Phần mềm luyện thi lý thuyết lái xe, sát hạch lý thuyết lái xe trực tuyến

sale_itn

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
24/2/2012
Bài viết
76
Bạn là người tham gia giao thông cần tìm hiểu về luật giao thông đường bộ? Bạn đang cần được cấp giấy phép lái xe oto, xe máy? Bạn đang luyện thi lý thuyết lái xe oto, xe máy cần download tài liệu? Bạn hàng ngày muốn xem tin tức giao thông, giá cả thị trường oto –xe máy, bạn muốn chia sẻ, hỏi đáp kinh nghiệm lái xe…. Hãy đến với thilaixe.net:

Giao diện thân thiện, đẹp mắt. tin tức được cập nhật hàng ngày. Trao đổi kinh nghiệm lái xe trực tuyến. Luyện thi lý thuyết lái xe trực tuyến với bộ đề chuẩn 405 câu hỏi. chường trình được mô phỏng theo “Phần mềm thi sát hạch lái xe cơ giới đường bộ ” của cục đường bộ việt nam .


Giao diện tương đương phần mềm sát hạch xe cơ giới của cục đường bộ Việt Nam. Không cần cài đặt phức tạp.Các lần thi của bạn sẽ được lưu lại, bạn có xem lại các lần thi mà bạn đã thực hiện. Không hạn chế số lần thi của bạn.


Bạn có thể lựa chọn đề thi xe máy hoặc ô tô riêng biệt. Bạn có thể download tài liệu luyện thi ngay khung bên cạnh.


Kết quả bài thi sẽ được hiển thị ngay sau khi bạn kết thúc phần thi của mình.
Nếu bạn có thắc mặc hoặc muốn chia sẻ những kinh nghiệm lái xe của mình hãy đến với thilaixe.net. Website tổng hợp những kiến thức giao thông đường bộ.
Hàng tuần thilaixe.net sẽ có giải thưởng giành cho những thành viên tham gia website, những số điện thoại may mắn, thành viên tích cực ….
Rất mong nhận được sự ủng hộ của các bạn để website ngày càng hoàn thiện hơn.
Mọi chi tiết xin liên hệ : Công ty TNHH công nghệ ITN Việt Nam
Địa chỉ : Số 5 – Nguyễn Thiện Thuật – TP Hưng Yên – Hưng Yên
Điện thoại : 0321.6281.069 – hotline : 0976.558.416 (Ms. Hằng)
Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH Công Nghệ ITN Việt Nam
 

Ruby 2k15

Thành viên KSV
Tham gia
14/6/2020
Bài viết
57
Đầu tư bitcoin là an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, đầu tư vàng 10 năm bằng đầu tư đất 5 năm, đầu tư đất 5 năm bằng đầu tư chứng khoán 1 năm, đầu tư chứng khoán 1 năm lợi nhuận chỉ bằng đầu tư tiền điện tử 1 ngày, có nhiều loại coin tăng giá 50-100 lần trong 1-2 năm, xem tại đây:

https://vnbit.org/binance/

Kiếm tiền tại nhà:


Đăng bài viết kiếm tiền tại nhà


Cách kiếm tiền từ giao dịch bitcoin
 
Top