Phần mềm quản lý theo dõi hoạt động như thế nào

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi biu_apple, 8/7/2013. — 732 Lượt xem

 1. biu_apple

  biu_apple Thành viên mới

  Phần mềm quản lý theo dõi hoạt động như thế nào

  Phần mềm quản lý theo dõi hoạt động như thế nào

  Hôm nay thám tử theo dõi ngoại tình xin đưa ra một biện pháp mà có thể theo dõi ngoại tình một cách hiệu quả thông qua phần mềm quản lý do chúng tôi cung cấp hay còn gọi là phần mềm theo dõi. Việc sử dụng và cài đặt cũng như tính năng của phần mềm này khá hay.
  [​IMG]

  Nếu như nói phan mem quan ly hay phan mem theo doi là hiệu quả nhất thì chưa chắc, nhưng để các bạn yên tâm thì nó là một phần mềm hữu dụng cho bạn khi muốn tự quản lý mà không ai biết, hay tránh bị phát hiện. Các bạn không muốn nhờ đến thám tử tư như chúng tôi thì phần mềm theo dõi này vô cùng có ích, tiện lợi, tiết kiệm chi phí. Với các tính năng như theo dõi, quản lý người dùng trên máy tính, hay máy tính bảng, hay phổ thông nhất là trên chiết điện thoại cưng của chồng, vợ hay nhân viên mình muốn kiểm soát, hay kể cả quản lý con cái của mình. Phần mềm quản lý này tương thích với hầu hết các hệ điều hành như windown xp, windown 7, windown 8, windown phone, ios, android, symbian… tất cả điều hổ trợ tốt việc theo dõi, quản lý như nghe gọi, tin nhắn, định vị, quản lý cuộc gọi, nghe lại cuộc nói chuyện hai bên...và còn rất nhiều tiện ích khác. Phần mềm quản lý theo dõi này bảng quyền của công ty chúng tôi, chứ không giống như phần mềm trôi nỗi bên ngoài, bảo hành 12 tháng trên toàn quốc.

  Công ty thám tử Nhật Nguyệt chúng tôi lấy uy tín làm đầu, giá cả phải chăng, hổ trợ quý vị trong suốt 1 năm sử dụng sản phẩm phần mềm theo dõi, phần mềm quản lý của chúng tôi. Hãy dùng phần mềm theo dõi, phần mềm quản lý hiệu quả, kinh tế, an toàn.
  Liên hệ Công ty Thám tử Nhật Nguyệt đt 0948 148 840 - 948 848 848 Mr Nhật để được tư vấn cài đặt phần mềm- dịch vụ thám tử website: www.thamtunhatnguyet.com
   
 2. biu_apple

  biu_apple Thành viên mới

  Tham gia:
  6/7/2013
  Bài viết:
  0
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  Trường:
  công nghiệp thực phẩm HCM

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP