phần mềm tính tiền quán karaoke tốt nhất hiện nay

POS365

Banned
Tham gia
18/9/2019
Bài viết
0
Phần mềm tính tiền giá rẻ POS365 hỗ trợ giải quyết công nợ. Phân chia giữa khách hàng lẻ và khách hàng tự tạo. Việc áp dụng cùng với tích điểm voucher, các chương trình khuyến mại hay thẻ ưu đãi dành cho thành viên. Các bạn hoàn toàn có thể thực hiện việc thanh toán áp dụng với những chương trình khuyến mại. Giá tiền được tính bằng máy, giúp thao tác giao dịch được mang độ chính xác cao và hiệu quả hơn. Phần mềm tính tiền nhà hàng POS365 hỗ trợ gửi tin nhắn chăm sóc khách hàng, thông báo các chương trình khuyến mãi cụ thể, giảm giá nhân ngày sinh nhật,…. Phần mềm quản lý bán hàng POS365 sử dụng trên nhiều những thiết bị khác nhau như điện thoại, máy tính bảng, máy tính để bàn, máy bán hàng cầm tay. Phần mềm quản lý sản xuất và bán hàng sử dụng trực tiếp trên web và không cần cài đặt. Vì vậy, tính ổn định của nó sẽ cao hơn so với những phần mềm quản lý bán hàng hiện tại.
quan-ly-tinh-trang-phong-ban-nha-hang.png


Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại POS365 hỗ trợ tích điểm và quy đổi điểm thưởng đối với những khách hàng thân thiết. Hãy điều chỉnh và cài đặt cách tính quy đổi điểm thưởng, từ đó phần mềm quản lý bán hàng sẽ tự trừ khi bạn giao dịch. Phần mềm quản lý bán hàng POS365 cài đặt chương trình khuyến mại, chính sách giảm giá ngay trên màn hình thu ngân và khi thanh toán. Vì vậy, bạn chỉ cần thực hiện những thao tác vô cùng chính xác, đơn giản mà lại hiệu quả, chính xác. Sau khi thực hiện giao dịch, chủ của hàng có thể nắm bắt được điều này. Thông báo sẽ được chuyển đến điện thoại. Lượng thông tin được đồng bộ hóa lên điện toán đám mây. Với khối dung lượng khổng lồ và HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ sẽ giúp bạn có thể lưu trữ hàng ngàn thông tin thao tác thanh toán, thông tin khách hàng, nhà cung cấp,….

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí POS365 không cần cài đặt phức tạp. Bạn có thể lên trực tiếp trang web hoặc tải app về điện thoại vô cùng đơn giản. Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí POS365 sử dụng được trong cả trường hợp online hay offline. Phần mềm lưu trữ thông tin dựa trên điện toán đám mây. Nhờ đó, dung lượng khổng lồ cho phép bạn lưu trữ thoải mái, không giới hạn và đặc biệt AN TOÀN. Khả năng đồng bộ hóa và thích hợp sử dụng trên nhiều những thiết bị khác nhau. Chủ sở hữu có thể nhanh chóng giám sát, thực hiện việc quản lý bất cứ lúc nào trên các thiết bị cầm tay di động. Trong trường hợp offline, những giao dịch tính toán hay tính tiền nhà hàng vẫn được thực hiện hiệu quả và bình thường. Bộ nhớ lưu trữ tạm và khi có mạng internet, chúng sẽ bắt đầu tải lên hệ thống điện toán đám mây.

Việc quản lý khách hàng cũng chính là điều mà bất cứ các cửa hàng lớn nhỏ nào cũng cần thực hiện và giải quyết. Xây dựng một tệp khách hàng tiềm năng và khách hàng thân thiết định hướng và nhằm làm ổn định với mỗi mô hình kinh doanh. Phần mềm tính tiền quán karaoke POS365 lưu dữ liệu và thói quen của khách hàng giúp bạn có thể phân tích đưa ra những báo cáo về nhu cầu và sở thích của khách hàng. Từ đó có thể nhập những loại hàng hóa mới và đưa ra những kế hoạch hợp lý. Thông tin khách hàng được nhập trực tiếp. Dựa vào phần mềm quản lý bán hàng online POS365, bạn có thể nhìn thấy chi tiết như số điện thoại, tên khách hàng, số lần mua hàng, mặt hàng đang mua, độ tuổi, ghi chú…. Từ đó lên kế hoạch trong những lần nhập hàng tiếp theo, giảm thiểu hàng tồn kho. Tiếp cận và giúp nâng cao doanh số một cách hiệu quả nhất.
phan-mem-quan-ly-ban-hang.png


Phần mềm quản lý sản xuất và bán hàng không thể không nhắc đến POS365. Với kinh nghiệm phục vụ hơn 70.000 khách hàng và chuỗi cửa hàng. Phần mềm tính tiền quán café POS365 hỗ trợ mang độ chính xác cao trong việc quản lý nhân viên, báo cáo doanh thu, số liệu hàng tồn kho, báo cáo công nợ, tình hình bán hàng của từng chi nhánh. Giao diện đơn giản, mang độ chính xác cao sử dụng một cách dễ dàng. So với những phần mềm quản lý bá n hàng hiện nay, phần mềm tính tiền quán cafe POS365 có giao diện hiện đại và trẻ trung hơn. Kho tính năng tuyệt vời, chính xác quản lý, thao tác dễ dàng với màn hình trực quan, đem lại chính xác sử dụng với năng suất cao. Phần mềm có thể thay đổi màu sắc phù hợp với từng cửa hàng và sở thích của mỗi người. Đặc biệt, phần mềm quản lý bán hàng free POS365 có mặt trên thiết bị giao dịch không nhân viên với cái tên “Self Order”. Với thiết bị này, người dùng hoàn toàn có thể tự giao dịch mà không cần nhân viên. Chiếc máy cho phép quét thẻ, tích hợp với mã QR giúp thao tác giao dịch và mua hàng được chính xác hơn, giảm thiểu thời gian phải chờ đợi khi order.
Thông tin chi tiết

Trang chủ POS365: https://www.pos365.vn

Xem thêm POS365 trên fanfiction: https://www.fanfiction.net/u/12901680/

Xem thêm POS365 trên molbiol: http://molbiol.ru/forums/index.php?showuser=1147534

Xem thêm POS365 trên picturepush: https://pos365.picturepush.com/profile

Địa chỉ:

Trụ sở: Tầng 5, Tháp A - Sky City Tower, 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Chi nhánh:

+ 121 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường ĐAKAO, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

+ 56 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng

HOTLINE: 19004515

Email: info@pos365.vn
 
Top