Phần mềm quảng cáo zalo số lượng lớn – hiệu quả cao.

manhdung113

Banned
Tham gia
2/8/2020
Bài viết
0
Zalo hiện đang là 1 trong những nền tảng được đông đảo người Việt Nam sử dụng và đó là 1 mỏ vàng để chúng ta có thể khai thác, chăm sóc khách hàng hoàn toàn miễn phí trên chính kênh zalo của mình. Zalo đang là 1 trong những kênh hỗ trợ bán hàng vô cùng hiệu quả và nhanh chóng.

Với những tính năng vượt trội phần mềm bán hàng Zalo đang giúp khách hàng tối ưu chi phí quản lý nhân sự, tiết kiệm rất nhiều tiền vào marketing khách hàng mới, chăm sóc khách hàng cũ.

Các tính năng chính của phần mềm bán hàng zalo.

1.Quản lý nhiều tài khoản zalo số lượng lớn, chuyên nghiêp.

-Đồng bộ được nhiều tài khoản zalo cùng lúc.

-Phần mềm cho phép quản lý nhiều tài khoản profile cá nhân và tài khoản OA trện cùng 1 hệ điều hành, giúp cho người quản lý dễ dàng kiểm soát số lượng tin nhắn đến các tài khoản zalo của mình.
2.Quản lý, kết bạn tự động – tăng lượng bạn bè chất lượng.

-Kết bạn tự động theo tệp số điện thoại khách hàng tiềm năng, người quản lý cho 1 tệp số điện thoại vào phần mềm và trọn nick zalo muốn kết bạn tự động. Phần mềm tự động dùng nick zalo đi kết bạn với tệp số điện thoại đã có sẵn.

-Kết bạn tự động theo đề suất, phần mềm sẽ tự động kết bạn theo đề suất của zalo.3.Gửi chiến dịch – tin nhắn zalo miễn phí- hoàn toàn tự động.

-Phần mềm giúp bạn phân loại khách hàng sau đó lựa trọn các chiến dịch để gửi tin nhắn đến từng khách hàng của mình với các chiến dịch khác nhau.

-Phần mềm cho phép lựa trọn gửi tin nhắn cho khách hàng đã mua hàng, khách hàng chưa mua hàng, khách hàng là bạn bè...


Trên đây là các tính năng ưu việt của phần mềm Zalo. Đây là công cụ đỉnh cao giúp các bạn gia tăng doanh số, tiết kiệm cho phí quản lý vận hàng bộ máy bán hàng tự động.


Tìm hiểu thêm : TẠI ĐÂY

Liên hệ : Mr Dũng call/zalo. 0968.449.928 – 0889.922.600 để được tư vấn hỗ trợ.
 
Top