Phần mềm gọi điện, nhắn tin SMS miễn phí 100%

Bean

Thành viên có tiếng
Tham gia
23/2/2009
Bài viết
199
VOXOX là một phần mềm Chat tương tự như Yahoo messenger nhưng hiện đại hơn rất nhiều về cả tính năng lẫn giao diện.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về những tính năng này từ trang chủ của chương trình tại http://www.voxox.com. Ở đây mình chỉ hướng dẫn cho bạn làm những gì cần thiết để có thể gọi điện và nhắn tin "chùa" thôi.

Bước 1 : Downlad và Cài đặt
Bạn có thể Download VOXOX phiên bản 2.0.6 từ trang http://download.voxox.com
Sau khi tải xong file cài đặt ( dung lượng 27.09 MB ) bạn tiến hành cài đặt như các phần mềm thông thường khác.
Cấu hình yêu cầu: Windows XP or Vista,7 1 GHz processor , 256 MB RAM

Bước 2: Đăng ký tài khoản
Để khai thác được những tính năng của chương trình bạn cần phải đăng ký một tài khoản của dịch vụ ( hoàn toàn miễn phí )
bằng cách bấm vào dòng Sign up for a username ở màn hình đầu tiên khi chạy chương trình

KenhSinhVien.Net-dangnhapzq0.jpg
Màn hình đăng ký hiện ra như sau :

KenhSinhVien.Net-dangkyao7.jpgBạn hãy điền thông tin vào các mục theo yêu cầu, nếu hợp lệ ( đủ số kí tự và chưa được ai đăng ký ) thì khi bấm sang dòng khác nó sẽ kiểm tra và hiện dấu check màu xanh, không hợp lệ thì sẽ có dấu check màu đỏ . Bạn cần điền chính xác địa chỉ email để kích hoạt tài khoản sau khi đăng ký thì tài khoản mấy sử dụng được.
Riêng dòng Invite code bạn có thể bỏ qua . Đây là mã số của người mời bạn đăng ký . Cái này sẽ đề cập ở phần sau.
Sau khi điền xong hãy bấm vào nút I accept để sang màn hình kế tiếp .

Ở bước này là thay vì dùng mã kiểm tra để tránh việc đăng ký tự động thì thằng này nó kiểm tra lợi hại hơn bằng cách hình ảnh
Trên cùng bạn sẽ thấy có " LAST STEP... PLEASE VERIFY THAT YOU ARE A REAL
PERSON BY CHOOSING THREE PICTURES OF NATURE BELLOW " nó kêu bạn chọn 3 hình ảnh nào bên dưới thuộc về thiên nhiên bạn cứ click chuột chọn 3 ảnh theo yêu cầu của nó . Khi đó nút Chose Three Images sẽ chuyển thành nút I am a Human ( tôi là con người ) bạn hãy bấm vào nút đó nó sẽ chuyển qua màn hình cuối cùng thông báo đã gởi email kích hoạt tài khoản về hộp thư của bạn, thời hạn kích hoạt tài khoản trong vòng 24h kể từ lúc đăng ký nếu không kích hoạt sau 24h coi như bỏ .
Ok bây giờ hãy truy cập hộp thư của bạn và bấm vào link kích hoạt đi chứ ! Nếu không thấy trong mục Inbox thì kiếm trong mục Spam nhé.

Bước 3: Sử dụng
Bạn dùng tài khoản đã đăng ký đăng nhập vào chương trình. Màn hình đầu tiên nó xuất hiện là Setup Wizard cứ mặc kệ nó mình chỉ cần gọi điện và nhắn tin được là OK không cần quan tâm cái này . Bỏ dấu check vào ô Show wizard at starup để lần sau đăng nhập khỏi gặp nó nửa.
- Cách gọi điện thoại : ở cuối màn hình bạn thấy có ô nhập vào số điện thoại cần gọi . Hãy nhập theo cú pháp
mã nước+ mã vùng + mã mạng + số điện thoại vì dụ số mình là +84982688161 ( bỏ số 0 đầu tiên 098-->98 ) sau đó bấm vào phím gọi rồi chờ kết quả nhé nghe được cả nhạc chuông chờ luôn nhé ( số điện thoại hiện trên máy người nhận lạ hoắc mỗi lần một số khác nhau nếu mà người ta không bắt máy nó sẽ gọi đi khoản vài lần liên tiếp mấy thôi ^^ )


Một điều thú vị nửa là bạn có thể cùng lúc 2 số điện thoại luôn bằng cách chuyển qua thẻ keypad rồi bấm vào mục Conference sau đó nhập 2 số điện thoại cần gọi vào 2 dòng Phone number 1 và 2 sau đó bấm nút Star để bắt đầu gọi . Gọi xong nhớ cúp máy nhé vì mỗi tài khoản đăng ký chỉ được tặng 2 giờ gọi chùa thôi muốn gọi tiếp thì đăng ký mới hoặc mời người khác đăng ký để nhận được 2 giờ gọi tiếp cho mỗi lượt đăng ký thành công ( tối đa 20 giờ gọi free cho 1 tài khoản ). Lưu ý là cước gọi qua các số điện thoại ở việt nam đắt hơn so với các nước khác nên có thể thời gian gọi miễn phí ít hơn rất nhiều . Và mỗi email chủ đăng ký được một tài khoản duy nhất. Và bạn không thể dùng proxy để đăng ký và kích hoạt nhiều tài khoản trên cùng một mạng ( nhưng reset modem để thay đổi ip thì được ) .

- Cách nhắn tin: nhắn tin thì không giới hạn nhé . Nhưng để nhắn tin được cần thêm một nick nào đó vào danh sách Contacts
bằng cách vào thẻ Contacts bấm vào nút add ( có thể add nick của các tài khoản MSN, Y!M, Gtalk,... add để chat luôn ^^ ) miễn sao có nick nào đó trong danh sách contact là được khi bấm vào nick nào đó trong danh sách bạn sẽ thấy biểu tượng để gởi tin nhắn ( text ) Hình cái dt di động.

Bấm vào nút text nó sẽ hiện ra của sổ yêu cầu bạn chọn hoặc nhập số điện thoại người nhận xong rồi bấm nút Start Convertsation để hiện ra cửa sổ soạn tin nhắn : bạn nhập nội dung vào ( tiếng việt không dấu ) và bấm nút Send tin nhắn sẽ tới máy người nhận ngay có thêm chữ XOXO và nick cuả bạn trong tin nhắn .
- Mời bạn bè đăng ký để được thưởng giờ gọi thì vào thẻ Home Bấm vào Invite hoặc Vox Points > Refer a Friend....

(you.4be.vn)
 

kenzizi

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
21/4/2010
Bài viết
1.232
Zụ này hay đấy heheh! a em chùa thui nào ^^
 

jackjack

Thành viên mới
Tham gia
31/5/2010
Bài viết
1
sao mình dùng bản 2.0.6 down trên trang chủ mà trong tab apps của nó ko thấy cái invite đâu hết :KSV@19::KSV@16: cũng ko có point j` j` lun mà trong đó thấy hiện có 6 mục thui bạn biết lôi cái invite đó ra như nào hok chỉ minh với hũ:KSV@03:
 

huumanh

Thành viên mới
Tham gia
17/8/2011
Bài viết
1
mình ko làm được như bạn nói
hãy chỉ lai cho mình vào mail của mình :huumanh@gmail.com
cám ơn bạn nhiều
 

kunlin

Thành viên mới
Tham gia
8/2/2012
Bài viết
2
bạn vào http://phanmemdidong.stv.vn/ để download phần mềm gọi điện di động free mới cập nhật 2012 nhé
 
Top