Phần mềm Camtasia Studio Full Crack

namphanrang

Thành viên mới
Tham gia
27/12/2019
Bài viết
9
Các bạn vui lòng thêm dấu Chấm vào sau chữ Bit.ly nhé chúc các bạn thành công
Link Tải : bit ly/TechSmithCamtasiaStudio2020


Camtasia Studio là giải pháp chuyên nghiệp hoàn chỉnh cho việc thu lại, biên tập và chia sẻ video màn ảnh chất lượng cao trên mạng, CD-ROM và các thiết bị giải trí cầm tay, bao gồm cả iPod. Cùng khả năng hỗ trợ hàng loạt các tiêu chuẩn video, bạn có thể đảm bảo việc chuyển phát nội dung video luôn được thực hiện nhanh chóng mọi lúc.


Dễ dàng thu lại màn hình, PowerPoint, các bản nhạc, cùng các video webcam dùng cho việc tạo các video hướng dẫn, thu hình màn ảnh hay trình diễn màn hình mà không cần rời khỏi bàn. Với sức mạnh của các video tương tác Camtasia Studio, bạn có thể chuyển phát các nội dung chất lượng cao bất kì lúc nào, đến cả những người xem ở xa nhất.

Camtasia Studio giúp bạn luôn bắt nhịp trong thế giới di động bằng cách đơn giản hóa việc xuất bản các tập tin video và MP3 cho iPod cùng các thiết bị giải trí cầm tay khác. Giờ đây các tin nhắn tiếp thị, thu hình màn ảnh, bài giảng, hay các đoạn video hướng dẫn kịp thời của bạn có thể đến được với người xem ở bất kì nơi nào – trên xe buýt, trong quán cà phê hay thậm chí khi họ đang chạy bộ. Các video Camtasia Studio được thiết kế đặc biệt để chia sẻ.


a17b4dab-ded6-4a21-8da5-2201963c686c9300e96e-7fe8-44b8-94bb-7856e7c72177.jpg  • Ghi hình lại mọi thứ

    Dễ dàng tạo các video hướng dẫn, giải thích, các khóa học trực tuyến,…khả năng của chương trình là không giới hạn. Kết nối với các khán giả thông qua các phim ghi hình màn hình, âm thanh, tường thuật giọng nói, PowerPoint, các video hình trong hình và webcam.
  • Biên tập và tăng cường

    Biên tập và tăng cường video của bạn với các callout, tiêu đề, credit, phóng hình, giãn hình, quay hình và các bản nhạc bổ sung. Các tùy chọn biên tập mở rộng của Camtasia Studio đều trong tầm tay bạn.
  • Chia sẻ

    Xuất bản ra dạng Flash, QuickTime và hàng loạt các định dạng video khác, sau đó chia sẻ trên mạng, CD hay DVD. Bạn có thể sử dụng trình Production Wizard để hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn định dạng và các thiết lập phù hợp nhất trong việc chia sẻ với các khán giả, hay bạn có thể có quyền kiểm soát hoàn toàn các bộ mã hóa/giải mã audio và video cũng như chất lượng, tốc độ khung hình, độ sâu màu, thêm thắt hay loại bỏ các hiệu ứng đặc biệt.

LƯU Ý
[Hướng dẫn sử dụng CгAϲK ALL VERSION]


B1. VÀO ĐƯỜNG DẪN C:\ProgramData\TechSmith

HÃY SỬ DỤNG CTRL + C VÀ CTRL + V ĐỂ ĐẾN ĐÚNG ĐƯỜNG DẪN NHÉ


B2. COPY FILE REGINFO.INI VÀO THƯ MỤC Camtasia Studio <số phiên bản>


Camtasia 9 thì số phiên bản là 9. Camtasia 2019 thì số phiên bản là 19. Tự suy luận nhé!

||

||

||

Rất nhiều bạn chép CгAϲK sai đường dẫn từ ProgramData thành Program Files

Nếu vẫn không biết cách làm, hãy sử dụng CгAϲK TỰ ĐỘNG nhé
 
Top