1. Nguyenhung94

  Nguyenhung94 Thành viên mới

  Phần Mềm Nuôi Nick Facebook Miễn Phí – Tại Sao Kinh Doanh Online Phải Nuôi Nick

  Chia sẻ với các bạn Phần Mềm Nuôi Nick Facebook của Ninja Software MIỄN PHÍ mới nhất dành riêng cho những bạn yêu thích Phần Mềm Markerting Facebook đặc biệt là đối với các bạn kinh doanh online. Các bạn có thể xem chi tiết phần mềm và download ở bên dưới.


  [​IMG]

  MỘT SỐ TÍNH NĂNG CỦA PHẦN MỀM NINJA SYSTEM:


  ☑️ Tự động lướt newfeed, tương tác bài viết bạn bè

  ☑️ Kết bạn tự động theo gợi ý, theo tệp uid

  ☑️ Tự động tìm kiếm nhóm và tham gia nhóm

  ☑️ Like, share, seeding bài viết bán hàng

  ☑️ Xem, Share livestream

  ☑️ Like Fanpage, mời bạn bè Like Fanpage và tham gia nhóm

  HƯỚNG DẪN TẢI, CÀI ĐẶT VÀ DÙNG PHẦN MỀM

  Link download phần mềm : http:// tai.ninjateam.vn/ninjasystemv4.zip
  ldninja.rar


  HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT:
  Bước 1: Các bạn tải phần mềm từ link ở trên về và giải nén (Đối với phần mềm quét data người dùng thì chỉ cần truy cập link vì phần mềm chạy trên trình duyệt)
  [​IMG]
  Bước 2: Trong thư muc LD, các bạn Copy file “host” và Paste vào thư mục theo đường dẫn sau: C:\Windows\System32\drivers\etc
  [​IMG]

  Bước 3: Bật quyền Run administration cho tất cả các files trong thư mục Ldplayer_Ninja: Click chuột phải vào file “dnmultiplayer” chọn Properties:

  [​IMG]


  Xuất hiện hộp thoại “dnmultiplayer Properties”: Chọn tap “Compatbility” => Tick chọn “Run administraion” => nhấn “Apply”.

  [​IMG]

  Làm tương tự đối với file : “dnplayer”, “dnrepairer” và file “NinjaSystem V4 for LDPlayer 4.8” trong folder “Ninja System V4”

  HƯỚNG DẪN DÙNG PHẦN MỀM:

  Truy cập file NinjaSystem V4 for LDPlayer 4.8 trong foleder Ninja System V4 sẽ xuất hiện hộp thoại yêu cầu các bạn đăng ký. Click vào đăng ký bản quyền NGAY.
  [​IMG]


  Vì mỗi key chỉ dùng được cho một máy tính nên các bạn Copy mã máy gửi qua ZALO: 0983.165.365 cho mình để được nhận key MIỄN PHÍ.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP