Phần mềm quản lý phim hd

nhocgiangho_tapyeu

Thành viên mới
Tham gia
2/11/2012
Bài viết
4
Phần mềm quản lý phim HDĐể đáp ứng nhu cầu giải trí ngày càng cao, công nghệ và các thiết bị giải trí không ngừng phát triển. Giải trí HD cũng là một trong những điều đó, nhu cầu xem phim, chương trình HD ngày càng cao và không ngừng phát triển. Vì vậy mà dịch vụ copy phim HD cũng đang phát triển để đáp ứng nhu cầu giải trí này.
Thấu hiểu được những khó khăn trong việc quản lý kho phim cũng như tiếp nhận đơn hàng của khách hàng chúng tôi cho ra đời sản phẩm Phần mềm quản lý phim HD. Bao gồm giao diện trên website được quản lý bằng phần mềm ứng dụng. Nói cách khác Phần mềm quản lý phim HD của chúng tôi chính là một dạng website ứng dụng. Tích hợp các tiện ích vào website để mang lại cho quý khách sự tiện lợi và đáp ứng công việc đòi hỏi ngày một cao. Phần mềm quản lý phim HD của chúng tôi có những chức năng chính như sau:


- Các chức năng trên website của bạn được quản lý hoàn toàn bằng phần mềm quản lý phim HD với những thao tác đơn giản bạn có thể sắp xếp phim, đưa quảng cáo nội dung phim lên website. Mà không cần phải up từng bài về phim đó rồi đường lưu phim trong ổ cứng thế nào khi copy phim cho khách. Phần mềm của chúng tôi sẽ quản lý hết hiều này cho bạn. Danh mục phim nào ở đâu đều được quản lý một cách cụ thể rõ ràng.

- Khi có một đơn hàng gửi về phần mềm sẽ tiếp nhận đơn hàng. Từ đơn hàng đó phần mềm quản lý phim HD sẽ biết phim đang ở đâu trong hệ thống và bạn chỉ thao tác duy nhất là nhấp nút copy phim và tất cả do phần mềm xử lý khi xong việc chỉ rút thiết bị lưu trữ đưa cho khách. Rất đơn giản đúng không ạ bạn không cần phải nhìn đơn hàng rồi tìm từng phim ở mục nào để copy cho khách hàng nữa.

- Bạn phân vân về tốc độ copy phim cho khách bạn hoàn toàn yên tâm về điều đó, phần mềm quản lý phim HD của chúng tôi có hai lựa chọn cho bạn. Bạn có thể sử dụng thuật toán copy của chúng tôi hoặc bằng công cụ tera copy được tích hợp thêm vào ngay phần mềm.

- Khi một bộ phim mới ra đời, bạn không phải mất nhiều công sức để cập nhật tên phim anh phim hay sắp xếp trailer của phim. Phần mềm quản lý phim HD của chúng tôi có thể lấy dự liệu sẵn có của các trang web khách và mang về phần mềm bạn chỉ chọn những thứ sẽ được đưa website và nhấn nút mọi thứ sẽ được hoàn thành một cách nhanh chóng, và chính xác nhất.

- Khách hàng ngoài nhìn tên phim, giới thiệu ngoài ra còn có thể xem trước trailer của phim do phần mềm tạo ra ứng với mỗi phim. Khách hàng chính vì thế có thể có được chọn lựa phim để copy một cách hoàn hảo nhất.

- Phần mềm quản lý phim HD cho phép quản lý đươc danh sách khách hàng, bạn hỏi lý do quản lý danh sách này để làm gì, cái này giúp ích bạn rất nhiều cho bạn trong việc marketing. Từ đơn hàng, danh sách khách hàng thân quen sở thích phim của khách hàng sẽ được phân tích. Thông tin khách hàng mà bạn có thể gọi điện và gửi email cho họ biết trên hệ thống của mình đang có phim mới về những gì họ thích và đấy là bạn đang chăm sóc những khách hàng rất tốt không để mất đi những khách hàng tiềm năng của mình. Phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

- Phần mềm quản lý phim HD còn quản lý rất nhiều chức năng khác như, báo cáo thống kê cho bạn, thống kê theo ngày, thông kê danh sách khách hàng, khu vực địa chỉ khách hàng. Các đơn hàng đã đặt và các đơn hàng đã copy hoàn thành cho khách. Chức năng in hóa đơn cho khách hàng. Không có chuyện nhầm lẫn đơn hàng hay khách hàng thắc mắc về đơn hàng vì mọi thứ phần mềm đã làm và cho ra kết quả chính xác. Khi khách hàng có kiến nghị như copy thiếu phim như trong đơn hàng, copy sai phim bạn có bằng chứng xác thực để làm điều đó. Và quan trọng là với phầnmềm quản lý phim HD của chúng tôi chuyện nhầm lẫn như vậy là không bao giờ xảy ra.

- Như đã nói ở đầu tiên thì phần mềm của chúng tôi có chức năng quản lý kho phim của bạn. kho phim đường dẫn phim, tên phim tất cả đều do phần mềm xử lý. Bạn không phải mất nhiều công sức để tìm phim này nằm ở đâu trong hệ thống kho phim khổng lồ của bạn.

- Ngoài những chức năng hỗ chợ cho người cung cấp dịch vụ copy phim HD. Chúng tôi còn kèm theo phần mềm chức năng SEO website. Để đưa thứ hàng website của bạn lên tốt hơn, thân thiện hơn, thứ hạng cao hơn trên công cụ tìm kiếm. Để nhiều hơn những khách hàng tiền năng biết đến bạn. Biết đến dịch vụ và cách phục vụ chuyên nghiệp của các bạn.

Liên hệ với chúng tôi để có được gói dịch vụ phần mềm tốt nhất với một mức giá cực tốt cho một bộ sản phẩm tuyệt với

Trung tâm giải pháp phần mềm EPAYSOFT

Số 39 Ngõ 283/2 Đường Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại:01656288729 (Ms: Nguyễn Như Trang)
 

admaaa

Thành viên mới
Tham gia
4/11/2012
Bài viết
2
Tai game con tra.


contra-4.pngcontra1.jpgbạn đang tìm kiếm game contra cho điện thoaị...hãy vào wap http://congtruong.in để tải game contra mới nhất hiện nay. tải game contra miễn phí với hàng ngàn thể loại game contra cho dien thoai phong phú cho tất cả các loại máy.Nhanh tay click vào wap tải game contra để cùng nhau giải trí nhé....chúc các bạn online vui vẻ.
 
Top