Phá kỷ lục Guinness với thành tích nhắn tin “vô đối”

lego

Thành viên mới
Tham gia
21/8/2010
Bài viết
17
Một phụ nữ người Anh vừa khiến cho tất cả mọi người “mắt tròn mắt dẹt” khi hoàn thành 159 ký tự chỉ sau 25,94 giây.
:KSV@06::KSV@06:

Kỷ lục thế giới về tốc độ nhắn tin nhanh nhất thế giới vừa được Melissa Thompson, một phụ nữ 27 tuổi người Anh phá vỡ một cách ngoạn mục. Trong thời gian đúng 25,94 giây, chị ấy đã hoàn thành một đoạn văn bản bao gồm 159 ký tự với nội dung “the razor-toothed piranhas of the genera Serrasalmus and Pygocentrus are the most ferocious freshwater fish in the world. In reality they seldom attack a human”.
Tình huống thiết lập thành tích này cũng hoàn toàn ngẫu nhiên, khi kỷ lục gia thế giới đi mua sắm điện thoại và quyết định thử sức trước những lời mời gọi của nhà sản xuất Samsung. Nghe đâu, chị ấy đã sử dụng bàn phím siêu phẩm Galaxy S và chế độ bàn phím SWYPE, nhờ vậy mà ngón tay không hề phải rời khỏi màn hình trong khi tác nghiệp. Hiện tại, kết quả trên còn phải chờ tổ chức Guinness xác nhận và công bố rộng rãi.
Được biết, kỷ lục Guinness thế giới hiện tại đang thuộc về anh Franklin Page, một công dân 24 tuổi mang quốc tịch Mỹ. Người này từng thực hiện một tin nhắn tương tự trong khoảng thời gian 35,54 giây hồi đầu năm.:KSV@08::KSV@08::KSV@08:
 
Quay lại
Top