Phần mềm quản lý nhân sự

bich123

Thành viên mới
Tham gia
22/5/2013
Bài viết
1

Công ty Cổ phần công nghệ DTH và giải pháp số

DTHsolution tự hào là nhà cung cấp phần mềm kế toán, phần mềm quản lý nhân sự, phần mềm quản lý văn bản và phần mềm hóa đơn tự in có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hang.

Phần mềm quản lý nhân sự

phan-mem-quan-ly-nhan-su.jpg


Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương Dsoft HRM bao gồm các phân hệ sau:

Phần Nhân Sự:
+ Quản lý thông tin nhân viên (tiểu sử nhân viên, thành tích, ảnh nhân viên.v.v), bộ phận, phòng ban, sự điều chuyển của nhân viên, thông tin bảo hiểm xã hội của nhân viên.
+ Phần mềm quản lý nhân sự có đầy đủ các báo cáo về quản lý nhân sự, theo dõi chính sách đối với người lao động và các báo cáo sử dụng lao động theo qui định của nhà nước.
+ Hỗ trợ các chức năng tìm kiếm, truy vấn theo tất cả các chỉ tiêu có trong cơ sở dữ liệu, hỗ trợ lập các báo cáo thống kê nhanh theo các yêu cầu của lãnh đạo.
+ Hỗ trợ các tiện ích truy xuất số liệu báo cáo thống kê. Cho phép kết xuất số liệu ra các định dạng báo cáo khác nhau như: word, excel, pdf…
+ Phân quyền, phân cấp bảo mật dữ liệu, phân quyền sử dụng đến từng chức năng trong chương trình, phân quyền cập nhật truy xuất dữ liệu theo phân cấp quản lý của người dùng.
+ Hệ thống có thể chạy cục bộ trên một máy đơn hoặc chạy theo mô hình khách-chủ (client-server), các tác vụ do máy chủ xử lý nên truy xuất dữ liệu nhanh.
+ Hệ thống có thể chạy trên máy đơn hoặc trên mạng cục bộ (LAN) và không giới hạn số lượng máy trạm.

Phần tính lương:
+ Tính chi tiết theo các tiêu chí: Thời gian, phụ cấp, các khoản phụ khác, các khoản giảm trừ, tính thuế thu nhập và tổng tiền thực lĩnh.
+ Phần mềm quản lý tiền lương cho phép người sử dụng thiết lập công thức tính lương theo các tiêu chí định sẵn. Đây là một nét nổi bật về tính linh hoạt của phần mềm quản lý nhân sự tiền lương DTH_HRM.

Phần báo cáo:
+ Báo cáo hồ sơ nhân sự.
+ Báo cáo bảo hiểm xã hội.
+ Báo cáo chi tiết và tổng hợp chấm công hàng ngày, hàng tháng.
+ Báo cáo chi tiết bảng thanh toán lương và tổng hợp toàn công ty.
- Điểm nổi bật của sản phẩm mà DTH cung cấp là tất cả các sản phẩm có thể thay đổi hoặc tùy biến theo yêu cầu của khách hàng.

Địa chỉ: P704, tầng 7, 170 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội

Mail: Support@dthsoft.com.vn
 

bich123

Thành viên mới
Tham gia
22/5/2013
Bài viết
1
Phần mềm này giá như nào bạn nhi?


Phần mềm quản lý nhân sự được chia thành nhiều gói nhỏ phù hợp với qui mô của từng doanh nghiêp. Vì vậy mà tùy thuộc vào gói sản phẩm bạn sử dụng sẽ có mức giá phù hợp nhé!

Bạn có thể tham khảo giá phần mềm quản lý nhân sự tại đây
 
Top