1. linhkiendienthoaibak

  linhkiendienthoaibak Thành viên mới

  Phải biết 3 qui tắc phong thủy này nhà bạn mới mong có nhiều tài lộc,may mắn

  Phải biết 3 qui tắc phong thủy này nhà bạn mới mong có nhiều tài lộc,may mắn
  Quy tắc cửa chính
  Cửa chính là 1 trong những yếu tố quan trọng quyết định phong thủy nhà bạn cùng với phòng ngủ và phòng bếp. Bởi cửa chính là lối đi chính của gia đình, nó sẽ là nơi những dòng khí lưu thông. Đón khí tốt thì dương trạch tốt và ngược lại. Trong phong thủy, cần lưu ý phong thủy cửa chính như sau:

  -Chọn hướng cửa:
  Cửa chính phải được đặt ở cung Sinh khí hoặc Diên Niên mới có thể đón khí vượng. Đây là là dựa theo phương pháp Đông tứ mệnh và Tây tứ mệnh.

  Xét theo phương pháp Huyền không phi tinh để tính toán, cửa chính phải thu sơn hóa cát, gặp thủy vượng tài.

  Linh chính quái khí: cửa chính bất luận là hướng thủy hay hướng đường thì có thể thu Linh thần quẻ khí, thực sơn thực địa thì thu chính thần quẻ khí. Đây cũng là phương pháp Huyền không phi tinh.

  Nhà phải tọa hướng vượng
  Xét theo phong thủy dương trạch, hướng nhà không phải là hướng chính mà là hướng của toàn bộ ngôi nhà. Nếu chọn được hướng nhà cát thì gia trạch cát, còn chọn nhầm hướng hung thì gia trạch hung.

  Theo phương pháp Tam nguyên cửu vận huyền không phi tinh, hướng nhà vượng được phân thành hai kiểu dưới đây:

  Thu sơn thu thủy (Gặp núi gặp sông)
  Phương pháp này có liên quan tới Linh Thần và Chính Thần. Nếu hướng Linh Thần có sông hoặc đường cái thì vượng tài chi trạch,còn sông lại ở hướng Chính Thần thì gia trạch gập nhiều rủi ro, bất lợi.

  Vượng sơn vượng hướng
  Phương pháp này thì liên quan tới Huyền không phi tinh. Ví dụ Bát vận vượng sơn vượng hướng là nhà tọa Tây Nam hướng Mão, phí Đông Bắc là hiên nhà. Nếu phía Đông Bắc của nhà có sông thì vượng tài chi trạch.

  Phòng ở phải gọn gang, vuông vức
  Phải giữ cho căn nhà của mình luôn ngăn ngắp sạch sẽ, gọn gang, tối kị tam sừng bát giác (nhà mình tam giác hoặc hình bát giác). Như thế thì không khí trong nhà mới trở nên tràn đầy sức sống, con cái thuận hòa, gia đình hòa thuận.

  Trên đó là những kiến thức cơ bản của phong thủy , bạn đọc nên tham khảo để có được phong thủy tốt để ăn nên làm ra, đón nhiều vận khí tốt.Chúc các bạn thành công.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP