Phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất | Phần mềm bán hàng

truongminhthinh2

Thành viên mới
Tham gia
30/8/2019
Bài viết
3
Phần mềm quản lý bán hàng tốt là phần mềm chuyên dụng giúp chủ cửa hàng nhiều mặt trong quản lý và trong bán hàng, tích hợp nhiều tính năng và là công cụ được ưa chuộng nhất hiện nay. Bài viết này muốn chia sẻ với các bạn những công dụng của phần mềm dễ sử dụng 2019, với những tính năng sau đây của phần mềm bạn sẽ tìm được giải pháp cho cửa hàng của mình.
tham khảo Nguoicantho.com
Để việc bán hàng trở nên dễ dàng với chủ cửa hàng thì việc sử dụng phần mềm quản lý là nhu cầu tất yếu của chủ kinh doanh, và không chỉ bán hàng tai cửa hàng với công nghệ hiện đại ngày nay chúng ta có thể dùng phần mềm cho bán hàng hàng online kể cả bán hàng qua facebook hay các website đều có thể dùng được.
phan-mem-quan-ly-ban-hang-tot-tpos-2_1cce9df23d50bc8b25c9d7f98b62b2f6904f7c16.png


1. Vì sao nên dùng phần mềm cho quản lý bán hàng
Phần mềm bán hàng gồm phần mềm bán hàng kết nối với các thiết bị bán hàng: máy in hóa đơn, máy quét mã hàng, máy tính giúp tăng độ chính xác của đơn hàng thể hiện tính chuyên nghiệp hơn cho cửa hàng của bạn.
Phần mềm quản lý công việc kinh doanh tại cửa hàng như quản lý kho, quản lý doanh thu, quản lý thu chi và từ đó dễ dàng thống kê lợi nhuận từ đó bạn nắm được hoạt đông kinh doanh của của hàng.

  • Bán hàng nhanh chóng
Phần mềm cho phép bạn tính tiền nhanh chóng bằng máy check mã vạch và in hóa đơn cho khách hàng, số lượng sản phẩm sẽ trừ trực tiếp và kho nhờ sự tích hợp quản lý kho tren hệ thống. Khách hàng chỉ cần nhìn vào hóa đơn để đối chiếu lại. Mọi thao tác bán hàng trở nên nhanh hơn bao giờ hết

  • Phân quyền người dùng
Cá nhân, bộ phận được cấp mật khẩu tài khoản thuộc quyền sở hữu riêng theo phân quyền và bảo mật người dùng, sao lưu dữ liệu khi gặp sự cố về thông tin vẫn có thể xuất lại.

  • Quản lý khách hàng - đối tác
Các thông tin như họ tên, số điện thoại, địa chỉ, bảng công nợ,... được lưu lại cụ thể theo nhóm để dễ dàng chăm sóc sau này, đánh mạnh đối tượng khách hàng tiềm năng cũng là đưa ra chiến lược kinh doanh.
Kiểm tra và lọc tìm kiếm khách đơn giản chỉ cần thao tác chuột gán tên hay số điện thoại là ta có thể kiểm tra lại khách mua của hôm nay, hôm trước hay của tháng trước đều được.
Ngoài ra khi cài phần mềm bạn không cần phải quên trước quên sau số công nợ mà khách thiếu hay đang nợ đối tác nữa, hệ thống đam bảo lưu lại chính sát các số nợ cần lưu.

  • Chức năng Email marketing — SMS marketing:
Hệ thống sẽ tự nhắn tin cho khách hàng vào ngày sinh nhật của khách, hoặc thông báo chương trình khuyến mãi sắp tới. Nội dung tin nhắn được soạn thảo trước theo yêu cầu của chủ kinh doanh hoặc được soạn riêng cho tượng khách hàng với nội dung phù hợp.

  • Liên kết với website bán hàng, bán hàng trên thương mại điện tử
Quản lý đặt hàng, bán hàng, ghi đơn trên các thiết bị Smartphone, Website. Hỗ trợ khách hàng tra cứu thông tin lịch sử giao dịch thông qua website đồng nhất dữ liệu giữa Website và phần mềm bán hàng, có thể thanh toán bằng nhiều hình thức trực tiếp hay qua ngân hàng hệ thống liên kết và cập nhật.
Đồng bộ quản lý giá cả số lượng sản phẩm từ của hàng đến kênh website.
  • Quản lý chương trình khuyến mãi
Thiết lập chương trình khuyến mãi, quản lý ngân sách chương trình khuyến mãi, quản lý sản phẩm được khuyến mãi, giá cả và số lượng,..

Chỉ cần nhập vào phần mềm tên chương trình khuyến mãi, điều kiện khuyến mãi, phần thưởng giá trị khách hàng nhận được và quà tặng cho khách hàng là gì.
  • Quản lý kho - sản phẩm:
Với nhiều nguyên liêu, nhiều phân loại biến thể khác nhau phần mềm hỗ trợ bạn quản lý kho hàng. Thống kê báo cáo hàng hóa tồn kho, xuất - nhập kho, hàng lỗi, hàng bảo hành... Các loại báo cáo có thể xuất file excel in ra.
  • Quản lý doanh thu - báo cáo kinh doanh
Báo cáo kết quả kinh doanh theo ngày tháng và năm. Đồng thời so sánh tháng này với tháng trước giúp chủ cửa hàng có cái nhìn rõ hơn.
Liệt kê và so sánh sản phẩm bán theo doanh số, số lượng và doanh thu đạt được.
2. Ưu điểm nổi bật của phần mềm quản lý bán hàng tốt
- Thao tác nhanh chóng, đơn giản, dễ sử dụng: có thể dùng phần mềm chỉ sau vài thao tác tìm hiểu dù trước đó chưa dùng.

- Phần mềm dùng được trên điện thoại, máy tính bảng, máy tính bàn rất tiện lợi.

- Giao diện dễ nhìn, trực quan: được thiết kế phù hợp thị hiếu người dùng, không quá phức tạp.

- Phù hợp nhiều loại hình kinh doanh từ kinh doanh nhở lẽ đến kinh doanh đa kênh nhiều mặt hàng.
- Giám sát bán hàng mọi lúc mọi nơi thông qua các thiết bị máy tính bảng, điện thoại laptop ta có thể giám sát công việc bán hàng, thu chi, kho và quản lý được mọi thứ mà không cần ở trên cửa hàng.
- Phân quyền và bảo mật cao: mỗi chủ quản lý sau khi cài đặt phần mềm vào hệ thống máy tính thì sẽ có một tài khoản riêng, tài khoản bảo mật tuyệt đối chỉ chủ quản lý biết vì thế việc kinh doanh của mình sẽ không bị mất dữ liệu hay bị đột nhập dữ liệu.
- Báo cáo tổng hợp đa chiều: Báo cáo dạng biểu đồ, báo cáo dạng biểu mẫu và tổng hợp để thống kê mọi thứ đều đã có phần mềm lo, bạn chỉ cần nhập vào hệ thống sẽ tự động xử lý.
- Hệ thống thông tin đồng nhất từ khâu nhập hàng đến khâu vận chuyển, giúp quản lý dễ dàng theo dõi.
3. Đối tượng sử dụng phần mềm
- Các doanh nghiệp, công ty nhỏ lẻ hay chuỗi cửa hàng và bán hàng đều có thể dùng được.
- Các cơ sở, công ty sản xuất vừa và nhỏ hay lớn, công ty cơ khí, công ty lắp đặt hoặc gia công.
- Các loại hình kinh doanh nhỏ lẻ, tiệm tạp quán hay các siêu thị mini
- Các cửa hàng bán hàng trực tuyến, bán hàng đa kênh.
Tham Khảo: Nguoicantho.com
 
Top