Phần mềm gửi email marketing

khakhaukhinh

Thành viên mới
Tham gia
20/4/2016
Bài viết
1
Email Marketingluôn là một trong số các công cụ marketing, bán hàng có chi phí thấp nhất nhưng hiệu quả lại khá cao. Tuy vậy không có nhiều người có thể tận dụng hết sức mạnh của nó. Đây là công cụ chăm sóc và tương tác với khách hàng rất tốt xong rất nhiều người đã biến nó bị gắn mác quảng cáo.

Với sự phát triển mạnh mẽ của Internet và thương mại điện tử, ngày nay người ta đã tận dụng các ưu điểm của email để ứng dụng vào công việc kinh doanh trên Internet và hình thức này đã mang lại hiệu quả khá tốt

Phần mềm email marketing ra đời với các tính năng tuyệt vời sau đây sẽ giúp bạn tiếp cận với khách hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất

Gửi mail thông qua server của Amazon->Phần mềm gửi email hàng loạt không giới hạn số lượng gửi trong ngày
– Có thể gửi tối đa là 1 triệu email một ngày, không bị khóa email
Tỷ lệ vào hộp thư đến(Inbox) cao (>95%)
– Cá nhân hóa khách hàng, gửi tới nhiều khách hàng với nội dung khác nhau (thông tin cá nhân của khách hàng)
– Thống kê chi tiết số lượng mở email, người nào mở email và thởi gian người đó mở.
Chi phí gửi email chỉ 4 đồng / 1 email
– Gửi mail vớiBrand Nameđể khách hàng dễ nhận biết thương hiệu
– Hỗ trợ Teamplate với kho giao diện thu hút người đọc
– Update liên tục, bảo hành vĩnh viễn và miễn phí

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH TOP MARKETING VIỆT NAM
P.2209, Tòa nhà CT1, Khu đô thị Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội


Mr.Kha
yahoo:
canhtaykylan1993@yahoo.com Email:xuankhaptit@gmail.com
Tell: 01675585524
 

kkmai

Thành viên mới
Tham gia
22/8/2019
Bài viết
1
Các danh sách đen của thư rác hay còn gọi là Spam danh sách đen. Có nhiệm vụ là để xác định địa chỉ IP đã được tiến hành thông lệ thư rác thông qua email . Mục đích của nó là thông báo cho các máy chủ email để từ chối các tin nhắn đến từ các địa chỉ đó.

Vấn đề xảy ra khi một tài khoản của người dùng được phân loại là thư rác và anh ta. Đã không nhận thấy rằng IP của mình đã được thêm vào danh sách đen của thư rác. Do đó, ESP (Nhà cung cấp dịch vụ email) của người liên hệ hoặc người nhận của anh ta. Phát hiện ra anh ta là một IP nguy hiểm, họ từ chối nhận email và phân loại nó là thư rác. Hoặc thư rác không cho phép thư đến tay người nhận.

Tại sao email của bạn bị liệt vào danh sách thư rác?
Các công ty chịu trách nhiệm tạo danh sách đen spam hầu như. Không bao giờ nhập nhầm máy chủ email hoặc địa chỉ email. Nếu thư của bạn nằm trong danh sách, điều đó có nghĩa là họ đã phát hiện ra rằng. Thư của bạn đã dẫn đến hành động gửi hàng loạt thư. Tự nguyện hoặc không tự nguyện hoặc một số tài khoản email mà bạn. Gửi từ cùng một máy chủ nơi lưu trữ của bạn. Trong những nguồn chính mà các danh sách này được nuôi dưỡng là thông qua những gì được gọi là spamtraps hoặc thư bẫy.

Nếu bạn không tự gửi thư rác từ email của mình, địa chỉ email của bạn có thể đã bị hack.
Một kẻ gửi thư rác hoặc tin tặc đã phát hiện ra mật khẩu của bạn. Và do đó đã sử dụng email của bạn để gửi thư rác. Rất có thể bạn đã đặt email của mình trong mạng botnet được thiết kế để tự động gửi email quảng cáo thông qua các tài khoản bị hack.

Gửi email liên quan đến việc sử dụng máy chủ email được chia sẻ bởi nhiều tên miền và địa chỉ khác. Và các hành vi xấu của những người dùng khác mà chúng tôi chia sẻ máy chủ có thể ảnh hưởng. Đến chúng tôi và đưa thư của chúng tôi vào khay thư rác của người nhận.

Một khả năng khác là sự lây nhiễm vi-rút qua việc gửi email.
Lời khuyên của chúng tôi là chúng tôi sử dụng các nhà cung cấp đáng tin cậy để đảm bảo. Rằng khách hàng của bạn sử dụng email theo cách thông thường và không thực hiện các thực tiễn được coi là thư rác.

Tôi có trong danh sách spam hoặc SPAM Blacklist không?
Trên Internet có rất nhiều trang web nơi phần mềm gửi email có thể xác minh. Xem IP của chúng tôi có nằm trong một số danh sách đen này hay không. Trong các liên kết sau bạn có thể kiểm tra xem bạn có nằm trong một số danh sách này không. Chúng tôi chỉ phải cho biết IP của mình và nó sẽ cho chúng tôi biết. Liệu chúng tôi có được đưa vào một trong những danh sách đen nổi tiếng này hay không. Cần phải tham khảo IP của chúng tôi và kiểm tra nhiều hơn một:

Các bước để xác minh nếu email của bạn nằm trong danh sách đen
Bước 1: Xác minh email của bạn: có các tùy chọn để kiểm tra lưu lượng SMTP (Giao thức chuyển thư đơn giản). Điều này đề cập đến khối lượng email trên máy chủ của bạn. Xác minh dữ liệu của bạn trong SMTP và xem bạn có gửi nhiều email không. Nếu vậy, rất có thể email của bạn đang được sử dụng để gửi thư rác.

Bước 2: Bạn có thể nhận được thông báo từ nhà cung cấp danh sách đen hoặc nhà cung cấp dịch vụ này của riêng bạn. Trong một số trường hợp, các công ty chịu trách nhiệm tạo danh sách đen. Thông báo cho chủ sở hữu các email có chứa chúng. Bạn nên kiểm tra xem bạn đã nhận được bất kỳ email nào từ các nhà cung cấp Internet. CERT hoặc bất kỳ công ty bảo mật nào thông báo cho bạn về sự thật này.

Bước 3: Xác minh trực tuyến: có rất nhiều trang web, chẳng hạn như các trang web được nêu ở trên. Cho phép chúng tôi nhập địa chỉ IP máy chủ, email hoặc tên miền email của chúng tôi. Và thông báo cho bạn ngay lập tức nếu bạn được đưa vào bất kỳ những danh sách đen spam nổi tiếng nhất.

Danh sách thư rác quan trọng nhất
Nếu bạn ở nhiều hơn một, chúng tôi khuyên bạn nên thay đổi IP của mình sang một máy chủ khác hoặc làm sạch nó.
spamcop.net
spamcannibal.org
abuseat.org
sorbs.net
spamrats.com
apews.org

Cách tránh Email Marketing rơi vào danh sách đen?
Đôi khi chúng tôi cần gửi email ồ ạt đến cơ sở dữ liệu của mình để thông báo cho khách hàng về bất kỳ chương trình khuyến mãi. Sản phẩm mới hoặc mục cuối cùng chúng tôi vừa công bố trên blog của mình.

Để thực hiện việc này, chúng tôi khuyên bạn không nên gửi hàng loạt. Thông qua trình quản lý thư loại Outlook, Hotmail, Mail, Gmail hoặc tương tự. Nhập tất cả các địa chỉ có bản sao ẩn (hoặc chế độ xem sao chép) và khởi chạy chiến dịch.

Cách thực hiện là thông qua các công cụ tiếp thị qua email. Như phần mềm gửi email marketing, vì theo cách này, chúng tôi đảm bảo rằng chiến dịch được khởi chạy thông qua. Các máy chủ tuân thủ các quy định chính sách chống thư rác.

Dùng thử phần mềm gửi email miễn phí , bạn được trải nghiệm tất cả những tính năng tốt nhất và đặc biệt. Giúp bạn tránh bị liệt vào danh sách đen.
 
Top