phải chăng tôi đã yêu???

chuot bach cute

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
11/6/2010
Bài viết
33
18 tuổi, 18 tuổi tròn nhỏ chưa biết tình yêu là gì! Chưa từng một lần rung động vì một người con trai nào. Dễ thương, học giỏi và cũng rất hòa đồng, nhỏ được rất nhiều người để ý. Nhưng tại sao nhỏ không hề có cảm giác gì như mấy đứa bạn thường nói "tim đập chân run", mấy đứa bạn thường đùa rằng trái tim nó đã đóng băng rồi không biết cảm xúc yêu là gì nữa. :KSV@01:
Vậy mà giờ nhỏ lại ngồi đây, ngồi nghĩ vẫn vơ về một người nào đó. Nhỏ cũng không biết tự bao giờ nhỏ thích nhắn tin với người đó đến thế, nhỏ thích được nói chuyện, được nhõng nhẽo, và được ngắm trộm người đó. Mỗi lần gặp mặt nhỏ chỉ muốn thời gian ngừng trôi, chỉ muốn được nói chuyện mãi mà thôi. Nhỏ nhớ như in nụ cười đó, ánh mắt long lanh - ánh mắt biết nói đó mà người đó trao cho nhỏ làm tim nhỏ như muốn vỡ ào ra. Phải chăng nhỏ đã yêu rồi??? Phải chăng người đó đã làm tan chảy tảng băng vốn đã đóng lạnh từ lâu trong nhỏ??? Phải chăng là vậy? Nhỏ đã biết yêu rồi sao??? :KSV@04::KSV@03::KSV@13:
 

chiaselaniemvui_92

Thành viên mới
Tham gia
10/10/2010
Bài viết
15
19 tuổi rồi đây. Cũng không biết rung động. Phải nói thật một câu là|sợ yêu vì không biết nên đối mặt như thế nào? Rồi mình có lâm vào tình trạng lâm li bi đát của cuộc tình vội vàng,không chắc chắn được tương lai?
 
Top