Phân biệt mặt kính iphone 8 thường và iphone 8 chính hãng

Baolong104hcm

Thành viên mới
Tham gia
22/9/2016
Bài viết
0
Cặp bài trùng iphone 8 và IP8+ đã được “ lên sóng “ tại các cửa hàng trên toàn quốc vào đầu mùa đông năm nay giúp cho các ifan cảm thấy nóng người muốn hở hữu chúng ngay và luôn. Cũng giống như những chiếc iphone thế hệ trước đây, iphone 8 cũng không tránh khỏi được thực trạng bị trầy xước nếu như chẳng may đánh rơi hay cọ xát địa chỉ nào đó. Tuy nhiên giữa hàng trăm cửa hàng sửa chữa, thay lớp kính iphone mọc lên như nấm hiện nay thì việc bạn rất dễ gặp phải cửa hàng làm ăn gian dối, đánh tráo mắt kính iphone 8 giả vào cũng là điều khó tránh khỏi. Sau đây chúng tôi xin mách bạn một số bí quyết để bạn phân biệt giữa lớp kính chính hãng với hàng nhập lậu, hàng kém chất lượng:Cách 1: Xem mắt đèn cảm biến

Quay mặt kính iphone 8 nghiêng ra dưới ánh đèn để soi. Ở giữa tấm kính iphone 8 chính hãng bạn sẽ thấy xuất hiện 1 đường viền kẻ, còn ở hàng giả thì chưa có

Cách 2: Soi dưới ánh đèn

Cũng giống như các loại iphone thế hệ cũ, iphone 8 cũng có 1 mắt kính camera nhỏ trực diện. Để phân biệt hàng xịn hay đểu thì bạn hãy mang tấm kiếng đứng dưới ánh đèn điện trắng, nghiêng sao cho chếch gần 90 độ so với tầm mắt rồi để tâm kỹ mắt kính trên camera. Nếu như mắt kính không được màu sắc gì thì là kính đểu còn ngược lại là mắt kính chính hãng. Hơn nữa tiền nào của đó, hàng nhập lậu thì sẽ không được đẹp, mịn như lớp kính chính hãng.

camera-300x300.jpg


Cách 3: Xem lớp cao su sau loa

để ý kỹ ở sau khu vực loa nghe bạn sẽ thấy có một lớp cao su có kích cỡ khá nhỏ và mỏng. Ở mặt kính iphone chính hãng chắc chắn sẽ có lớp cao su nhỏ này và nó sẽ đặt vừa khít với loa, ngược lại hàng kém chất lượng sẽ có diện tích lớn hoặc không có lớp cao su này.

Cách 4: Xem mã vạch.

Phương pháp này người bình thường khó có thể phân biệt được vì nó không hiển thị ngay trên mặt kiếng. Muốn xem bạn phải dùng kính soi để có thể trông thấy mã vạch ở phía trên cùng của lớp kính. Nếu là hàng yếu kém, nhập lậu thì các ký tự sẽ mờ, sai lệch, nhòe đi. Ngược lại hàng chính hãng thì rất rõ nét.

12-248x300.png


Hy vọng topic trên đây sẽ phần nào giúp bạn bổ sung thêm kiến thức về thay mặt kính iphone 8, từ đó chọn cơ sở thay mặt kính chất lượng, uy tín, chất lượng cho mình. Chúc bạn thay lớp kính thành công cho dế yêu của mình !

Xem thêm bài viết : Thay mặt kính iPhone 8 TPHCM

Nguồn: http://hoisinhvatcanh.org.vn/phan-biet-mat-kinh-iphone-8-thuong-va-iphone-8-chinh-hang/
 
Top