Phải làm sao quên khi Uống nhầm 1 ánh mắt...

Chim Mi Sa

Banned
Tham gia
5/1/2018
Bài viết
30
Chào mọi người, cũng như bao người khác em xin post bài để được trút những nỗi niềm cũng như rất mong nhận được sự chia sẻ của tất cả các anh chị em trong diễn đàn wtt.
Em cũng đọc rất nhiều bài chia sẻ trên wtt và không ngờ giờ chính mình cũng rơi vào hoàn cảnh như vậy.
Em lập gia đình được 2 năm vợ chồng em vẫn đang kế hoạch, chồng em là 1 người chín chắn, yêu thương và chăm sóc em từng li từng tí. Em làm ở 1 công ty nơi có rất nhiều người đồng nghiệp ngày ngày chào nhau. Cách đây mấy năm trước khi em đi mời cưới vào phòng của Anh, anh là trưởng phòng ở 1 phòng công ty em, khi đó thấy mọi người trêu nhau, ôi QA ơi nàng về rinh rồi. Hồi đó e cũng bận rộn cưới xin nên cũng không để tâm mọi người trêu gì anh ý nữa.
Cho đến mấy tháng gần đây, em cảm thấy 1 cái gì rất khác ở QA, e cảm thấy anh rất hay để ý e, nhiều khi buổi trưa đi ăn ở quán café cơm văn phòng mà ở công ty e thường hay ăn, e thấy rõ anh ấy ngồi mặt quay chỗ khác lưng đối diện với mặt mình nhưng sao có những lúc anh ấy vẫn quay nhìn lại và lúc đó 4 mắt nhìn nhau, …
Khi phát hiện ra cái gì đó là lạ từ anh thì em càng không muốn va chạm gặp nhau bao nhiêu thì cái sự tình cơ gặp trong thang máy, gặp ở các phòng khác lại nhiều lên bấy nhiêu. Có lần chỉ 2 anh e ở trong thang máy e chào nhau e ngại, khi đến tầng của e a ấy còn bấm thang chờ e ra. Chỉ những hành động nhỏ thôi làm e càng thêm nghi ngờ a ấy cư xử với mình hơi khác mức bt.
Em cảm thấy a cầng nhìn e bao nhiêu thì e càng thấy ngượng ngùng bấy nhiêu. Em đã nghĩ rằng mình cần hỏi rõ xem là đúng anh hay để ý hay là mình đang tự huyễn hoặc đây. Em lấy hết sức can đảm xin số điện thoại anh từ đồng nghiệp, bắt đầu chuỗi tin nhẵn chát,…
Mình: Hi anh
QA: Hi em
Mình: Có phải anh QA phòng RR không ạ?
QA: Đúng rùi em,ơ sao a chưa có số em mà viber lại hiển thị tên em và phòng e luôn nhỉ
Mình: Số máy lẻ của a là bao nhiêu ạ?
QA: 14302 e nhé, e định hỏi a gì à
Mình: yeah, đúng roài, đúng là a QA phòng RR roài
QA: Ơ a tưởng e gọi anh để hỏi gì
Mình: Dạ không, e chỉ check để đảm bảo đúng là anh trước khi chát tiếp ạ
QA: Thế em định hỏi gì à, em hỏi đi
Mình: Em cũng không biết hỏi ntn nữa híc
QA: Em cứ hỏi đi, trong công việc giúp được gì anh sẽ trả lời e
Mình: Dạ không, nếu công việc thì e alo gọi ngay rồi ạ
QA: Thế việc gì nhỉ
Mình: Anh đã đoán ra là e định hỏi gì chưa
QA: Cần anh tư vấn gì à, trong công việc đang gặp khó khăn với đồng nghiệp hay sếp hử
Mình: Không phải ạ, việc này có liên quan đến anh
Mình: Em cảm thấy lạ, thấy như có người rất hay nhìn em, em cảm thấy rõ điều đó
MÌnh: Anh trả lời e đi, a hiểu em nói gì mà
QA: Anh lờ mờ hiểu thôi, để a nói rõ xem phải ý em không nhé. Em bảo có người hay nhìn em khiến e ngại, người đó là anh, và em hỏi để biết hay để cảnh cáo điều gì đó?
Trươc khi a trả lời a muốn hỏi mục đích của em hỏi là gì?
Mình: E không trả lời được, e sẽ trả lời sau, a trả lời e trước đi ạ
QA: Anh nghĩ e là người tinh tế, đúng hơn là nh.ạy cảm, nên a nghĩ cảm giác của e là đúng
…..
Rồi 2 anh em chỉ dừng tại đó, mình cũng đã có câu trả lời nhưng sao nó vẫn chưa thỏa được cái thắc mắc trong mình rằng anh chỉ đơn giản là nhìn mình hay cũng thích mình. Vì mình biết rằng, mình đã uống nhầm 1 ánh mắt rồi. Mình lại quyết chat thêm 1 lần nữa, nhận được câu trả lời là anh ấy mến mình và bảo mình hãy take it eassy đừng nghĩ phức tạp quá.
Mình rất yêu chồng mình, trân trọng và có lẽ sẽ k tìm đc người nào thương và tốt với mình hơn chồng, nhưng sao mình lại rung động với anh, người mà chỉ vô tình mắt chạm mắt mà mình lại thấy nhớ đến vậy. Nếu anh mà ngỏ lời thì chắc mình gục, L(, Mình còn từng nghĩ chỉ cần a đề xuất, mình có thể có 1 người chia sẻ, như cái cảm giác được yêu ngày còn trẻ. Nhưng anh chỉ nói rằng, thường khi người ta biết ít sẽ càng nghĩ tốt về nhau hơn e ạ. Mình đã xem fb của QA, gia đình a rất hạnh phúc vợ đẹp con xinh.
Mình cũng biết rằng mình cần phải làm gì là tốt, nhưng sao nhiều khi nằm cạnh chồng mà mình vẫn nhớ QA, nhớ da diết cái ánh mắt như thiêu đốt mình vậy. Bao đêm mình đã mơ thấy QA L(
Mình là người ý thức được đúng sai, nhưng sao mình vẫn mong có 1 mối q.uan hệ thân thiết hơn với QA (mình hoàn toàn k có nhu cầu về thể xác). Đây có gọi là ngoại tình trong tư tưởng không mọi người, làm sao để mình có thể dứt ra khỏi cái sự nhớ nhung này được. Rất mong nhận được chia sẻ cũng như lời khuyên từ các anh chị bạn trên diễn đàn mình.
Chân thành cảm ơn!
 
Top