Phấn đấu của Ấn Độ được đền đáp đã xứng đáng trở thành thị trường smartphone lớn thứ nhì trên thế gi

chungseo123

Thành viên mới
Tham gia
13/9/2017
Bài viết
0
Quả là không sai khi mà số lượng sản phẩm của điện thoại đến từ hai “ông lớn” Samsung và Xiaomi đã không bằng nửa của Ấn Độ. chính vì thê mà Ấn Độ đã trở thành thị trường smartphone lớn thứ nhì thế giới và đẫ vượt qua Mỹ.
tong dai panasonic
Ở quốc gia tình hình về chính trị và xã hội không mấy ổn định tuy nhiên về mặt kinh tế lại phát triển đến không thể ngờ được Ấn Độ lại đem lại ddieuf bất ngờ ấy. Kinh tê phát triển thì con người cũng cần có nhu cầu sử dụng các sản phẩm di động cao cấp và tầm trung cũng nhờ đó mà tăng lên đáng kể lúc này. Ấn Độ đang kêu gọi các nhà đầu tư lớn và nhiều nhà sản xuất để dần triển khai thực hiện được Và mục đích hướng đến để trở thành một trung tâm công nghệ hàng đầu thế giới này.
"Ấn Độ chính thức thay thế Mỹ để trở thành thị trường smartphone lớn thứ hai trên thế giới, chỉ xếp sau Trung Quốc vào ngày 28/10"- đây được đánh giá là sự đổi hoàn toàn, là sự chuyển mình lớn, đánh dấu sự thành công tuyệt vời này.
Chỉ tính trong 3 năm 2017 thì tại thị trường này thì số lượng sản phẩm của Samsung và Xiaomi chiếm một nửa tổng số điện thoại trong quý, ứng với giá 18,6 triệu sản phẩm trong quý. Đó là những gì mà Ấn Độ đã phải chịu khi mà bị dưới quyền của nhiều hãng điện thoại chính có tên tuổi.
Không dừng lại ở đó, trong quý vừa rồi thì số lượng dùng của Xiaomi đã tăng đến 290% so với cùng kỳ năm trước và đồng sở hữu sự phát triển ấn tượng đó nữa là Vivo. Chúng ta có thể thấy được sự phát triển mẽ và không ngừng nghỉ của các nhà sản xuất.
“Tốc độ phát triển của Xiaomi là một minh chứng rõ ràng cho việc các thương hiệu trực tuyến hoàn toàn đủ sức để cạnh tranh sòng phẳng trên thị trường ngoại tuyến mà vẫn có thể duy trì chi phí đầu tư thấp”- là thông tin mà chuyên viên phân tích của Canalys- ông Rushabh Doshi chia sẻ.
“Tuy nhiên, Xiaomi còn thông minh hơn nữa khi tập trung đẩy mạnh những sản phẩm trong tầm giá thấp. Hiện tại, phân khúc trung cấp của họ đang gặp rất nhiều khó khăn bởi Samsung, Oppo và Vivo quá mạnh trong thị trường này. Thế nhưng, chúng tôi dự đoán rằng những đổi mới liên tục của Xiaomi sẽ giúp họ vượt mặt Samsung trong vòng 6 tháng tới”- ngoài ra ông còn chia sẻ thêm những thong tin này.
Với tổng số lượng smartphone của cả nước tăng 23% so với cùng kỳ năm ngoái, Ấn Độ đang chứng tỏ mình là một thị trường mạnh mẽ và ổn định.
 
Top