Phạm Tường Lan Thy nhận học bổng toàn phần

banlatrieuphu

Thành viên mới
Tham gia
20/4/2016
Bài viết
19
Với kết quả học tập xuất sắc, nữ sinh duy nhất với biệt danh “hotgirl ống nghiệm” và là đại sứ thương hiệu Bạn Là Triệu Phú, Phạm Tường Lan Thy đã được nhận học bổng toàn phần trị giá 280 triệu cho 4 năm theo học khối ngành Kinh tế tại Đại học FPT.

Hành trình tìm kiếm Đại sứ thương hiệu BẠN LÀ TRIỆU PHÚ

Với cái tên Bạn Là Triệu Phú dễ khiến cho nhiều người không có cảm tình, dễ bị hiểu là “Bán hàng đa cấp”, rồi nào là, “Đạo đức là chính, chứ triệu phú chỉ làm hư hỏng con người”,…

Dù ai có nói ngã nói nghiêng thì Balance – Là Công ty chuyên về tư vấn quản trị doanh nghiệp, quản trị nguồn nhân lực – vẫn dùng thông điệp Bạn Là Triệu Phú cho công cụ Chọn Nghề, Hành Nghề ĐẦU TIÊN của Việt Nam. Với thông điệp này, Balance khát khao góp phần thu hẹp khoảng cách thu nhập của người Việt Nam so với các nước trong khu vực ASEAN bằng chính năng lực triệu phú của mỗi người.

Bạn Là Triệu Phú là niềm tin của Balance trao đến cho các thế hệ Việt Nam, đặc biệt các em học sinh – sinh viên hãy tin vào chính mình, tin vào tính cách, sở thích, năng lực của bản thân mình để mình không những triệu phú về NGHỀ NGHIỆP – đạt được đỉnh cao về nghề nghiệp mà còn triệu phú về TÂM – TẦM và gặt hái được tài chính.

pham-tuong-lan-thy-nhan-hoc-bong-tai-truong-dai-hoc-FPT.jpg

Phạm Tường Lan Thy nhận học bổng tại trường Đại học FPT


Chúng ta có quyền được ước mơ, được chọn, được tin trở thành triệu phú cả hai, cả ba khía cạnh, chứ không chỉ riêng một lựa chọn trong nhiều lựa chọn, chúng ta không nên chỉ chọn khía cạnh TÂM hoặc TẦM các bạn ạ! Vì chính chúng ta đã biết việc chúng ta đã trả giá cho việc đào tạo ra những con người chỉ đạt một khía cạnh mà thôi.

Trong suốt quá trình tìm kiếm, lựa chọn đại sứ thương hiệu, thì cá tính của Lan Thy phù hợp với Bạn Là Triệu Phú – là những người khát khao đồng hành cùng nhiều người khác thành công, khát khao trao giá trị đích thực của việc trở thành những người cống hiến vì đam mê, để tin rằng chính Bạn Là Triệu Phú, con người Việt là triệu phú, xã hội Việt là triệu phú và đất nước này là triệu phú sánh vai với các cường quốc năm châu.

Khát khao này đã được thể hiện bằng hành động, bằng một bộ công cụ Chọn Nghề, Hành Nghề cụ thể hữu dụng để người Việt Nam có cái cầu, cái tay vịn trong suốt cuộc hành trình bước đến bên kia bờ hạnh phúc bền vững.

pham-tuong-lan-thy-3.jpg

Thành tích của Lan Thy

Phạm Tường Lan Thy sinh ngày 30/4/1998, là một trong 3 đứa trẻ đầu tiên ra đời bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm tại Việt Nam. Đây cũng là cô gái gây sốt trong chương trình Đường lên đỉnh Olympia vào tháng 3 vừa qua.

Lan Thy sở hữu bộ sưu tập thành tích đáng ngưỡng mộ như: giải Nhất cuộc thi khoa học, kỹ thuật cấp thành phố học sinh trong học năm 2015; giải Nhất trong kỳ thi sáng tạo khoa học kỹ thuật Lê Hồng Phong - Intel Science Engineering Fair năm học 2014-2015; giải Khuyến khích cuộc thi Thực hiện ước mơ lần 2 năm học 2013-2014.

pham-tuong-lan-thy-4.jpg


"Hotgirl ống nghiệm" cũng từng giành giải Nhì cuộc thi Cùng non sông cất cánh lần 4 - năm 2014; giải Ba cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp quốc gia học sinh trung học năm 2015; Huy chương vàng - Môn Lịch sử khối 11 Kỳ thi Olympic tháng 4 TP HCM lần I, năm học 2014-2015; Giải triển vọng cuộc thi sáng tạo khoa học công nghệ; Top 20 toàn quốc cuộc thi Miss Áo dài nữ sinh Việt Nam 2015...

Ngoài thành tích học tập đáng nể, Lan Thy có khả năng cảm thụ và chơi được nhiều loại nhạc cụ như: piano, organ, violin, ukulele, saxophone, guitar, kèn trumpet, kèn trombone, trong đó giỏi nhất là piano và violin.

Vì thế Phạm Tường Lan Thy xứng đáng là đại sứ thương hiệu Bạn Là Triệu Phú và nhận học bổng toàn phần của Đại học FPT là vậy!

Trích một phần nguồn vnexpress.
Xem chi tiết tại: http://banlatrieuphu.com//bai-viet/3589/dai-su-thuong-hieu-ban-la-trieu-phu-nhan-hoc-bong-toan-phan
 
Top