1. pmktacman

  pmktacman Thành viên mới

  Phần mềm kế toán tích hợp hóa đơn điện tử dành cho sinh viên

  Theo kế hoạch của Bộ Tài Chính thì vào khoảng đầu năm 2018, một số doanh nghiệp lớn sẽ phải sử dụng hóa đơn điện tử. Qua đó sẽ tiến tới ứng dụng hóa đơn điện tử bắt buộc cho đa số các siêu thị trên cả nước.

  1/ Tại sao hóa đơn điện tử lại là xu thế của thời đại mới?

  Đứng trên góc độ của các nhà quản lý và hoạch định chính sách, việc dùng hóa đơn điện tử thay thế cho các hóa đơn giấy sẽ giúp cắt giảm được rất nhiều giá thành in ấn, lưu trữ, vận chuyển cho hình thức này.

  Và cũng để hạn chế tối đa việc phát sinh tình trạng gian lận, gây thất thu ngân sách cũng như rắc rối trong việc quản lý, thì việc phát hành và ứng dụng hóa đơn điện tử là một biện pháp kịp thời và tất yếu.

  Tuy nhiên, việc áp dụng hóa đơn điện tử vẫn còn rất nhiều trở ngại, đặc biệt là những doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp mới có mặt trên thị trường vì tính mới mẻ cũng như những lo ngại về các thủ tục hành chính rườm rà.

  Hiểu rõ được những thắc mắc của doanh nghiệp cũng như xu hướng dịch chuyển trong nghiệp vụ kế toán tương lai, Công ty cổ phần phát triển Công nghệ ACMan đã cho ra đời phần mềm kế toán tích hợp hóa đơn điện tử ACMan – phần mềm sẽ giúp giải quyết toàn bộ khó khăn mà quý doanh nghiệp đang mắc phải hiện nay.

  2/ Những tiện ích khi dùng phần mềm kế toán tích hợp hóa đơn điện tử ACMan

  ACMan là giải pháp phần mềm kế toán hỗ trợ đắc lực cho những công ty trong việc quản trị nói chung những nguồn lực của mình, và tất nhiên, phần mềm cũng đã được tích hợp quản trị hóa đơn điện tử. Các lợi ích có thể kể đến như:

  – Khởi tạo Hóa đơn điện tử 1 cách nhanh chóng

  – Tra cứu hóa đơn thuận tiện, mọi lúc mọi nơi

  – Thao tác đơn giản

  – Xử lý, xuất nhập thông tin nhanh chóng nhờ giao diện thân thiện

  - Sử dụng hóa đơn điện tử giúp doanh nghiệp giảm chi phí và thời gian hơn đáng kể so với sử dụng hóa đơn giấy

  - Sử dụng hóa đơn điện tử giúp việc quản lý hóa đơn vĩnh viễn; không lo rủi ro mất, nhàu nát như khi lưu trữ hóa đơn giấy

  Việc áp dụng phần mềm kế toán tích hợp hóa đơn điện tử của ACMan chính là biện pháp tuyệt vời về cả chi phí và chất lượng cho doanh nghiệp.

  Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được những ưu đãi mới nhất

  - Địa chỉ: P608 G5, Five Star Garden, Số 2 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

  - Phone: 1900 63 66 85 - Fax: 024 6674 3957

  - Email: info@acman.vn
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP