Phần mềm đăng nhập nhiều nick zalo trên máy tính, điện thoại dễ dàng

Huy Hoan 02

Thành viên mới
Tham gia
3/3/2022
Bài viết
17
Phần mềm đăng nhập nhiều nick zalo trên máy tính, điện thoại được người kinh doanh quan tâm. Đặc biệt là khi Zalo ngày càng kiểm soát gắt gao số lượng nick đăng nhập trên cùng 1 thiết bị. Bài viết dưới đây Ninja sẽ thông tin cụ thể đến bạn đọc về phần mềm đăng nhập nhiều nick zalo trên máy tính, điện thoại hiệu quả và uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

I. Có thể đăng nhập nhiều nick zalo trên máy tính hoặc điện thoại không?​


Zalo là ứng dụng chat phổ biến hàng đầu tại Việt Nam với hàng trăm triệu người dùng. Để bảo mật zalo tốt nhất, nhà phát hành hạn chế số nick đăng nhập trên các thiết bị. Cụ thể theo cách làm truyền thống, bạn có thể:
– Đăng nhập TỐI ĐA 2 nick zalo trên máy tính Zalo Web và Zalo PC.
– Thêm TỐI ĐA 3 tài khoản zalo trên cùng 1 điện thoại.
Như vậy, chúng ta có thể khẳng định CÓ THỂ ĐĂNG NHẬP NHIỀU NICK ZALO TRÊN MÁY TÍNH HOẶC ĐIỆN THOẠI. Với người kinh doanh online, hành động giúp:
– Tiết kiệm tối đa thời gian đăng nhập giữa các nick zalo, nâng cao hiệu suất công việc.
– Hạn chế tối đa việc bỏ lỡ dữ liệu khi việc đồng bộ tin nhắn zalo trên 2 điện thoại, từ điện thoại sang máy tính gặp vấn đề.

II. TOP phần mềm đăng nhập nhiều nick zalo cùng lúc dễ dàng​

Bạn có thể đăng nhập nhiều nick zalo cùng lúc. Tuy nhiên, số lượng nick đăng nhập tương đối hạn chế. Việc dùng 2-3 nick trên một thiết bị quá ít trong trường hợp bạn kinh doanh online trên zalo. Phần mềm đăng nhập nhiều nick zalo cùng lúc của Ninja sẽ hỗ trợ người dùng đăng nhập hàng chục, thậm chí là hàng trăm nick dễ dàng.

1. Phần mềm đăng nhập nhiều nick zalo trên máy tính​

Phần mềm nuôi nick zalo, hỗ trợ đăng nhập nhiều nick zalo trên máy tính – Ninja System Zalo do Ninja phát triển. Công ty phần mềm marketing có hàng chục năm kinh nghiệm, uy tín hàng đầu thị trường. Do vậy, người dùng có thể an tâm về chất lượng. Phần mềm đăng nhập nhiều nick zalo cùng lúc có nhiều tính năng thông minh hỗ trợ bạn:
– Seeding zalo tự động, tăng like, comment nhanh chóng
– Đăng bài tự động lên Profile
– Gửi tin nhắn zalo cho nhiều người, nhiều hội nhóm cùng lúc
Với Ninja System Zalo, bạn có thể ĐĂNG NHẬP KHÔNG GIỚI HẠN NICK ZALO TRÊN MÁY TÍNH. Số lượng nhiều ít tùy thuộc vào vào ổ cứng thiết bị của bạn. Dung lượng càng lớn thì số nick zalo nhập vào càng nhiều. Bạn liên hệ trực tiếp đến đội ngũ support của Ninja để được hỗ trợ chi tiết về vấn đề thiết bị chính xác nhất.
Bạn đăng nhập nhiều tài khoản trên Ninja System Zalo theo hướng dẫn cụ thể như sau:
– Bước 1: Tải và đăng nhập vào phần mềm theo địa chỉ: tai.ninjateam.vn/ninjasystemzalo.zip
– Bước 2: Thêm tài khoản zalo
+ Bấm vào DẤU CỘNG XANH trên màn hình
+ Lưu file txt tài khoản zalo cần thêm vào máy tính theo định dạng SĐT – Password. Sau đó, bạn trở lại phần mềm bấm Paste Clipboard.
+ Chọn nhóm LD => MỖI LD lưu 1 TÀI KHOẢN
+ Bấm vào LƯU ACCOUNT. Như vậy, các tài khoản đã đăng nhập thành công tất cả các nick trên cùng 1 máy tính.

2. Phần mềm đăng nhập nhiều nick zalo trên điện thoại​

Phần mềm đăng nhập nhiều nick Zalo trên điện thoại Ninja Zalo Phone chinh phục khách hàng bởi sự tiện lợi. Tính năng của công cụ được phát triển tương tự như bản System. Tuy nhiên, thay vì hoạt động trên giả lập Android người dùng có thể sử dụng ngay trên điện thoại. Các tính năng kết bạn zalo không giới hạn, tăng tương tác zalo hoạt động hiệu quả.
Với Ninja Zalo Phone, người dùng ĐĂNG NHẬP ĐƯỢC TỐI ĐA 50 NICK ZALO trên cùng 1 điện thoại. Như vậy, nếu muốn đăng nhập nhiều nick hơn bạn cần chuẩn bị điện thoại hơn. Số lượng 50 nick/điện thoại đủ cho người dùng thao tác. Về cơ bản, người dùng không cần lo lắng về số lượng nick zalo không đủ.
Bạn đăng nhập nhiều nick trên Ninja Zalo Phone theo hướng dẫn cụ thể như sau:
– Bước 1: Đăng nhập vào phần mềm theo địa chỉ zalophone.phanmemninja.com/login#/. Bạn điền đầy đủ tên và password theo tài khoản được Ninja cấp.
– Bước 2: Thêm tài khoản zalo
+ Bấm vào QUẢN LÝ TÀI KHOẢN
+ Chọn THÊM TÀI KHOẢN để thêm nick zalo vào phần mềm. Bạn thêm tài khoản theo 2 cách:
Điền tài khoản Zalo theo cấu trúc SĐT – MẬT KHẨU – TÊN MÁY. Sau đó, bấm LƯU LẠI.

Thêm tài khoản theo cấu trúc TÀI KHOẢN – PASSWORD – CHỌN THIẾT BỊ. Sau đó bạn ấn LƯU TÀI KHOẢN.
LƯU Ý:
– Mỗi tài khoản thêm vào là 1 dòng theo định dạng trên. Để dễ dàng quản lý, bạn đặt tên máy trước khi nhập.
– Bạn có thể nhập nhiều nick zalo cùng lúc hoặc nhập từng nick.
– Bạn sử dụng mạng kết nối bằng sim trước khi cho đăng nhập. Hệ thống sẽ giúp bạn thay đổi IP liên tục tránh trường hợp trùng lặp IP.

Sau khi hoàn thành các bước trên, phần mềm sẽ đăng nhập các tài khoản tự động chỉ trong 1 nốt nhạc. Khi hoàn thành, hệ thống báo ĐÃ THỰC HIỆN XONG HẾT CÁC TÀI KHOẢN để bạn thực hiện các tính năng khác.

Để tìm hiểu chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi:
Hotline: 0982.792.304
 
Top