Phần mềm quản lý phòng khám thời 4.0 – TCSOFT MEDICAL

anhcao1105

Banned
Tham gia
7/8/2015
Bài viết
0
Nghiên cứu được thực hiện bởi các chuyên gia trong ngành cho thấy thị trường giải pháp thông minh cho phòng khám nói chung và phần mềm quản lý phòng khám 4.0 nói riêng đang phát triển với tốc độ chóng mặt với giá trị thị trường dự kiến sẽ đạt gần 251 tỷ USD vào năm 2022. Các công ty và doanh nghiệp trên thế giới đang tìm kiếm cơ hội mới cho mình trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe thông minh tiềm năng này.

TCSOFTMEDICAL2.png


Vì sao cần có những hệ thống phần mềm quản lý phòng khám thời 4.0?
Các giải pháp thông minh cho phòng khám bao gồm hệ thống quản lý phòng khám thông minh, trạm y tế và bác sĩ gia đình, sổ khám bệnh điện tử, hồ sơ y tế điện. Trục chuyển đổi thông tin y tế phục vụ ngành y tế theo xu hướng phát triển của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Mỗi sản phẩm là một giải pháp thông minh, tối ưu phù hợp cho bệnh viện và quy trình điều trị y tế tại Việt Nam và có thể tùy chỉnh linh hoạt để phù hợp với tình hình và nhu cầu của từng Bệnh viện, phòng khám, nhằm mang lại nhiều lợi ích nhất cho bệnh viện, bác sĩ, trên hết là bệnh nhân.

Các giải pháp của TCSOFT MEDICAL sẽ hỗ trợ các bệnh viện xây dựng nền tảng CNTT ổn định cho tương lai. Đây là những công cụ để đáp ứng số lượng bệnh nhân ngày càng tăng, hỗ trợ bác sĩ và y tá hợp tác và linh hoạt, dựa trên các thiết bị di động không chỉ mang lại và truy cập dữ liệu của bệnh nhân khi cần thiết từ xa mà còn tuân thủ an toàn và bảo mật.

Phần mềm quản lý phòng khám thời 4.0 TCSOFT MEDICAL
Hệ thống quản lý phòng khám thông minh TCSOFT MEDICAL là phần mềm ứng dụng để quản lý các hoạt động của phòng khám tư nhân. Được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ mới với mục tiêu xây dựng một nền tảng tương tác tối ưu cho người dùng, từ các chuyên gia y tế đến bệnh nhân.

Hệ thống TCSOFT MEDICAL được thiết kế và phát hành để tương thích với tất cả các nền tảng thiết bị đầu cuối thông minh như máy tính xách tay và máy tính bảng cho đến điện thoại thông minh. Đây cũng là giải pháp thông minh trong hoạt động quản lý phòng khám với các tính năng như: tiếp đón và khám, chữa bệnh; lưu trữ lịch sử khám chữa bệnh, quản lý thuốc – vật tư y tế, các dịch vụ cận lâm sàng, báo cáo thống kê doanh thu, kết nối cận lâm sàng…

Những tính năng nổi bật của TCSOFT MEDICAL
  • Quản lý tổng thể phòng khám đa khoa
  • Tạo sự chuyên nghiệp trong quản lý phòng khám
  • Giảm thiểu thời gian chờ đợi của bệnh nhân
  • Tiết kiệm chi phí trong quá trình hoạt động
  • Hỗ trợ công tác quản lý của ban giám đốc tốt nhất
TCSOFTMEDICAL2-1.png


Các phần mềm quản lý phòng khám 4.0 bao gồm
  • Phần Mềm Quản Lý Phòng Khám Đa Khoa
  • Phần Mềm Quản lý Phòng Khám Nhi
  • Phần Mềm Quản Lý Phòng Khám Sản
  • Phần Mềm Quản Lý Phòng Khám Mắt
  • Phần Mềm Quản Lý Phòng Khám Nha Khoa – Răng Hàm Mặt
TCSOFTMEDICAL3.png


Khi sở hữu phần mềm quản lý phòng khám chuyên nghiệp, bạn sẽ không còn gặp khó khăn trong việc quản lý các bộ phận, hệ thống dữ liệu, tối ưu hóa quy trình làm việc một cách thống nhất giúp cải thiện chất lượng quản lý để phục vụ nhiều khách hàng hơn. TCSOFT MEDICAL nổi tiếng với giao diện trực quan, dễ dàng sử dụng, hệ thống vận hành trơn tru. Bạn có thể sử dụng trên PC lẫn mobile để theo dõi mọi hoạt động của phòng khám, danh sách khách hàng trong ngành, doanh thu và chi phí.

Quý khách hàng có nhu cầu sở hữu phần mềm quản lý phòng khám 4.0 hãy liên hệ tới hotline của TCSOFT MEDICAL: 0912373824 để được tư vấn miễn phí và giải đáp mọi thắc mắc.
 
Top