Phạm Quỳnh Anh Và Các Bài Hát Về Việt Nam

Trong chuyên mục 'Bài hát hay' đăng bởi truongvantuan62cccd4, 31/3/2012. — 3.119 Lượt xem

 1. truongvantuan62cccd4

  truongvantuan62cccd4 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Phạm Quỳnh Anh Và Các Bài Hát Về Việt Nam


  Video Clip này được chèn từ YouTube. Bạn có thể xem trên các trình duyệt có hỗ trợ HTML5.

  Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh sinh năm 1987 tại Bỉ. Cô bắt đầu con đường ca hát từ năm 13 tuổi khi tham dự cuộc thi mang tên For Glory trên một đài truyền hình của Bỉ. Chính trong dịp này, cô được gặp và làm việc với nhạc sĩ tài danh của Pháp là Marc Lavoine. Năm 2002, Quỳnh Anh ký hợp đồng ghi âm với Rapas Centre, chi nhánh của hãng Universal đặt tại Pháp.

  Khi Quỳnh Anh cùng Marc Lavoine ghi âm bài hát J'espère (Tôi hy vọng), và có chuyến lưu diễn song ca cùng ông khắp nơi tại Pháp, Thụy Sĩ, Bỉ... cô nhanh chóng được khán giả trong khối cộng đồng Pháp ngữ biết đến.

  Với bài hát Bonjour Vietnam (đã được dịch sang tiếng Anh với tên Hello Vietnam) do nhạc sĩ Marc Lavoine sáng tác, tên tuổi Quỳnh Anh ngày càng được nhiều khán giả biết đến, nhất là ở Việt Nam. Bài hát có giai điệu dịu dàng, khắc khoải và ca từ nồng cháy một tình yêu của những người con Việt Nam xa xứ mong ngóng về quê hương.

  Năm 2006, khi bài hát tiếng Pháp này xuất hiện trên mạng Internet qua giọng hát mộc mạc, truyền cảm của Quỳnh Anh, nó đã tạo gây nên làn sóng hâm mộ trong giới trẻ.

  Đĩa đơn đầu tiên Hello Vietnam của Quỳnh Anh cũng được ra mắt vào đầu năm nay.
  Tháng 11 năm 2008 lần đầu Quỳnh Anh về Việt Nam, và được đi thăm nhiều nơi , cô đã xúc động khi hát bài Bonjour Vietnam.:KSV@01:
   


  pnmthu1997 thích điều này.


Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP