Phân loại vách ngăn văn phòng

levantuntv

Banned
Tham gia
15/9/2015
Bài viết
0
Vách ngăn văn phòngchia theo một số đặc tính chính như: chất liệu, kích thước, độ dày,...

Vách ngăn chia theo chất liệu: các chất liệu chính của vách ngăn như vách ngăn gỗ, vách ngăn nỉ, kính, nhôm... Loại phổ biến nhất là vách ngăn nỉ và vách ngăn gỗ. Đây là 2 loại vách ngăn sử dụng nhiều nhất trong các văn phòng nhờ ưu điểm dễ dàng lắp đặt, giá thành ưu đãi.

Trong các dòng vách ngăn chia theo chất liệu tiếp tục được chia nhỏ theo độ dày vách, chiều cao của vách ngăn. Mỗi loại vách có độ dày khác nhau sẽ có khả năng cách âm khác nhau. Chất liệu vách cũng quyết định một phần đến độ dày của vách ngăn trong thiết kế. Hầu hết các dòng nội thất cả văn phòng và gia đình đều được chia theo các yếu tố này. Một ví dụ khác nhưtủ đựng quần áobằng sắt sẽ có vách mỏng hơn so với các loại tủ gỗ.

Bàn ghế văn phòng Hà Nộiđang phân phối rất đa dạng các loại vách ngăn văn phòng. Mặt hàng vách ngăn có báo giá riêng theo chất liệu, độ dày, độ cao, cũng như số lượng mà bạn đặt hàng. Vách ngăn thường không có sẵn báo giá trên hệ thống website các đơn vị nội thất do đặc thù riêng của dòng nội thất này.

Để chọn được loại vách ngăn phù hợp, bạn có thể liên hệ với các đại lý, nhà cung cấp vách ngăn văn phòng uy tín hiện nay để được tư vấn chi tiết. Khả năng cách âm của mỗi loại vách khác nhau, điều này sẽ được nhân viên tư vấn giải đáp cho bạn.
 
Top