


Trước đó, vào năm ngoái, Tổ chức bảo vệ trẻ em tại Mỹ cũng đã yêu cầu một cuộc điều tra đối với Rachel Stieringer, 19 tuổi, sống tại bang Florida (Mỹ) sau khi hình ảnh đứa con trai 11 tháng tuổi của cô đang ngồi trên ghế và đang cầm ống hút cần sa. Hình ảnh này được Stieringer đăng tải lên mạng và sau đó cô đã bị bắt giữ, nhưng bị kết án không phải vì ngược đãi trẻ em mà do tội tàng trữ chất ma túy.

Huy Phạm

Theo Daily Mail
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Quay lại
Top