Phần cứng có bị ảnh hưởng khi thay mặt kính iPhone X?

huynha2608

Thành viên mới
Tham gia
21/1/2020
Bài viết
0
Chào buổi sáng các bạn trong diễn đàn kenhsinhvien.vn. Ai đã từng sử dụng qua iPhone X cũng biết, mặt kính tai thỏ của hãng Apple rất dễ vỡ. Lúc này, chúng ta sẽ đi thay mặt kính iPhone X. Nhưng liệu thay thế như vậy, phần cứng có bị ảnh hưởng gì hay không? Rồi có thể tự thay mặt kính các dòng iPhone tại nhà. Bài chia sẻ sau đây sẽ trả lời cho các bạn những thắc mắc trên. Hãy cùng theo dõi nhé

Bên cạnh sự tinh tế từ chiếc iPhone X đến từ thương hiệu Apple thì khách hàng rất hoang mang khi mặt kính trước sẽ bị vỡ. Lúc đó dế yêu sẽ trông rất xấu xí. Bạn sẽ rất lo lắng quá trình liệu có ảnh hưởng gì đến phần cứng hay không? Hay tệ hại hơn là sẽ bị đánh cắp thông tin cá nhân.

Ra đời với nhiều cải tiến vượt bậc, những tính năng thông minh cùng với vẻ đẹp thời thượng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng cho dù có giữ kĩ đến đâu cũng không tránh khỏi sơ xuất. Và mặt kính iPhone bị vỡ thường xuyên cũng không có gì là lạ. Tuy nhiên, khách hàng rất lo sợ việc thay kính thường xuyên như vậy sẽ ảnh hưởng đến phần cứng khiến cho dế yêu của mình ngày càng xuống cấp.

6vovgEb.jpg

=> Xem thêm: Những lỗi mắc phải khi thay mặt kính iPhone X

1. Có thể tự thay mặt kính iPhone X tại nhà được không?

Ngay kể cả khi bạn hiểu rõ quy trình thay mặt kính iPhone X thì bạn vẫn không thể thay mặt kính tại nhà. Bởi bạn không có đầy đủ dụng cụ và thiết bị hỗ trợ để có thể làm. Bên cạnh đó, quy trình ép kính khá là phức tạp bởi chỉ cần một sơ xuất nhỏ thì dế yêu sẽ hỏng cảm ứng ngay lập tức. Bạn nghĩ xem, những kỹ thuật viên lâu năm còn có thể xảy ra trục trặc huống gì là thợ nghiệp dư như bạn.

Nếu các bạn trong diễn đàn kenhsinhvien.vn muốn thử sức mình thì cũng không sao. Đầu tiên mua một mặt kính iPhone X bán ở những cửa hàng lớn, uy tín. Tại sao cần lưu ý điều này? Bởi khi mua phải mặt kính iPhone “đều” thì tỉ lệ phần trăm hư màn hình cảm ứng sẽ rất là cao. Đừng ham rẻ mà làm hỏng dế yêu của mình. Đến khi sữa chữa thì chi phí sẽ không nhỏ đâu nhé!

Tuy nhiên bạn cũng nên cân nhắc. Việc tự ý thay thay mặt kính iPhone X sẽ mất những quyền lợi bảo hành. Thay hư sử dụng một thời gian nếu không may bị vỡ thì xác định là thay màn hình luôn đi nhé. Sợ chưa. Vì thế, cách tốt nhất là cứ mang ra những cửa hàng uy vừa tránh được những rủi ro vừa có chế độ bảo hành một đổi một nếu lỡ xảy ra sự cố. Tiện lợi quá còn gì.

=> Xem thêm: Thay mặt kính iPhone X chính hãng ở đâu

2. Vậy khi thay mặt kính iPhone X liệu phần cứng có bị ảnh hưởng?

Nhiều khách hàng gọi điện tổng đài tư vấn thắc mắc rằng : “Liệu thay mặt kính iPhone X có ảnh hưởng đến phần cứng”. Và hôm nay, bạn sẽ nhận được câu trả lời thỏa đáng nhất.

Thay mặt kính các dòng iPhone nói chung không hề ảnh hưởng đến phần cứng

• Sẽ không ảnh hưởng đến màn hình: Vì lớp mặt kính chỉ là lớp bảo vệ màn hình. Và cũng nó cũng bảo vệ những linh kiện bên trong nó. Các kỹ thuật viên tại Viện Di Động sẽ sử dụng máy ép kính chuyên dụng theo quy trình, máy hấp bọt hiện đại có độ chính xác cao.

• Mặt kính và Mainboard nằm riêng biệt. Và Mainboard của máy cũng được cố định kỹ càng. Nên bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm là phần cứng bên trong sẽ không bị sứt mẻ miếng nào.

• Nhưng riêng về phần cảm ứng thì chưa chắc nhé. Bởi màn hình cảm ứng đi là đôi bạn thân dính chặt với nhau. Nếu bạn lựa chọn được nơi uy tín với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp thì sẽ không ảnh hưởng đến cảm ứng điện thoại iPhone X.

Bài viết trên có lẽ đã cho Quý khách hàng câu trả lời thỏa đáng nếu thay mặt kính iPhone X liệu có ảnh hưởng đến phần cứng. Có hay không là phụ thuộc vào sự quyết định của bạn cả thôi. Vì vậy, khi cần thay áo mới cho dế yêu hãy nghĩ ngay đến Viện Di Động nhé. Nhân dịp năm mới, Viện Di Động có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho Quý khách hàng.

Cám ơn các bạn trong diễn đàn kenhsinhvien.vn đã bỏ chút thời gian đọc bài chia sẻ của mình. Mình hi vọng những thông tin mình mang lại giá hữu ích với các bạn.

=> Nếu quan tâm về quy trình thay mặt kính iPhone nói riêng hay các dịch vụ của Viện Di Động nói trên cũng như tin tức bên trên mời bạn xem bài viết đầy đủ để biết thêm thông tin chi tiết: Phần cứng có bị ảnh hưởng khi thay mặt kính iPhone X

Nguồn: diendan.noithatit.net
 
Top