Papercrafts bé xinh ^_^

casanohu

Cựu quản lý
Tham gia
8/1/2010
Bài viết
488
:ksv220:

Một trò chơi đang được phát triển và khá nổi mang tên Papercrafts, với số đông là các teenboys có niềm đam mê với các mô hình giấy.

Papercrafts là trò chơi cắt - xếp giấy từ những tờ giấy phẳng lì tạo nên cả thế giới thu nhỏ. Ngày 8/3 mong chờ của các bạn nữ sắp tới, người đó sẽ vui nhường nào nếu bạn tự tay làm một món quà rất "kute".Người ấy cả ngày ngắm nghía quà tặng của bạn, tin không?


Để tạo nên một sản phầm papercrafts, bạn cần phải có 'Kit' (mô hình giấy) và vài công cụ đơn giản như dao, kéo, băng keo, ....‘Kit’ là một bộ đầy đủ gồm những tờ giấy bìa được in màu các chi tiết của một mô hình. Tất cả các chi tiết đó được in trên giấy phẳng 2 chiều nên rất cần sự khéo tay và kiên nhẫn để biến thành mô hình 3 chiều. Sự kiên nhẫn chính là điều quan trọng nhất, có thể nói nó chiếm đến 90% đó bạn ạ !


Khi hí hoáy với mô hình, cần đọc kỹ tờ hướng dẫn để nắm rõ được các bước. Sau đó cắt các chi tiết ra dùng keo dán lại vào với nhau theo đúng hướng dẫn. Thế là bạn đã có được một sản phẩm papercraft “tự chế” rồi đấy.


HHT Online chia sẻ ngay với bạn những tấm hình lung linh nhất:
Hấp dẫn quá, nhỏ xinh mà không biết là gì đây ta?Oaaaah, tuyệt quá, có đến 3 nhân vật phù thủy đáng yêuZoom vào thật kỹ nhé, xinh thật đấyĐể làm được bé xinh này mất nhiều công sức ra trò đấy !


8/3 mà có mấy em bé xinh này chơi cùng thì thật tuyệt !

Hì hụi làm tặng bạn cả tỉ mô hình các nhân vật mà bạn thích, quà đơn giản mà chăm chút, gửi gắm không ít "công phu" thế này chắc chắn sẽ làm teengirl xúc động lắm lắm ♥


Nguồn : Hoahoctro.vn
 
Top