Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất - 100% Hiệu Quả

thongpro31

Banned
Tham gia
16/5/2015
Bài viết
0
Monenglish.com xin giới thiệu cho bạn phần mềm cách học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất.
Chào mọi người, nếu mọi người đang quan tâm đến việc tích lũy vốn từ vựng tiếng anh thì các bạn không thể không chú ý đến bộ 3000 từ thông dụng nhất trong tiếng anh của Oxford giới thiệu ra. Bộ từ vựng này được các nhà khoa học ra mắt dựa trên các từ gặp thường xuyên trong giao tiếp hằng ngày bởi chúng chiếm đến 95% trong các bài đối thoại.
Monenglish.com xin chia sẻ cho bạn phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất gồm các đặc tính sau:
- Có phiên âm và giọng đọc bản xứ giúp bạn nghe chuẩn xác từ vựng.
- Có hình ảnh minh họa để giúp các bạn học dễ dàng hơn.
- Phần mềm giúp bạn ghi nhớ từ bằng cách gõ lại các từ vựng.
- Hệ thống ôn tập lại từ vựng giúp bạn ghi nhớ thụ động.
Monenglish cam kết bạn sẽ học thuộc các từ vựng này trong khoảng thời gian ngắn và nhớ lâu nếu bạn kiên trì và học đều đặn hằng ngày.

3.png

1.png

6-1024x602.png

Chúc các bạn sớm thành công trong việc học tiếng anh. Monenglish Team.
Liên hệ:
Website: http://monenglish.com
Facebook: https://www.facebook.com/393067697527888
Số điện thoại: 01677722435 (Mr. Thông)
Mở rộng:
Cuốn sách The Oxford 3000™ thật sự là một trong những danh sách mà bao gồm tất cả những từ vựng tiếng anh quan trọng nhất và thường hay được sử dụng phổ biến nhất trong những lĩnh vực kinh tế, xã hội khác nhau.
“THE” là từ vựng tiếng anh có tần suất xuất hiện nhiều nhất trong văn nói (7.5%) và tiếp theo đến thứ nhì là “OFF”(3.5%) nhiều phải không?.Một điều thú vị là “80% thành quả của cuộc đời bạn lại đến từ 20% nỗ lực trong quá khứ của bạn đó”.Có thể ngay bây giờ bạn vẫn còn một chút tí đắn đo, suy nghĩ. Bạn vẫn cho rằng 95% từ vựng thông dụng vẫn chưa bao giờ phải là tất cả đúng không? Bây giờ hãy Ra khỏi phạm vi mà bạn đang sinh sống và làm việc mà phải tiếp chuyện với một trong những người nhập cư từ một vùng miền khác rất xa đến đâyTất nhiên là trong các từ vựng được liệt kê, sẽ có thể có những từ rất dễ học và những từ rất khó nhớ, thật sự là mất rất nhiều thời gian nếu như mỗi lần ôn lại từ vựng đã học bạn lại phải rà soát tất cả các danh sách để tìm ra những từ vựng tiếng anh thông dụng mà mình chưa thuộc.
Nghe có vẻ hơi thật sự nản chí, nhưng khoan hãy buồn bã, cùng nhìn lại mọi chuyện một chút nào các bạn
 
Top