Phân biệt kem trị mụn shiseido pimplit thật hay giả và hướng dẫn cách sử dụng kem trị mụn hiệu quả

nguyena466

Banned
Tham gia
30/3/2016
Bài viết
0
Bạn đang trong tình trạng xuất hiện mụn, bạn đang mún mua loại kem trị mụn shiseido pimplit để sử dụng. Nhưng bạn sợ mình mua nhầm sản phẩm giả, kém chất lượng. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn về cách phân biệt kem trị mụn shiseido pimplit thật hay giả, đây là loại kem trị mụn xuất xứ từ Nhật Bản bán chạy hàng đầu tại Việt Nam. Và các thông tin liên quan về các phân biệt các loại mỹ phẩm khác.Phân biệt kem trị mụn shiseido pimplit thật hay giả.

Về mặt cảm quan:

Bạn có thể phân biệt được các loại mỹ phẩm nhật thật và giả như son, phấn mắt, phấn má hồng, thật thì khi sử dụng chúng ta có thể thấy được độ phủ mịn đều, có mù thơm nhẹ và dể chịu, nếu thoa thử lên cách tay sẽ thấy được độ bóng mịn. Đối với các loại mỹ phẩm giả sẽ gây ra cảm giác biểu bì, nặng da, có mùi thơm nồng, nhưng bay mùi rất nhanh. Về dầu thơm, nước hoa thật thì có mùi thơm thoang thoảng, nhẹ nhàng, nhưng thời gian thơm tới khoảng 12 giờ. Còn dầu thơm, nước hoa giả thì có nồng độ axit nhiều nên khi xịt có độ khuyếch tán mạnh, gây ra mùi khó chiu, có thể gây nhức đầu và chỉ giữ được mùi thơm khoảng một tiếng.

Về kem trị mụn shiseido pimplit giả, thì chúng ta sẽ thấy màu sắc nhạc nhòa hơn so với các sản phẩm hàng thật, khi dùng nó không cho chúng ta hiệu quả, thậm chí còn có thể gây nguy hiểm cho da mặt. Còn kem trị mụn shiseido pimplit thật, khi sử dụng sẽ trị được các loại mụn như trứng cá, đầu đen, mụn bọc và ngăn ngừa sự phát triển của chúng.Phân biệt kem trị mụn shiseido pimplit thật hay giả.

Sản phẩm xem thêm: Tẩy tế bào chết stives đào.Về mặt hình thức:

Nếu bạn chú ý tới sản phẩm thì bạn có thể thấy được rằng, trên sản phẩm luôn có mã code nó có tác dụng giúp bạn biết sản phẩm đó có nguồn gốc từ đâu. Nhưng đối với các sản phẩm hàng thật thì được in trực tiếp trên bao bì, còn đối với các sản phẩm hàng giả thì chì được in trên giấy rồi gián lên bao bì. Các bạn nhớ chú ý nha!

Và sau đây là một cách tính đơn giản, giúp cho các bạn có thể biết được rằng sản phẩm kem trị mụn shiseido pimplit thật hay giả, và có thể áp dụng cho các mỹ phẩm khác nữa nhé!

Trên tất cả các sản phẩm chỉ duy nhất có 2 loại mã vạch, đó là mã vạch 13 số và mã vạch 8 số.

Sau đây là cách tính tại shop DOMY.VN để phân biệt kem trị mụn shiseido pimplit thật hay giả và đếu có thể áp dụng cho các sản phẩm khác:

“Chẵn nhân ba cộng lẻ” sau đó cộng với số cuối cùng, nếu tổng có đuôi là số 0 là hàng thật,còn nếu khác 0 là giả, rất dễ nhớ!

Sau đây là một ví dụ về sản phẩm xuất xứ từ Hàn Quốc:Phân biệt kem trị mụn shiseido thật hay giả.

Mã vạch 880 chắc chắn là của Hàn Quốc:

Tổng các con số hàng lẻ ( trừ số cuối cùng ) : A=8+0+0+3+5+4=20.

Tổng các con số hàng chẵn: B=8+9+1+3+0+2=23.

Bây giờ ta lấy: C= A + B*3 = 20 + 23*3= 109.

Sau đó mình lấy số này cộng với con số thứ 13, nếu số này có đuôi bằng 0 thì đấy là hàng thật, nếu đuôi của tổng này khác 0 thì chắc chắc đó là hàng giả, hàng nhái.

Tiếp D= C + 1 ( con số ở vị trí cuối cùng) = 109 + 1 =120, con số này có đuôi bằng 0 nên có thể kết luận được đây là hàng thật.

DOMY.VN là nơi bạn có thể mua các loại mỹ phẩm mà không cần phải lo ngại về vấn đề giá cả, chất lượng sản phẩm và hàng giả. Hãy liên lạc với chúng tôi để bạn có thể mua các sản phẩm tốt nhất.Hướng dẫn cách xài clearasil trị mụn.

Hướng dẫn cách xài clearasil trị mụn:

Làm sạch mặt. Thoa một lớp mỏng kem trị mụn Clearasil 1-3 lần/ngày lên vùng da bị mụn.

Nếu thấy da bị khó chịu, da bị khô hoặc lột da, giảm số lần bôi kem.

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm: Vì chứa hàm lương Benzoyl Peroxide cao nên không sử dụng cho da nh.ạy cảm hoặc bị dị ứng với Benzoyl Peroxide.

Tránh để da tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, nên sử dụng kem chống nắng.

Tránh tiếp xúc với mắt, môi, miệng.

Tránh tiếp xúc với tóc và vải màu bởi sản phẩm có khả năng tẩy màu

Không nên sử dụng nhiều loại thuốc trị mụn cùng một lúc Nếu xảy ra kích ứng da, giảm tần suất xài kem clearasil trị mụn, tham khỏa ý kiến của bác sĩ nếu tình trạng kích ứng trầm trọng.

Kiến thức cần biết: Kem trị mụn nào tốt, loại kem trị mụn nào bán chạy nhất Việt Nam.
 
Top